Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 67: Dấu hôn

[Update: 17:51 28-10-2021]
Đối mặt với với câu hỏi thẳng thừng của người đàn ông, phản ứng đầu tiên của Kỷ Ninh là không để ý đến. ——

“Cái gì mà tối nay tối mai?” Thiếu nữ đảo mắt, nhẹ nhàng lắc đầu, “Em không hiểu.”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

“Không hiểu chỗ nào?” Kỷ Thời Diễn từ từ nhíu mày, “Vợ chưa cưới giấu mặt ngoài ngành của Kỷ Thời Diễn? Hửm?”

Kỷ Ninh: “…”

Tận tai nghe thấy người trong cuộc đọc lên ID vô cùng xấu hổ này, thoáng chốc đôi tai của Kỷ Ninh đọng máu. Vốn tưởng rằng cho dù cả đời có cơ hội nghe được cũng hẳn là tiếp nhận câu hỏi mà MC đặt ra, sau đó người đàn ông sẽ trao đổi như việc chung.

Không ngờ lại mặt đối mặt như thế này, nghe thấy người đàn ông đọc lên 11 chữ này bằng chất giọng thật thà, ngữ điệu từ từ vút lên cao.

Nếu bị blogger chộp được cảnh tượng này, các người dùng hóng hớt chắc chắn sẽ nhanh chóng đăng bài đồng loạt —— Kỷ Ninh có trình độ gì mà mỗi ngày đều đăng mấy câu từ táo bạo lên tài khoản phụ bằng thân phận giả?

Trình độ bị bạn trai vạch trần và muốn tự tử ngay tại chỗ.

Vì chưa bao giờ hỏi anh về chuyện này, anh cũng không đề cập đến, đăng bài trên tài khoản phụ lại thành thói quen, Kỷ Ninh vẫn còn chút may mắn khi dùng tài khoản phụ trong khoảng thời gian này, không ngờ hôm nay đã bị thấy hết mọi thứ.

Lại còn là mới làm bài phát biểu nguy hiểm vào buổi sáng, buổi tối đã không chịu thừa nhận.

Rất nhiều hình ảnh rời rạc được kết nối trong đầu cô, thiếu nữ rũ mắt xuống, “Quả nhiên anh đã phát hiện.”

“Nếu không thì sao?” Anh cười, “Em cho rằng anh nhuộm tóc là vì tâm huyết dâng trào ư? Hình cũng là đăng đại sao?”

Cô ngẩng đầu lên, “Đăng hình là vì em ư? Không phải muốn chính thức công bố thương hiệu đại diện sao?”

Kỷ Thời Diễn nghiêng đầu, “Sao có thể chứ. Chính thức công bố đã có tài liệu chính thức, 9 ô vuông chỉ là tài liệu cho riêng em.”

Lúc đó thấy cô nói muốn xem hình, trong điện thoại của anh lại không có hình dự trữ, phải kiên quyết lôi Giang Thắng ra từ trong chăn, kéo đến bờ sông gió rét run người, bảo cậu ta chụp hình cho mình, còn phải chịu uy hiếp “Không tăng lương sẽ nhảy xuống biển” của Giang Thắng.

May mà anh luôn đăng hình mà không cần qua chỉnh sửa, chụp xong đã đăng lên ngay.

Nghe thấy năm chữ “Tài liệu cho riêng em”, Kỷ Ninh hơi thất thần, có một chỗ bị lún xuống một cách ấm áp.

Vì vậy… anh thực sự nhìn thấy bài đăng của cô, sau đó làm đèn thần Aladdin của cô ư?

Chút ngọt ngào này nhanh chóng làm cô tha thứ cho việc “biết mà không báo” của người đàn ông. Cô bắt đầu thăm dò một số chi tiết, “Vậy anh phát hiện ra tài khoản phụ của em từ lúc nào?”

“Lần đi catwalk hôm đó đã thấy.” Người đàn ông trả lời.

Đi catwalk?- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Hoàn toàn không ngờ lại là câu trả lời này, Kỷ Ninh cảm thấy hàm răng của mình hơi run run, “… Show diễn xuân hạ?”

