Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 58: Không ngọt ngào chắc là do anh ấy hôn không giỏi

[Update: 15:51 28-10-2021]
Lúc có mạng thì bình yên, lúc không có mạng lại xuất hiện cảnh đặc sắc, giống như lập thành tích để đuổi kịp giới giải trí.

Cô hạ cửa kính xe xuống, nghĩ đến sự thân mật lúc đó của Thẩm Tiêu mới kịp nhận ra, thì ra một số hot search vẫn còn vết tích.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Thẩm Tiêu và ê kíp của cô ta cũng xem như thông minh, biết tìm thời cơ. Cho dù sau này bị mất mặt, nhưng vẫn đã được hưởng lợi từ Kỷ Thời Diễn, còn mượn hot search để nhận diện độ quen mặt.

Mọi người có chấp nhận mối tình này hay không cũng không quan trọng, quan trọng nhất là nhiều người biết đến danh tiếng của Thẩm Tiêu.

Sau khi hợp tác, lôi kéo độ nổi tiếng để đăng thông cáo báo chí cũng là thủ đoạn dựa hơi thường gặp trong giới.

Cô đang nhìn phong cảnh và suy tư thì điện thoại rung lên, là Tống Du gọi tới.

Kỷ Ninh tựa đầu vào cửa kính xe, “Sao vậy?”

“Sao vẫn không trả lời tin nhắn của mình? Mình cho rằng cậu lại bốc hơi rồi. Cả ngày hôm nay các cậu làm gì? Tại sao ê kíp của Kỷ Thời Diễn cũng không hoạt động? Cứ để con nhỏ đó dựa hơi là sao?”

“Đi quay phim, trên núi không có mạng.” Kỷ Ninh trả lời: “Chắc là bên phía bọn họ cũng mới nhận được tin.”

Dù sao có nhiều chuyện của Kỷ Thời Diễn đều là do Giang Thắng xử lý. Phòng làm việc đăng bài gì cũng phải đưa qua cho Giang Thắng xét duyệt trước. Hai người đó không lên tiếng, nhân viên khác cũng không dám tùy tiện đăng.

“Mình đã bảo mà, hai người đó trông có vẻ không quen biết nhau. Trong buổi lễ long trọng đó, Kỷ Thời Diễn nhìn sang cậu ít nhất bảy lần, không có lần nào nhìn cô ta.” Tống Du ho khan, “Nói đến chuyện này, cậu cũng thật là vô tình. Cho dù Kỷ Thời Diễn có nhìn về phía cậu, vậy mà cậu vẫn luôn nhìn về phía trước, không thèm nghiêng đầu qua một cái.”

“Tim của cậu bằng đá hả?”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

“Anh ấy nhìn mình à?” Kỷ Ninh thực sự không chú ý tới, “Đạo diễn không cho tụi mình tương tác, sợ bị lộ chuyện casting ra ngoài, mình phải né tránh nghi ngờ.”

“Né tránh nghi ngờ đến mức chêm một Thẩm Tiêu vào hả?”

Kỷ Ninh giơ tay lên chắn gió, nhún vai, “Lúc đó không biết cô ta có ý đồ khác.”

“Nhưng mà suy đi nghĩ lại, chẳng phải cô ta đã giúp đảo ngược hướng gió sao?” Tống Du chuyển chủ đề sang dòng suy nghĩ mới, “Mặc dù độ hot đã tới tay, nhưng chắc chắn ê kíp của cô ta rất tức giận. Cậu xem hot search hôm nay đi, trong một giây đã mua được hai nghìn lượt thích. Kẻ tung tin nói sau này chắc sẽ còn tin, chắc chắn ê kíp định đầu cơ mỗi năm.”

“Kết quả là ai ngờ Kỷ Thời Diễn không phản hồi, nhưng bên fan đã suy nghĩ thông suốt.”

Không có so sánh sẽ không có tổn hại. Kỷ Ninh có xuất thân trong sạch, khuôn mặt xinh đẹp, cho dù ở trong giới giải trí vẫn có thể chiến đấu một mình. Huống hồ so sánh với các nữ minh tinh từng ràng buộc với Kỷ Thời Diễn, quả thật là khác nhau một trời một vực.

Có lẽ fan cũng nhận ra nếu cô không được, vậy thì không còn ai có thể được.

