Vợ Câm, Đừng Bỏ Rơi Anh! Chương 123: Lời cảm ơn từ tác giả

[Update: 07:09 29-11-2021]
Cảm ơn các bạn đã đồng hành với mình trong những ngày qua. Mỗi một bình luận, một like, vote, quà tặng, góp ý của các bạn đều khiến mình rất cảm động vì đây là lần đầu tiên mình ký với Noveltoon mà đã nhận được nhiều tình cảm như vậy. Mình vừa vui, vừa bất ngờ vì điều đó. Có thể mình không ấn like được hết hay trả lời từng bình luận, nhưng mình đều đọc không sót một bình luận nào và rất nghiêm túc với những ý kiến của các bạn (Có những bình luận khiến mình trăn trở vì góp ý và mình cũng đã trao đổi trực tiếp cùng bạn viết bình luận đó để dựa vào đó để hoàn thiện hơn tác phẩm của mình). Thật sự rất cảm ơn!

Hiện tại, mình vẫn chưa có kế hoạch tiếp tục hợp tác với Noveltoon trong thời gian tới, nhưng mình vẫn hy vọng sẽ sớm quay lại với các bạn, khi đó mong các bạn lại tiếp tục ủng hộ mình nhé!

Trong giới truyện mạng, mình là một cây bút non kinh nghiệm, chỉ mới viết được khoảng gần một năm mà thôi. Vậy nên, nếu có bất cứ thiếu sót gì rất mong các bạn "nhẹ tay" cho mình ạ.

Cảm ơn các bạn một lần nữa! Nếu yêu quý mình các bạn có thể kết bạn FB Linh Ann để chúng ta cùng đồng hành nhiều hơn nữa nhé!

Thương yêu rất nhiều ạ!