Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 68: Mùi hương cái ôm của Kỷ Thời Diễn

[Update: 18:05 28-10-2021]
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Kỷ Ninh mơ màng tỉnh giấc lúc nửa đêm, đột nhiên phát hiện trong phòng không bật đèn, trong lòng hồi hộp, nhưng nhanh chóng nhớ ra Kỷ Thời Diễn đã đến.

Cô yên tâm hơn, nghiêng người qua theo bản năng, giơ tay ra tìm kiếm người. Chào đón cô không phải là chiếc chăn trống không, mà là cánh tay siết chặt của người đàn ông.

Lúc tỉnh dậy phát hiện có người bên cạnh mình đúng là một chuyện tăng cảm giác hạnh phúc.

Thiếu nữ cuộn vào chăn rồi trở mình, đầu vừa vặn cọ vào trong ngực anh.

Người đàn ông di chuyển cánh tay, kê ở dưới cổ cô để cô gối đầu lên, “Sao vậy?”

Cô không nói câu nào, mái tóc xõa tung cọ vào người anh, nhíu mũi.

Giọng nói của Kỷ Thời Diễn khàn khàn, “… Hửm?”

Thật ra cũng không có gì muốn nói, chỉ là cảm thấy thoải mái, muốn cọ xát.

Thiếu nữ thả lỏng người, nghĩ đến cuộc đối thoại nửa tỉnh nửa mơ khi anh đi vào, nảy sinh trò đùa dai, đặt tay lên cổ anh giống như uy hiếp, hỏi: “Mật khẩu thẻ ngân hàng là gì?”

Cô cố gắng giả vờ dữ dằn, nhưng vừa mới tỉnh dậy nên giọng nói rất nhẹ nhàng, còn mang theo giọng mũi, nghe không có tính công kích chút nào.

Dù là vậy, người đàn ông vẫn trả lời thuận theo cô: “802080.”

Không ngờ có thể hỏi được mật khẩu của anh. Kỷ Ninh ngẩn người ra, phản ứng đầu tiên không phải là quẹt thẻ của anh, mà là tìm một số thông tin quan trọng trong mật khẩu thẻ, chẳng hạn như có bỏ qua ngày sinh nhật bạn gái trước không.

Câu trả lời là không, anh đã thêm ngẫu nhiên ba số 0 trong ngày sinh nhật của mình.

Lúc này lại nghe thấy giọng nói của người đàn ông, “Không đúng, nói sai rồi.”

Kỷ Ninh cũng cho rằng mấy số 0 này không may mắn cho lắm, “Đổi thành 1 không?”

Kỷ Thời Diễn: …?

Người đàn ông cốc vào đầu cô, “Nói bậy bạ gì đấy, trước đây đổi thẻ đã đổi mật khẩu, 546464.”

546464?

“566 là gì?”

“Dính liền nhau.” Người đàn ông nói: “Đừng tách ra.”

“546 nghìn 464 tệ? Là thù lao đầu tiên khi anh vào giới à?”

Trực giác khiến Kỷ Ninh cảm thấy anh sẽ không nhập đại mật khẩu.

Dù sao đây cũng là người đàn ông thường xuyên quên cả mật khẩu Weibo và Instagram của mình, thẻ ngân hàng mà đặt đại mật khẩu nữa thì ê kíp sẽ không có cơm ăn.

Về suy đoán thù lao của cô, Kỷ Thời Diễn vẫn đưa ra câu trả lời là không, “Không phải.”

“Đó là gì? Xem thường Lưu Thị chạy mất*?” Cô bắt đầu liên tưởng theo cách phát âm.

*Xem thường Lưu Thị chạy mất: phiên âm là wúshì liú shì liúshī, đồng âm với phiên âm của dãy số 546464 (wǔsì liù sì liù sì).

Người đàn ông vốn dĩ không muốn nói, không ngờ cô càng đoán càng xa vời, lúc này mới ấn đầu cô vào trong lòng, nhanh chóng nói ra một chữ: “Tên.”

Kỷ Ninh còn mơ hồ, suy nghĩ sáu con số có thể là tên gì. Sau vài phút, ánh sáng chợt lóe lên, cô lặng lẽ chui ra khỏi lòng anh, tìm kiếm điện thoại của mình.