“Sau này phải ràng buộc như thế nào? Ngay cả fan cũng đã chấp nhận cậu, hơn nữa fan cặp đôi của các cậu rất đông, tương lai tươi sáng.” Tống Du thở dài, phỏng vấn: “Cậu có ý kiến gì về tên gọi chị dâu mua vui này không?”

“Còn có thể có ý kiến gì?” Cô cười, “Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, đó là chiến tranh dư luận mà thôi.”

Có điều sau khi đối mặt với tình trạng dựa hơi ngày càng nhiều, những fan trước đây luôn coi cô là kẻ thù, luôn cho rằng cô dựa hơi đã mau chóng tỉnh ngộ, thế là phản chiến về phe cô.

Hơn nữa, nói thẳng ra chỉ là chị dâu của lòng dân mà thôi, không phải là chị dâu thực sự, giống như fan cặp đôi đang đẩy thuyền.

Kỷ Ninh tháo tai nghe ra, thoát ra ngoài để xem Weibo của mình.

Hai ngày trước, cô nhận được tin nhắn của fan, sau khi đọc xong đã đăng lên Weibo. Bây giờ những bài đăng này đã được rất nhiều fan của Kỷ Thời Diễn chuyển tiếp, nhấn thích và bình luận, nhận được nhiều sự tán thành.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Trong newsfeed của tài khoản phụ, fan bự có lý trí của Kỷ Thời Diễn cũng nói về chuyện này một cách khách quan.

【Nhận được khá nhiều tin nhắn riêng nên muốn nói vài câu.

Thật ra nhiều chị gái Muối Biển đã hiểu ra rồi. Tất cả mọi người đều biết anh nhà là người như thế nào, những người không biết có thể tìm kiếm sơ là biết. Dựa vào tính cách của anh ấy, ghét ai đó là tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ ràng buộc. Cho đến bây giờ, ê kíp của nhà gái chẳng có kết quả gì, có thể thấy ê kíp cũng hiểu rõ. Cô gái đó cũng là một cô gái tốt, hiền lành, có năng lực làm việc.

Sau thời gian hợp tác, phòng làm việc nhà tôi cũng không còn làm sáng tỏ chuyện kết cục của cặp đôi nữa. Những cái khác không biết, điều duy nhất có thể chắc chắn là anh giai không bài xích cô ấy. Vì vậy hy vọng fan đừng từ chối mãnh liệt nữa. Cuộc sống là của anh giai các cô, anh ấy có quyền lựa chọn hướng đi.

Đã đến lúc nên chuẩn bị sẵn sàng. Mười mấy năm qua chưa từng bộc phát tình cảm, đúng là luôn giữ mình trong sạch. Nhưng thỉnh thoảng masternim chụp được hình anh ấy đi ăn lẩu Oden một mình. Lúc nhìn vào đó, các cô không muốn làm anh ấy vui vẻ, có cuộc sống muôn màu hơn sao? Anh ấy không phải là nghệ sĩ đang nổi, ngoài fan ra còn có nhiều tác phẩm, không thể vì muốn chiếm làm của riêng mà gây chuyện, chửi mắng mọi người đi bên cạnh anh ấy, như vậy quá ích kỷ.

Con đường này không dễ đi. Trông có vẻ rực rỡ, nhưng càng lên đỉnh núi thì càng thấy bụi bẩn dưới chân mình. Con người không phải là động vật sống đơn độc, thứ cần nhiều nhất là người bầu bạn.

Trước mắt không thể xác định được mọi thứ, cũng không biết kết quả như thế nào, nhưng tôi sẽ tôn trọng và tin tưởng tất cả sự lựa chọn của anh ấy. Anh ấy còn ở đây, tôi sẽ không rời khỏi fandom.】

Ngày hôm sau, tất cả tin tức gây xôn xao đã dần dần chìm xuống. Tâm trạng của mọi người đều trở về trạng thái tương đối bình tĩnh.

Sự nghiệp của Kỷ Thời Diễn đã sớm ổn định, đó cũng không phải là kiểu mua bán hình tượng bạn trai gì. Fan đều biết sẽ có ngày anh yêu đương, có điều là sớm hay muộn. Nhưng lúc người kia xuất hiện, vì chưa chuẩn bị sẵn sàng, vì sợ mình không còn quan trọng nữa, vì sợ có người lợi dung anh, lúc đầu fan không thể chấp nhận cũng rất bình thường.

Nhưng chuyện của Thẩm Tiêu đã khiến fandom bình tĩnh lại. Nếu sớm muộn anh phải yêu đương, tại sao không chọn một người tốt?