Vậy chẳng phải mỗi lần giả vờ xa lạ trước mặt anh, thật ra mỗi tối trở về anh đều có thể thấy các lời tâng bốc cuồng nhiệt khắp nơi sao?

Người đàn ông biết gì nói nấy, nói hết không chừa lại, nói ra hết toàn bộ chi tiết: “Ừ, lúc trong show diễn xuân hạ đã suy đoán có thể là em, sau đó em trình chiếu sang phòng anh, anh đã xác nhận được.”

Sau lần đầu thử nghiệm thất bại, cô vẫn chưa dùng lại máy trình chiếu. Lúc này thiếu nữ từ từ giật mình, thầm nghĩ những lời anh nói sẽ không phải là cái lần bực bội đi lưu cơ thể của anh chứ?

Thì ra thiết bị không bị hỏng, mà là phát sang chỗ anh hả??

Không biết có phải do anh đến gần quá không, bây giờ cô cảm thấy trong phòng thiếu oxy trầm trọng.

Đúng như dự đoán, lúc này người đàn ông bình tĩnh, thản nhiên hỏi cô: “Cơ bụng của anh đẹp không?”

“…”

“Không phải em xem, là điện thoại bị hư, khi bị đứng là nó vẫn phóng to ra, không có liên quan đến em.” Kỷ Ninh nghiêm túc khoa tay múa chân, “Anh cũng biết đấy, dùng điện thoại lâu sẽ bị như vậy.”

“Ừ.” Người đàn ông gật đầu khen ngợi, “Sau khi hết đứng còn tiện thể nhấp vào hình gốc và lưu vào album giúp em.”

“…”

Kỷ Ninh thấy bịa chuyện không có hiệu quả, quyết định đánh đòn phủ đầu trước để chiếm thế thượng phong.

Vì vậy thiếu nữ ngẩng đầu lên, trừng mắt hạnh nhân nhìn anh rất chính đáng, “Vậy tại sao anh còn gạt em, nói là không nhìn điều xấu? Đây không phải là điều xấu thì là cái gì?!”

Người đàn ông nghĩ ngợi, cũng có lý.

“Em đã nói như vậy ——” Kỷ Thời Diễn cảm thấy mình không thể không nhận tội, “Có phải anh nên làm đủ không?”

Sau gáy đột nhiên bị nâng lên, người đàn ông hôn lên môi cô.

Kỷ Ninh che miệng lại, “Làm đủ cái gì?”

Hơi thở của anh pha lẫn tiếng cười, phả vào cổ cô, “Điều xấu.”Mặc dù cuối cùng vẫn lấy lý do ngày mai phải chạy show để đuổi anh ra ngoài, nhưng bên phía Kỷ Ninh… vẫn chiến đấu khốc liệt.

Mùa xuân đã đến, nhiệt độ tăng lên, hôm sau mọi người rối rít mặc áo sơ mi tay ngắn, Kỷ Ninh lại mặc áo len cao cổ đi quay quảng cáo.

Lúc Nặc Nặc thấy cô đã giật mình, “Hôm nay nhiệt độ không xuống thấp, sao chị…”

Kỷ Ninh kéo lấy cổ áo, hơi căng thẳng, rất sợ sau đó Nặc Nặc sẽ đi tới kéo cổ áo xuống.

May mà Nặc Nặc không suy nghĩ nhiều, chỉ nói “Đều tại em không nhắc chị” rồi bỏ qua chủ đề này.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Hôm nay quay bổ sung một số chi tiết của quảng cáo, không cần thay quần áo riêng, quay vài cảnh cận cảnh đôi giày là được.

Thương hiệu đại diện này là do Giang Nhân lấy được, là thương hiệu giày vải đế cao su quốc dân, có 5 – 6 ê kíp của sao nữ nổi tiếng cũng đang giành giật. Giang Nhân liệt kê đầy đủ thành tích đại diện thương hiệu của Kỷ Ninh trong một tờ giấy, ngay lập tức nhận được sự tài trợ.