Chuyển phương thức nhập thành 9 phím*, từ từ nhập dãy số đó vào, xuất hiện sáu chữ cái —— tên của cô.

*Bàn phím 9 phím: xem hình minh họa

9-phim

Kỷ Ninh, JINING.

///

Cảnh quay hôm nay của Kỷ Ninh vào buổi chiều, show của người đàn ông lúc 10 giờ.

Bảy giờ Kỷ Thời Diễn đã dậy trước, bảy giờ rưỡi Kỷ Ninh cũng từ từ thức dậy.

Lâm Lạc Tang nhắn tin hỏi cô cảm giác trải nghiệm như thế nào, Kỷ Ninh nhìn bóng dáng của người đàn ông trong phòng bếp, nhắn lại hai chữ: 【Hoàn hảo.】

Giang Thắng và Nặc Nặc đều đã thức dậy. Lúc Nặc Nặc thấy cô duỗi người vào sáng sớm còn sợ hết hồn, ngạc nhiên hỏi: “Sao chị lại dậy sớm thế?”

Kỷ Ninh nghiêng đầu, “Buổi chiều chị có cảnh quay, bình thường chị không dậy vào giờ này sao?”

Nặc Nặc cười gượng, “Em cho rằng tối hôm qua, tình huống, tình huống đặc biệt ấy mà.”

Kỷ Ninh nhíu mày, cảm thấy hình như trong câu nói của Nặc Nặc có ẩn ý.

Giang Thắng thấy Kỷ Ninh đã ngồi vào bàn, mình cũng ngồi bên cạnh cô, vỗ vào ống quần, “Đã lâu rồi không thấy Kỷ Thời Diễn xuống bếp, không ngờ hôm nay tôi cũng được thơm lây, ăn bữa sáng do cậu ta làm.”

Kết quả là Kỷ Thời Diễn chỉ bưng hai tô mì ra.

Nụ cười của Giang Thắng cứng lại, “Của chúng tôi đâu?”

Nặc Nặc rất tự giác gạt mình sang một bên, “Em đã gọi giao hàng.”

“Được rồi.” Quản lý Giang nhìn về phía người đàn ông, “Vậy của tôi đâu?”

Người đàn ông rất ung dung, “Quên rồi.”

“…”

Cuối cùng Nặc Nặc vội vàng gọi điện thoại cho chủ quán giao hàng, bổ sung thêm một phần cho Giang Thắng.

Lúc đầu Giang Thắng còn oán giận sâu sắc, nhưng ngẫm nghĩ lại đành phải chấp nhận. Dù sao có lẽ sau này tỷ lệ chuyện bị bỏ lơ như thế này còn nhiều, nếu anh muốn suôn sẻ thì không thể gây rắc rối cho bản thân.

Chẳng phải có bạn gái là quên mất anh em sao? Quản lý Giang vừa nuốt máu vừa thuyết phục chính mình, anh không sao.

Ăn sáng xong là hơn 8 giờ. Trước khi đi, Kỷ Thời Diễn còn nói với cô: “Buổi chiều tới đón em tan làm.”

Người đàn ông đi kiếm tiền cho cô xài như lời cô nói. Anh chưa đi được bao lâu, Kỷ Ninh đã phát hiện Triệu Tiểu Diện bắt đầu tung tin.

Sáng Chủ nhật, hầu hết ê kíp PR của nghệ sĩ và giới truyền thông đều đang nghỉ ngơi. Mặc dù một số nghệ sĩ đã rút ra kinh nghiệm, bắt đầu bảo ê kíp làm việc luân phiên theo hệ thống, nhưng lúc này tung tin thì chẳng khác nào đánh úp.

Tháng trước, Đào Tương đã đăng bài với dòng chú thích “Không phải là bạn gái sản xuất hàng loạt”, đi kèm hình selfie cũng khá xinh đẹp. Bên dưới có một fan có lẽ hiểu rõ cô ta, bình luận: 【Có quá nhiều nữ minh tinh sản xuất hàng loạt trong giới giải trí, chị là người duy nhất có nét đẹp riêng, phong cách riêng mà em từng gặp. Chúng ta không thèm làm bạn với sản xuất dây chuyền.】

Còn Đào Tương đã thuận theo người đó, đáp lại: 【Người thông minh.】

Đầu tiên, Triệu Tiểu Diện chuyển tiếp bài viết này, kèm theo biểu tượng cảm xúc hóng hớt.