Giống như vứt bỏ một bài thi làm gần xong và lựa chọn làm lại, kết quả là bài thi thứ hai không đạt tiêu chuẩn. Con người vốn dĩ rất giỏi hối hận, huống hồ chuyện này chưa đến mức không thể cứu vãn.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Vì vậy fan đã lựa chọn, đã xác định, đã chấp nhận chuyển về phe Kỷ Ninh.

Phòng làm việc của Kỷ Thời Diễn nhanh chóng đăng bài làm sáng tỏ.

Trong nội dung làm sáng tỏ không có chủ đề, thậm chí không có công văn tuyên bố chính thức, tất nhiên cũng không đề cập tới các từ khóa “Thẩm Tiêu” và “yêu đương”.

Nội dung bài viết chỉ có sáu chữ đơn giản: 【Trừng trị kẻ tung tin giả.】

Đoạn video đi kèm là hậu trường chơi đập chuột chũi được quay vào lúc Kỷ Thời Diễn quay phim, mà những con chuột chũi trong video đều được chỉnh sửa thành chữ “Giả”.

Mặc dù không nói rõ trực tiếp, nhưng chẳng qua không muốn tạo bất kỳ độ hot gì. Phòng làm việc đã làm thành thói quen, mọi người nhanh chóng hiểu ý —— quả nhiên tin tức với Thẩm Tiêu đều là suy đoán giả.

Ê kíp của Thẩm Tiêu vừa xem đã đáp lại, tranh thủ mượn độ hot để quảng bá phim truyền hình mới sắp phát sóng. Thẩm Tiêu đăng bài viết,  có một số người trong giới chuyển tiếp giúp cô ta, nhưng đều chuyển tiếp cho có lệ.

Đúng lúc này, một cô bạn hotgirl mạng của Thẩm Tiêu nhảy ra.

Có lẽ cô hotgirl mạng đang ở cạnh Thẩm Tiêu nên chụp một tấm hình của Thẩm Tiêu, dòng chú thích: 【Hôm nay mưa rơi lất phất cũng phải làm việc chăm chỉ, đừng đổ hết mọi thứ hỗn tạp lên đầu cô ấy, đừng bẻ lái nữa~】

Còn đính kèm hình Thẩm Tiêu bận rộn xem gì đó trong điện thoại.

Có lẽ cô hotgirl mạng muốn mượn hơi, tiện thể khoe mẽ hình tượng “bênh vực lẽ phải” của mình. Kết quả là không khoe được hình tượng mà lại đi bóc mẽ Thẩm Tiêu.

Có người phóng to hình xem thử. Thẩm Tiêu đang gửi tin nhắn WeChat, mẫu tin nhắn đều giống nhau, hầu hết đều là “Bộ phim mới của em sắp được lên sóng, có thể chuyển tiếp bài đăng giúp em không?”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Cư dân mạng với biệt tài thánh soi lại xem kỹ hơn, đào ra được danh sách Thẩm Tiêu gửi đi.

Thật ra danh sách mời không có vấn đề gì, trọng điểm là trong đó có tên Kỷ Thời Diễn. Ba chữ này lại nhanh chóng đưa cô ta lên hot search.

Trên hot search, người trong giới bày tỏ: 【Nhìn từ hình đại diện là tài khoản phòng làm việc của Kỷ Thời Diễn, không biết Thẩm Tiêu chú thích như vậy làm gì. Trong WeChat cá nhân của Kỷ Thời Diễn thực sự không có mấy người, làm gì đến lượt cô ta? Ảo tượng cũng thật là quá mức, nghĩ mình nổi lắm hả?】

Tin nhắn của cô ta được gửi đi vào phút thứ 7, phòng làm việc của Kỷ Thời Diễn vẫn còn đăng bảng lịch trình của Kỷ Thời Diễn ở phút thứ 9. Chắc chắn là đã nhìn thấy tin nhắn của cô ta, nhưng chắc là bên kia không trả lời cô ta.

Không chỉ không trả lời cô ta, vài phút sau còn tranh thủ đăng quảng cáo từ thiện mà trước đây đôi Kỷ quay. Kỷ Thời Diễn còn lên mạng chuyển tiếp quảng cáo, thậm chí không thèm bố thí một lượt thích cho Thẩm Tiêu.

Trên hot search, mọi người không biết nên hóng chuyện từ đâu.