Lần này thương hiệu còn có thêm hoạt động mới, ngoài những mẫu kinh điển đang bán còn có thêm mẫu dán lên vải. Tùy theo mẫu mới sẽ được tặng mười loại họa tiết dán lên vải khác nhau, có thể tự do làm theo sở thích của mình, tránh bị đụng hàng.

Họa tiết cũng được phân thành nhiều loại, một trong số đó là trái cây. Cô phải quay cận cảnh dán miếng dâu tây lên vải.

Thương hiệu đại diện này còn làm một số sticker cùng kiểu dáng như một món quà ngẫu nhiên. Kỷ Ninh cũng lấy được hàng mẫu, dán miếng dâu tây lên cổ tay của mình.

Quay bổ sung quảng cáo xong, Kỷ Ninh mệt mỏi cả buổi sáng, trên đường về đã thả lỏng người nghỉ ngơi.

Thiếu nữ vốn dĩ còn đang buồn ngủ, kết quả là một câu nói của Nặc Nặc đã đánh thức cô tỉnh. ——

“Sau gáy chị có dâu tây kìa.”

Kỷ Ninh lập tức ngồi dậy, phản ứng căng thẳng khiến cô xông pha đi đầu, bắt đầu cãi lại: “Không thể nào, Kỷ Thời Diễn đã thề anh ấy không…”

Nói đến một nửa thì ngưng, bởi vì cô chạm được thứ gì đó dinh dính sau gáy, gỡ xuống xem thử thì là sticker dâu tây.

Không biết quẹt cổ tay ra sau gáy từ lúc nào.

Hù cô giật mình, cô đã nói là sáng nay mình đã kiểm tra khắp người, ngoại trừ có hai dấu trên cổ, ba cái trên xương quai xanh thì chắc là không còn cái nào nữa mới đúng.

Kỷ Ninh thở phào, sau đó cảm thấy hình như mình lỡ miệng nói gì đó, từ từ quay đầu lại, đối mặt với Nặc Nặc.

Cô bận kiểm tra sau gáy, áo len cao cổ bị nới lỏng và tụt xuống, để lộ ra hai dấu hôn bé bé xinh xinh trên cổ.

Nặc Nặc nhìn chằm chằm vào hai dấu hôn đó, ý nghĩa của cái nhìn mập mờ.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Kỷ Ninh chậm chạp muốn kéo cổ áo lên, Nặc Nặc đã hiểu rõ hết mọi chuyện, nói: “Em đã thấy hết. Hai dấu, hình như dưới xương quai xanh còn có thêm một dấu.”

Buổi chiều phải đi thu âm một số âm thanh mà micro không nhận được trong 《Huyễn Dũ》. Lúc Kỷ Ninh đến, Kỷ Thời Diễn đã thu âm xong, chỉ còn lại Giang Thắng đứng đợi ở bên ngoài.

Quản lý Giang nheo mắt lại, thấy áo len cao cổ và đôi tay nắm giữ cổ áo mất tự nhiên của thiếu nữ, phát hiện ra sự việc cũng không hề đơn giản.

Vì vậy tối hôm đó, Kỷ Thời Diễn nhận được cờ thi đua do Giang Thắng gửi đến. Anh mở nó ra mà không ôm ấp mong đợi gì, đập vào mắt là năm chữ “Gừng càng già càng cay” được in ngay ngắn, bên cạnh có một dòng chữ nhỏ: Người đàn ông chưa bộc phát suốt 30 năm quả nhiên phi thường.

Để tỏ lòng “biết ơn”, tối hôm đó người đàn ông đã đưa quản lý thân yêu của mình lên vùng núi hoang vu không người để huấn luyện trong một tuần.

///

Hơn nửa tháng sau, phần biên tập nửa phần đầu của 《Yên Chi Chử Tửu》 đã xong, sắp khởi chiếu tại phim trường mới của truyền hình vệ tinh, phát sóng đồng bộ trên mạng và các đài truyền hình.

Đoàn làm phim đã tìm được một số ê kíp nước ngoài có chuyên môn vừa quay vừa phát sóng, mục tiêu là tiếp tục cải thiện.