Đổi thành nữ nghệ sĩ khác đang nổi mà nói câu đó sẽ bị bóc phốt. Còn Đào Tương lại dám công khai chà đạp người khác, tâng bốc chính mình là do không có độ chủ đề gì, blogger cũng lười “chôn sống” cô ta.

Tay săn ảnh Triệu Tiểu Diện với hàng triệu fan vừa chuyển tiếp bài viết, mọi người đều sôi nổi, kích động, suy nghĩ có phải có tin muốn bóc phốt không.

Đúng như dự đoán, 10 phút sau, Triệu Tiểu Diện đăng một đoạn video lên. Đó là cảnh hôn nhau triền miên của đôi nam nữ trong tầng hầm để xe, nữ chính là Đào Tương.

Hôn nhau không phải là vấn đề nghiêm trọng đáng để bàn tán. Vấn đề ở chỗ nam chính trong video là Vương Hành, một diễn viên trung niên đã có vợ, đi theo hình tượng người chồng mẫu mực.

Làm kẻ thứ ba là khu vực cấm mà nữ diễn viên không được đụng vào. Chưa bàn đến độ thảo luận cao, quần chúng phẫn nộ, sau khi sụp đổ hình tượng, bị đoàn làm phim bài xích sẽ không được đóng phim nữa, đại gia chống lưng bị cắm sừng sẽ không tiếp tục nâng đỡ nữa.

Vương Hành từng đóng vài bộ phim đô thị có tỷ lệ người xem cao, độ nổi tiếng cũng leo lên. Mới sáng sớm thức dậy mà quần chúng đã có drama hóng hớt, mọi người đều nằm trên giường thảo luận về chuyện này:

【Đào Tương: Tôi không làm bạn gái hàng loạt, tôi chỉ làm nhân viên bốc vác cho đàn ông đã có vợ thôi.】

【Làm tuesday cũng thối quá đấy. Cô ả này còn lương tâm không?】

【Tên đàn ông bỉ ổi, ngoại tình đi chết cho tôi.】

【Quay lúc nào vậy? Lỡ như là trước đây rất lâu thì sao? Vương Hành cũng chưa kết hôn được bao lâu mà.】

Lời bình luận cuối cùng đã kích hoạt suy nghĩ của ê kíp Đào Tương. Ê kíp đợi suốt hai tiếng, cho rằng không còn tung tin nào nữa mới vội vàng đăng bản tuyên bố, nói là bây giờ Đào Tương đang độc thân, độ phân giải của video thấp, còn nói nữ chính không phải là Đào Tương.

Thứ mà Triệu Tiểu Diện đang chờ là “Cải chính tin đồn”. Ngay sau đó, anh ta lại đăng thêm một video. Trong video, trước tiên Đào Tương đi theo Vương Hành về nhà. 20 phút sau, vợ của Vương Hành trở về, trước khi vào thang máy đã gọi điện thoại cho Vương Hành. Không bao lâu sau, Đào Tương lại xuất hiện trong giám sát thang máy, có điều lần này là bỏ trốn.

Có lẽ nhận được tin sớm, bồ nhí không bị vợ cả bắt được.

Tung xong một video, Triệu Tiểu Diện cảm thấy chưa đã nên tung thêm một video nữa. Lần này có thể thấy rõ nữ chính là Đào Tương, cô ta đút Vương Hành ăn gì đó trong xe.

Có tin nhưng không tung hết, mà là đợi bên kia phản hồi rồi mình mới vả mặt, đó là một thói quen mà tay săn ảnh rất thích chơi, nhất là để tăng thêm fan. Ê kíp của Đào Tương sẽ không nghĩ đến chuyện này, nhưng họ thực sự không thể nào đáp trả hùng hồn được.

Ngoài ba video, Triệu Tiểu Diện còn đăng 9 ảnh động “Điểm thú vị trong video”. Ảnh động là cảnh quay rõ nét trong một bữa cơm, Đào Tương đang cố gắng, xuất hết chiêu để đẩy đưa Vương Hành, còn giả vờ uống say ngã lên người Vương Hành.