【Cô hotgirl mạng là chị em giả tạo càng giúp càng phá hoại à? Khó khăn lắm Thẩm Tiêu mới mua được hot search ràng buộc sao hạng A, cái cô em gái này lại nói mấy thứ tào lao như mưa rơi lất phất, đừng bẻ lái nữa. Tôi cười chết mất, người ta chỉ mong sao lái vào chỗ chết đúng không?】

【Bài làm sáng tỏ của phòng làm việc chẳng thèm đoái hoài tới Tiêu, thậm chí Tiêu còn không xứng đáng với bản tuyên bố đóng dấu, lại còn nhờ vả Kỷ Thời Diễn chuyển tiếp bài đăng. Kết quả là Kỷ Thời Diễn không chỉ không chuyển tiếp, mà còn chuyển tiếp quảng cáo từ thiện mà mình và Kỷ Ninh quay. Tôi mà là Thẩm Tiêu, tôi xấu hổ đến chết.】

【Kỷ Thời Diễn vô tình quá đi, nhưng mà em rất thích sự vô vình của anh giai.】

【Đây đúng là vở kịch cầm gậy đánh hồ ly tinh hay tuyệt, mị lại phê rồi! Cặp đôi của mị không có kết cục thảm, mị phê rồi!!】

Hot search của cả đêm được thay đổi nhiều lần. Sau khi tắm xong, Kỷ Ninh cũng nhận được tin nhắn từ tổ chương trình.

Trước đây 《Huyễn Dũ》 vẫn chưa công khai casting là vì đang tạo đà cho một show truyền hình. Show truyền hình đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự tính phát sóng trên cùng đài với 《Huyễn Dũ》, vì vậy có giao ước sẽ hỗ trợ nhau.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Tập đầu tiên của show truyền hình dự định mời người sáng tác chính của đoàn làm phim. Đoàn làm phim cũng sẽ chính thức công bố trước khi phát sóng show truyền hình, cho tập đầu của show chút độ hot. Sau đó, show truyền hình cũng sẽ quảng bá cho “Huyễn Dũ.”

Vì vậy cuối tuần này, tất cả nhân viên trong đoàn làm phim được nghỉ, người sáng tác chính đi quay show truyền hình.

Kỷ Ninh nhắn lại “OK”, nằm xuống và điều chỉnh lại máy điều hòa, định lướt Weibo rồi đi ngủ sớm, dù sao ngày mai còn phải quay phim.

Nào ngờ tối nay giới giải trí còn tạo thành tích, chẳng mấy chốc lại có hot search nóng hổi mới.

Nguồn gốc là từ bài đăng sốt dẻo trong một diễn đàn: 【Thông báo! Hình như bắt gặp Tôn Hà cãi nhau với chồng chưa cưới! Có đề cập đến Kỷ Ninh, có phải chuyện năm đó được phá án rồi không?!】

Độ hot về Tôn Hà chưa chìm, còn thêm hai chữ Kỷ Ninh và chồng chưa cưới, người chứng kiến còn quay video, sức nóng của toàn bộ chuyện này tăng vọt lên.

Chỗ quay là một phòng riêng trong dinh thự. Trong video, Tôn Hà rất nhếch nhác, trên mặt có những giọt nước mắt, “Anh cảm thấy hủy hôn ngay lúc này có công bằng với em không?”

“Vậy năm đó cô bảo ba tôi ép tôi đính hôn với cô là công bằng hả? Cô biết rõ tôi không thích cô, còn dùng mọi thủ đoạn điều tra việc riêng tư và lịch trình của tôi, lợi dụng mọi dịp để quấy phá cuộc sống của tôi có công bằng không? Cô thuyết phục người nhà đưa tôi vào giới giải trí, nghĩ rằng cho tôi tài nguyên để tôi biết ơn cô thì có công bằng không? Cô dùng mọi cách chèn ép bạn bè của tôi, tưởng rằng làm như vậy là tôi có thể lệ thuộc vào cô, chuyện này cũng là công bằng hả?”

“Trước đây tôi chỉ cho rằng cô không hiểu chuyện. Bây giờ tôi đã biết cô ích kỉ, xấu xa, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, giận cá chém thớt, vừa bỉ ổi vừa đê tiện.”

Tôn Hà bỗng bật cười, “Cái anh muốn nói là hai câu cuối cùng đúng không? Anh oán giận em mang chuyện của chúng ta làm ảnh hưởng đến đến Kỷ Ninh đúng không? Anh thích cô ta đến vậy sao?”