Tỷ lệ người xem của ngày bắt đầu phát sóng khá ổn. Phim trường mới, thử nghiệm mới cũng đạt được ba xếp hạng cao nhất, hơn nữa không có dùng tiền mua dữ liệu. Phim được đánh giá 8.1 trên Douban, quả thật khá tốt cho một bộ phim ngôn tình.

Kế hoạch cho năm tiếp theo của Kỷ Ninh rất đầy đủ. Sau 《Yên Chi Chử Tửu》 sẽ là 《Nơi Này Có Ngôi Sao》, sau khi phát sóng Ngôi Sao còn có 《Huyễn Dũ》, xem như là có thể duy trì độ hot của cô nguyên vẹn.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Giang Nhân làm công tác tuyên truyền rất tốt, sắp xếp các loại quảng bá theo thứ tự cho Kỷ Ninh, Kỷ Ninh hoàn toàn không cần lo nghĩ. Có lẽ do từng lôi kéo sao nam nổi tiếng, ê kíp đã rèn luyện được ý thức đính chính tin đồn khá mạnh mẽ, hiệu suất chặn các tài khoản anti và siêu chủ đề bôi nhọ rất cao, gặp chuyện phát sinh sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ.

Fan hoạt động trong tài khoản Bộ Máy Làm Sáng Tỏ của Tống Du đã vượt qua tài khoản anti. Tà không thắng chính, sự thật được nhiều người nhìn thấy và theo dõi hơn, đại biểu cho thời đại fan qua đường của Kỷ Ninh đã đến.

Còn việc đua top…

Fan của cô quả thật là một nhóm fan hoàn toàn không cần lo nghĩ. Tập hợp sức mua đã có fan dì bỏ tiền ra, đến lượt đua top cũng có fan em gái tận lực thức khuya đua. Đầu tháng 3, fan nói sẽ tặng một món quà sinh nhật cho cô, chính là giành hạng nhất trong bảng xếp hạng Sao Quyền Lực.

Mỗi ngày, siêu chủ đề đều vô cùng náo nhiệt. Fan bảo cô đăng thêm bài viết, nói là như vậy mới thuận tiện làm dữ liệu.

Hiện giờ siêu chủ đề của cô xếp hạng nhì, hạng nhất là Kỷ Thời Diễn.

Vào tháng 3, một tạp chí có cô lên trang bìa đã được phát hành với mười nghìn bản. Fan đã lập kỷ lục mua sạch trong một giây, nói là tặng bánh sinh nhật cho cô.

Hành động này còn được gọi là hốt tạp chí, là bằng chứng về mức độ nổi tiếng và xu hướng thời trang của nghệ sĩ. Tạp chí càng được hốt hết nhanh sẽ đại diện cho độ nổi tiếng của nghệ sĩ càng cao, nghệ sĩ đang nổi cần hốt tạp chí nhiều hơn. Đợi đến lúc có được địa vị, fan sẽ có thể tự do mua theo nhu cầu.

Giang Nhân cũng nhanh chóng làm poster khổ lớn về việc cô lập kỷ lục. Phòng làm việc đăng bài viết để fan cùng nhau chia sẻ vinh quang, tăng thêm cảm giác hạnh phúc.

Mặc dù chuyện của Trọng Phi đã kết thúc, nhưng mọi người vẫn chưa quên Hàn Mịch và Đào Tương. Dù sao Kỷ Ninh đang thành công, mỗi lần xuất hiện đều khiến công chúng nhớ tới quãng thời gian tăm tối bị toàn bộ cư dân mạng anti.

Tuần trước, hai người Hàn-Đào đã từng xuất hiện riêng, lúc lên sóng trực tiếp cắt băng khánh thành đã bị người ta ném trứng gà và lá cải thối nát. Hai người đó nhận ra mình vẫn là đối tượng bị công kích, đành phải trốn trong nhà, tiếp tục giả vờ làm con rùa rụt cổ, hy vọng sóng gió sự việc có thể mau chóng qua đi.