Triệu Tiểu Diện miêu tả cảnh tượng này là: 【Khoảnh khắc đầu tiên thấy em, anh đã nghĩ chỉ có thể là em.】

Giám sát thang máy có thời gian, cách ăn mặc của hai người cũng cho thấy dòng thời gian là vào những tháng gần đây. Bữa tối mà Đào Tương quyến rũ Vương Hành còn chết người hơn. Triệu Tiểu Diện còn quay được đồng hồ trong nhà hàng, đúng lúc hiển thị ngày tháng, là hai tháng trước.

Ngay lập tức có hàng nghìn bình luận:

【Tôi đã xem thời gian rồi, tóm tắt trình tự sự việc như sau: Trước tiên, Đào Tương lấy lòng Vương Hành trong bữa cơm, sau đó đút Vương Hành ăn gì đó, tiếp theo là về nhà với ông ta thì bị vợ phát hiện nên chạy trốn, nhưng mà vẫn chưa chết tâm, sau đó còn hú hí trong tầng hầm để xe, ngầu đấy.】

【Có đại gia chống lưng rồi mà còn hú hí nữa hả? Tôi chỉ phục Đào Tương về khoản chơi đàn ông.】

【Quan trọng nhất là gì?! Là vợ của Vương Hành còn đang mang thai đấy!!! Vương Hành nổi tiếng như vậy mà Đào Tương không biết ông ta có vợ sao? Cho dù không biết, sau khi chạy trốn thì chắc chắn phải biết chứ, nhưng vẫn tiếp tục vụng trộm. Nói rõ hơn là cô ả đi quyến rũ người ta thừa dịp vợ người ta mang thai! Thật là buồn nôn, thứ phụ nữ này nên xuống địa ngục đi!!! Vương Hành cũng đếch phải thứ tốt lành gì!!】

【Nhìn trúng Vương Hành điểm gì? Chẳng phải đại gia chống lưng của cô ta cũng có tiền sao? Còn đầu tư tài nguyên nữa. 】

【Cô ả không nhìn trúng điểm gì của Vương Hành cả. Cô ả tự lẳng lơ, không chịu nổi, thích làm loạn.】

【Người phụ nữ có thể nghĩ ra cách nuôi tài khoản anti quả nhiên lợi hại [tán thưởng]. Quả nhiên kẻ thất đức sẽ không chỉ làm ra một chuyện thất đức.】

Đào Tương vừa mới lên top 1 hot search, chị em tốt Hàn Mịch cũng chẳng vừa, lập tức đu theo.

Chuyện của Hàn Mịch cũng chẳng tốt lành gì, trước đây có người tung tin cô ta bị bắt vì chơi ma túy. Phòng làm việc của cô ta còn đăng bài nói là “Bình yên, đừng chém gió nữa”, kết quả là hứng lấy lời đáp trả của cảnh sát tự đăng bài chính thức công bố ngồi tù.

Mọi người thảo luận rất hăng say về trình độ xuất sắc của drama và độ ngang tài ngang sức của Đào Tương:

【Bọn họ nói bài viết đó là do Hàn Mịch bảo ê kíp đăng, câu từ đều do cô ta nghĩ ra, tôi thực sự chưa từng thấy hạng người ngu dốt nào như vậy. Tự chuốc lấy mất mặt thì thôi đi, đó là bẻ lái chứ không phải chém gió, cô ta tốt nghiệp tiểu học chưa vậy?】

【Đừng chém gió nữa, ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha. Đó cũng là do sợ cảnh quay của mình bị cắt bỏ, đã thành thói quen rồi.】

【Cô đừng nói nữa, Hàn Hàn thực sự có một biệt danh gọi là Một Nhát Đứt Hết. Đại khái nói là đạo diễn thấy cô ta diễn cái gì cũng muốn cắt hết, đủ thấy diễn xuất của Hàn Hàn chúng ta như quần què.】

【Tôi đã nói mà, làm sao một người bình thường ghét bỏ Kỷ Ninh mà còn nuôi tài khoản anti cô ấy chứ? Bôi nhọ người đẹp đều là thứ ngu dốt.】

Triệu Tiểu Diện hối hận không nên làm như vậy, không nhịn được chuyển tiếp bài viết chính thức về việc Hàn Mịch ngồi tù: 【Tôi đã chuẩn bị xong bản thảo rồi, định tung hết sẽ thông báo, cô lại cho tôi xem cái này hả?】

Bên dưới có một nhóm người bật cười:

【Tiểu Diện đang muốn tung tin, chẳng ngờ bị bắt rồi. Độ hot đến miệng Tiểu Diện lại bị mất, Tiểu Diện tủi thân.】

【Bị bắt là tốt, để tránh trước khi bị bóc, cô ta còn có cách thoát thân.】

Hot search rất náo nhiệt, hơn nửa ngày vẫn giữ độ hot siêu khủng. Không biết ê kíp của ai lại để ý tới Kỷ Ninh, ngay lúc này nói hồi cấp Ba, cô ấy được một ông trùm xã hội đen xấu xí bao nuôi, thì ra là nhìn trúng người ta có tiền, còn đính kèm hình lá thư và một bạn học nam, âm thầm dẫn dắt phá vỡ hình tượng của cô.

Fan bự 7 Up Đông Lạnh cười nghiêng ngả: 【Lại còn xã hội đen nữa chứ, ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha. Kỷ Ninh chơi mấy đồ chơi lừa gạt mà còn có thể bị dọa giật mình, yêu đương sớm với xã hội đen chắc bị bệnh tim mất. Lúc bịa chuyện có thể chú ý tăng thêm độ chân thật không?】

【Lúc nào mới thay đổi tật xấu vừa xuất hiện tin đen là lấy nghệ sĩ khác làm lá chắn? Lúc chạy đi hẹn hò thì nuôi tài khoản anti Kỷ Ninh, sau khi ngồi tù, làm tuesday thì chạy đi tung tin đồn, tổ tiên tầm 500 nghìn năm của cô bị cô hủy hại thanh danh rồi có biết không??】

【Xảy ra chuyện là kéo người khác vào hố để dời đi sự chú ý. Rốt cuộc một người có thể dơ bẩn đến mức nào?】

Nhưng chẳng mấy chốc, có người tung ra lá thư này đúng là do Kỷ Ninh viết, đối phương cũng đúng là chàng trai mập mạp trong hình. Nhưng cậu nam sinh đó cũng không phải là con nhà giàu, cũng không phải là nhân vật độc ác gì, ngược lại rất tự ti.

Bây giờ người trong cuộc đã giảm cân, khuôn mặt dễ nhìn, lại còn là sinh viên đại học nhận được giải thưởng trong liên hoan phim, có mấy trăm nghìn fan.

Cậu ta chủ động đứng ra nói rõ ngọn nguồn: 【Như mọi người đã thấy, hồi cấp Ba tôi đúng là một cậu nhóc mập, hơn nữa còn là một tên mập không biết tự lượng sức mình, thích một bạn nữ xinh đẹp lớp Năm. Sau khi tình yêu của tên mập bị phát hiện thì sao? Có một nam sinh trong lớp cá cược thua, đi đến cửa lớp của nữ sinh và nói là tên mập thích cô ấy, tất cả mọi người đều bật cười. Nhưng mà tên mập rất tự ti, cảm thấy danh dự bị chà đạp, có suy nghĩ bỏ học. Kết quả là hôm sau nữ sinh đó đưa cho cậu ta một lá thư, nói cho cậu ta biết là đừng bao giờ để bị đánh gục.

Nam chính trong câu chuyện là tôi, nữ chính là Kỷ Ninh, không phải là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp gì đó. Nhưng ở một góc độ nào đó, lá thư này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi rất biết ơn cô ấy.】

Nội dung lá thư được hiển thị rõ ràng, đoạn cuối với nét chữ mềm mại của Kỷ Ninh được viết rất rõ ràng —— “Đừng để ý đến lời nói của bọn họ, cậu là một chàng trai tốt. Nghe nói mục tiêu của cậu là khoa biên đạo của trường đại học A, mục tiêu của mình là học viện phim điện ảnh, vậy thì mình hy vọng sau này cậu có thể kiếm mình quay phim điện ảnh!”

Nam sinh nói: 【Không thể nói hết được, nhưng tôi chắc chắn một điều, nếu lúc đầu không có cô ấy thì nhất định không có tôi của bây giờ.】

Trong thoáng chốc, bài đăng đó được chuyển tiếp điên cuồng. Trong vài tiếng đã có hơn 50 nghìn lượt chuyển tiếp, hoàn toàn lan ra khỏi giới.