Người đàn ông im lặng rất lâu, nhìn vào mắt của Tôn Hà, “Cô thực sự tin tôi thích Kỷ Ninh?”

Câu “Đúng vậy” mắc kẹt trong cổ họng của Tôn Hà, muốn nói nhưng không thể nói ra, nhắm mắt lại.

“Cô xem, chính cô cũng không tin.”

“Chính cô cũng biết đó là lời nói lẫy sau khi tôi quay phim với Kỷ Ninh, tôi chỉ không muốn ở bên cạnh cô. Tôi chỉ muốn nói cho cô biết, tôi có thể thích bất kỳ người nào, ngoại trừ cô.”

“Rốt cuộc cô tin tôi thích Kỷ Ninh, hay là lấy chuyện đó làm cớ trút giận, cô hiểu rõ hơn tôi.”

Cuối cùng ruột gan của Tôn Hà rối bời, gào to khàn cả giọng: “Anh cho rằng chỉ có một mình em xấu xa thôi sao? Kỷ Ninh còn có tài khoản anti, tài khoản anti cũng không phải do em nuôi!”

“Vậy thì sao, những chuyện cô làm có thể xóa bỏ sao?”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

“Lúc đầu cho rằng cô còn chân thật, hóa ra cô lại không dám thừa nhận những chuyện bỉ ổi mà mình đã làm.”

“Trở về là cố tình nói cho cô biết chuyện này, không phải trưng cầu ý kiến của cô, mà là nói cho cô biết hôn ước đã được xóa bỏ. Cô sống cả đời với sự khôn lỏi, bêu xấu người khác đi, đừng làm hại người khác.”

Nói xong, chồng chưa cưới của cô ta dứt áo rời khỏi phòng riêng.

Video kết thúc tại tiếng khóc của Tôn Hà.

Chẳng mấy chốc có người tóm tắt: 【Xem kỹ vài lần, đối chiếu thời gian và các tin đồn, câu chuyện chắc là như vầy:

Từ nhỏ Tôn Hà chỉ thích chồng chưa cưới, nhưng người ta không thích cô ta. Cô ta ỷ vào địa vị của cha mình, bảo ba người ta ép buộc người ta đính hôn với mình, còn ép buộc người ta vào giới giải trí quay phim. Bộ phim đầu tiên của chồng chưa cưới này quay chung với Kỷ Ninh. Lúc đóng máy, Tôn Hà đến thăm, chắc là muốn nói cho anh ta biết hai người sẽ quay bộ phim tiếp theo.

Kết quả là tối hôm đó, giới truyền thông chụp được hình cô ta đi ra ngoài khóc lóc. Tôi đoán là lúc đó chồng chưa cưới nói mình thích Kỷ Ninh là để cô ta chết tâm. Sau đó chồng chưa cưới không quay phim nữa, mà đi ra nước ngoài du học. Có lẽ Tôn Hà thẹn quá hóa giận, hoặc là vì chứng minh sức quyến rũ của mình mới hẹn riêng một người nào đó, kết quả là bị chụp được. Cô ta không muốn cắt đứt mọi chuyện, cũng không muốn bị bắt thóp điểm yếu có thể xóa bỏ hôn ước. Đúng lúc bóng lưng của Kỷ Ninh giống với cô ta, lại còn là mục tiêu công kích của cô ta, vì vậy cô ta đã đổ tội cho Kỷ Ninh.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Bà chị này thật cừ.】

Có gần 20 nghìn bình luận:

【Nếu rất thích một người thì tại sao có thể đi hẹn hò chứ? Trông có vẻ rất yêu người đó, nhưng thật ra lại thích bản thân mình nhất. Cô ta không phải khóc lóc vì đàn ông, mà là khóc vì không được ai thích.】

【Nếu có được chồng chưa cưới, Tôn Hà cũng sẽ không thương yêu loại người này ngay đâu. Nhưng mà từ lâu lòng chinh phục chưa được thỏa mãn, còn bị chống đối, cảm xúc sẽ cắn ngược lại, cũng chính là thuật thuần hóa đầu* mà chúng ta thường nói.】

*Thuật thuần hóa đầu (tame head): Trước thập niên và đầu thập niên 80, trẻ con Trung Quốc thường nghe kể về một số người không may bị nguyền rủa/tấn công bởi thuật thuần hóa đầu. Thuật này được chia làm hai loại: Một là sử dụng kỹ thuật đánh đầu để giải quyết những bất bình; hai là khiến người bị nguyền rủa vô tình bị thương hoặc thậm chí là chết.