“Muốn qua nhưng không qua được.” Hôm đó lúc nhắc tới chuyện này, Giang Nhân còn nói: “Triệu Tiểu Diện sắp tung ra tin tức của hai người đó. Hai người đó được người trong giới công nhận là phóng khoáng, trước đây có đại gia chống lưng che đậy và giấu kín nên mới không bị tung ra, bây giờ thì khác.”

Triệu Tiểu Diện là tay săn ảnh nổi tiếng trong giới, tin tức mà anh ta tung ra chưa bao giờ sai.

Kỷ Ninh không nhịn được hỏi: “Tin gì? Ngay cả cô cũng nhận được tin tức sao?”

“Bạn bè trong công ty anh ta lén nói cho tôi biết. Tôi không biết cụ thể là gì, nhưng nghe nói tin tung ra sẽ khiến hai người đó không thể trở mình, còn thâm độc hơn Tôn Hà, cô suy nghĩ thử xem.”

“Trước mắt phải giấu kỹ, nhưng mà đang tạo đà rồi, Chủ Nhật sẽ biết.”Kỷ Ninh vốn dĩ đang đợi tin tức, bỗng nhiên nhận được thiệp mời vào thứ Bảy. Lâm Lạc Tang nói là Bùi Hàn Chu vừa khai trương khách sạn mới, mời cô đến trải nghiệm thử.

Khách sạn được thiết kế như một sân vườn nhỏ, bên trong cần gì có đó, rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Cô thấy địa điểm gần, ngẫm nghĩ cũng rảnh rỗi, thế là bảo Kỷ Thời Diễn đến đây chơi với cô.

Hôm đó, người đàn ông bận rộn công việc đến tối khuya. Kỷ Ninh quay phim cả ngày đã mệt nên đi ngủ trước, trước khi ngủ đã gửi tin nhắn WeChat cho anh, nói là phòng của anh ở cùng tầng với mình.

Lúc người đàn ông chạy đến đã là đêm khuya, chỉ có một căn phòng vẫn còn sáng đèn. Đúng lúc bắt gặp Nặc Nặc hóng gió ở bên ngoài, anh hỏi: “Phòng sáng đèn là của tôi à?”

“Không phải, là phòng của Ninh Ninh.” Nặc Nặc nói: “Buổi tối chị ấy cũng để đèn khi ngủ.”

Anh cau mày, “Để đèn thì sao ngủ được?”

“Là… trước đây có tắt đèn. Năm ngoái nhận được rất nhiều tin nhắn riêng của anti-fan, tối khuya còn nhận được tin nhắn bằng giọng nói đe dọa, sau đó chị ấy đều để đèn khi ngủ, không bật đèn sẽ không ngủ ngon.” Nặc Nặc trả lời đúng sự thật.

Người đàn ông im lặng một hồi, đẩy cửa phòng cô ra, phát hiện thiếu nữ cuộn mình trong chăn, tư thế thiếu cảm giác an toàn cũng rất khó ngủ ngon.

Anh tắt đèn.

Bỗng dưng đèn bị tắt, thiếu nữ ngủ không quen nên dụi mắt, phát ra tiếng “Ưm.”

“Tắt đèn sẽ ngủ thoải mái hơn.” Người đàn ông lên giường, ôm cả người và chăn vào trong lòng, “Đừng sợ, anh ngủ với em đến sáng mai.”

Cô mơ màng tỉnh lại, chống lên vai anh và hỏi: “Chẳng phải sáng mai anh có show sao?”

“Không đi nữa.”

“Vậy thì không được.” Kỷ Ninh cuồng công việc giữ vững ý chí, trả lời dựa vào tiềm thức, “Vẫn phải kiếm tiền.”

Kỷ Thời Diễn cúi đầu nhìn cô, “Kiếm tiền rồi sao nữa?”

Cô gái mơ màng, không biết nên nói cái gì, “Cho em xài?”

“Được.” Người đàn ông bật cười, hôn lên trán cô, “Tiền anh kiếm được sẽ cho em xài.”HẾT CHƯƠNG 67