【Tôi khóc rồi, sao lại có một cô gái tốt đến vậy? Kẻ nuôi tài khoản anti đúng là không có tim.】

【Cô ấy vẫn luôn rất tốt, tôi siêu thích cô gái dịu dàng hu hu hu. Hơn nữa khi tôi xem xong lá thư này, quả thực lối viết siêu đỉnh, vừa không nói đến yêu thích gì cả, vừa không cho nam sinh hy vọng hão huyền nào. Nói đúng ra là hy vọng cậu ta lạc quan đối mặt với cuộc sống, hy vọng sau này sẽ hợp tác. Trình độ này bỏ xa tận ba dãy nhà giá trị trung bình của giới giải trí.】

【Từng đọc được một câu nói ở đâu đó, đại khái là từng chịu đựng mọi thứ trong bóng tối nhưng vẫn bằng lòng đóng góp sự lương thiện, chúng ta gọi sự quan tâm đẫm máu này là ấm áp. May mà cô gái của tôi đủ mạnh mẽ, không bị đánh gục, nếu không thì trên thế giới nhất định có một linh hồn chưa thể tỏa sáng lấp lánh.】

【Nếu lúc bị bạo lực học đường mà có thể nhận được một lá thư như vậy, chắc chắn tôi sẽ rất dễ chịu.】

Kỷ Ninh không ngờ hôm nay mình cũng được lên hot search, càng không ngờ sự kiện trước đây sẽ bị đào ra.

Thật ra được tỏ tình là chuyện bình thường, chẳng qua lúc cô đi ngang qua thấy chàng trai gục đầu xuống bàn, còn có vết nước trên mặt bàn bị bỏ lơ.

Có lẽ trời sinh có tố chất làm diễn viên và có nhiều sự đồng cảm, cô cảm thấy rất khó chịu, thế là xuất hiện lá thư này.

Đối với cô, tất cả sự yêu thích đều đáng được tôn trọng vẻ vang. Tình cảm không vì vẻ bề ngoài hay nhiều lý do phân biệt giàu nghèo, cao thấp, không có gì đơn giản hơn là chân thành đổi với chân thành.

Buổi chiều quay xong, quả nhiên Kỷ Thời Diễn tới đón cô. Quầng sáng hoàng hôn nhuộm màu mờ nhạt, người đàn ông đứng dưới tán cây, giống như đã đợi cô rất lâu.

Cô vội vàng chạy nhanh tới, nhào vào trong lòng anh, ngửi thấy mùi hương gỗ mát lạnh, quen thuộc.

Cô bỗng nghĩ tới vài năm trước, Kỷ Thời Diễn từng vinh quang leo lên top 1 hot search nhờ một video sân bay. Người đàn ông trong video cao gầy, trong sạch, giống như bước ra từ trong tranh.

Có fan đón tại sân bay tiết lộ anh đang dùng mẫu nước hoa nào đó của nhà T, mùi hương dễ chịu làm đầu óc quay cuồng.

Sau đó, mẫu nước hoa cùng kiểu đó đã được bán hết, mọi người gọi đó là mùi hương cái ôm của Kỷ Thời Diễn.

Lúc này Kỷ Ninh thầm cãi lại, trong lòng anh không phải là mùi hương đó.

Mùi hương anh ôm cô còn dễ chịu hơn gấp trăm lần so với cái đó.

Cô còn xách theo món đồ trong tay, là một quả cầu pha lê mà biên kịch Phương Nam cho cô. Quả cầu pha lê này là tình cảm chân thành của biên kịch, biên kịch nói là bắt buộc phải cho cô một cái, nói là ánh đèn rất đẹp khi bật lên.

Kỷ Ninh ngồi xổm bên băng ghế, mở hộp ra, định bật lên với Kỷ Thời Diễn.

“Cho anh một điều kỳ diệu.”

Thiếu nữ mím môi, hỏi với vẻ thần bí: “Anh tin vào phép thuật không?”

Vốn tưởng rằng người đàn ông lý trí này nhất định sẽ nói không tin, thế là cô có thể tạo đà bật quả cầu pha lê lên.——

Ai ngờ anh chỉ hơi khựng lại rồi chậm rãi trả lời: “Tin chứ.”

Giọng nói không rõ ràng của người đàn ông vì cơn gió đêm lọt vào tai cô.

“Chẳng phải em đã ở bên cạnh anh sao?”

HẾT CHƯƠNG 68