【Rõ ràng cô ta biết chồng chưa cưới nói thích Kỷ Ninh chỉ là nói lung tung, vậy mà lại quy sự thất bại của mình thành trách nhiệm của người khác, trút giận những ham muốn cá nhân mà mình không theo đuổi được trong quá trình chèn ép Kỷ Ninh. Loại phụ nữ này thật đáng sợ.】

【Từ nhỏ đã có được mọi thứ mình muốn, vì vậy tính cách cực đoan giống như vậy. Nhưng mà không sao, cưng sẽ nhanh chóng không còn gì cả.】

【Chú em quay video này đúng là vô lương tâm. Ha ha ha ha ha ha ha ha ha, còn cố tình chui vào quay lại tiếng khóc của Tôn Hà. Nhưng mà nghe thấy tiếng khóc của cô ta, tôi lại rất thoải mái, cám ơn nhé.】

【Xem xong video này, tôi lại đi đua top cho Kỷ Ninh nửa tiếng. Vãi chưởng, số kiếp của tiên nữ khổ quá mà.】

Xem video vài lần, Kỷ Ninh không ngờ Tôn Hà nhắm vào mình là vì lý do này.

Chồng chưa cưới không thể nào thích mình, lúc hai người quay phim cũng không tương tác gì mấy. Nói về tình cảm, đó chỉ có thể là chút thiện cảm. Tôn Hà thông minh như vậy, sao có thể không biết.

Nhưng Tôn Hà giả vờ như mình không biết, bởi vì làm như vậy sẽ có thể đổ hết tội lỗi cho Kỷ Ninh.- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Chuyện vu oan giá họa này làm Tôn Hà xóa bỏ trách nhiệm lương tâm, bởi vì cô ta có thể thuyết phục những thứ mình làm là do kẻ chen chân Kỷ Ninh này đáng tội, mà cô ta chỉ phạm vào lỗi mà tất cả phụ nữ sẽ mắc phải.

Nhưng không có ai trả giá cho hành động của cô ta.

Nếu như có, người đó chỉ có thể là cô.

///

Sau khi tin giật gân được lan truyền ra ngoài, Kỷ Ninh cảm thấy mọi người trong đoàn làm phim đều đối xử với mình tốt hơn bình thường.

Ngay cả Giang Thắng cũng bưng trà tới cho cô, than thở với cô: “Em cũng thật là xui xẻo khi gặp phải hạng người như Tôn Hà.”

“…”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Cuối tuần đã đến. Buổi tối hôm trước, người sáng tác chính đã ngủ lại trong khách sạn mới, đợi hôm sau quay show truyền hình.

Show truyền hình có tên là 《Tốc Độ Và Bạn》, đi kèm phần xé bảng tên.

Show truyền hình bấm máy quay vào buổi sáng. Kỷ Ninh tới sớm, trang điểm trước.

Vì lát nữa phải vận động nên cô trang điểm nhẹ nhàng, chẳng bao lâu đã dặm phấn xong.

Lúc cô trang điểm xong vẫn chưa có nhiều người tới. Đúng lúc này, Nặc Nặc đi đến bên cạnh cô, lấy điện thoại ra, “Chẳng phải trước đó có nhiều fan của Kỷ Thời Diễn chuyển ngược về phe chị sao? Hình như gần đây các cô ấy đang nhồi nhét 《Nhật Ký Nụ Hôn Đầu》. Tối hôm qua, có một chị gái Muối Biển trong vòng tròn bạn bè của em còn đang xem, còn quay lại khúc cảnh hôn nữa. Em nghĩ em vẫn chưa xem qua cảnh hôn đó nên nhấp vào.”

“Ôi trời, cảnh hôn đầu tiên của hai người lại thành ra như vậy ư? Mọi người đều nói quá ngọt ngào, sao em cảm thấy chị giống như khúc gỗ, không tương tác gì cả… Ngọt cái gì chứ.”

Kỷ Ninh im lặng một hồi, không chú ý tới bóng người bao phủ sau lưng.

Cô nhìn vào điện thoại của Nặc Nặc, chớp mắt như chột dạ, ngụy biện: “Chị cũng không biết, không ngọt ngào chắc là do Kỷ Thời Diễn hôn không giỏi.”

“Đừng trách chị, trách anh ấy đi.”- ---Đọc FULL tại NOVEL24H.NET---

Kỷ Thời Diễn mới vừa đứng lại: …??

HẾT CHƯƠNG 58