Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 36: Tôi mãi yêu địa ngục trần gian

[Update: 21:58 28-10-2021]
Trong phòng trang điểm thoáng chốc im ắng.

Anh dừng lại trước mặt cô chỉ cách năm bước. Kỷ Ninh ngẩng đầu lên, đối mặt với ánh mắt của người đàn ông.

Người đàn ông hơi cụp mắt xuống, bóng tối phủ lên đuôi mắt, thần thái chiếm giữ khó diễn tả, lúc anh không thể hiện ra sẽ không cảm nhận được. Nhưng ngay lúc này trong không gian chật hẹp, cô cảm thấy mình như bị anh đóng vào mặt đất.

“Không phải vậy.” Cô không biết giải thích như thế nào, cả buổi mới thốt ra được một câu: “Là do phóng viên thích đào hố.”

Lượng fan của anh rất đông, phóng viên nào chẳng muốn khai thác chút tiêu đề nóng hổi để đi về đăng thông cáo báo chí, vì vậy đã ném vấn đề khó xử cho cô, trả lời như thế nào đều không phải là câu trả lời hay nhất.

Cô cũng không muốn lợi dụng anh khi ở ngoài show truyền hình. Vì vậy nếu có thể tránh buổi phỏng vấn nào sẽ tránh, nói cho giới truyền thông biết trước.

Kỷ Thời Diễn chống vào cạnh bàn nhìn cô, nhìn chằm chằm đôi tai đỏ ửng của cô mội hồi rồi từ từ mở miệng.

“Em không có gì muốn hỏi tôi sao?”

Hiện giờ khi thiếu nữ đứng trước mặt anh, ngoại trừ đôi tai hơi đổi màu, mọi thứ khác đều bình thường. Giống như chỉ có một mình anh trằn trọc vì nụ hôn đó, còn cô lại bình tĩnh giống như… chỉ bị một con muỗi đốt.

Con cưng Kỷ Thời Diễn của trời không thể nào thuyết phục mình chấp nhận hiện thực này.

Còn Kỷ Ninh lại lắc đầu dưới cái nhìn soi mói của anh.

Cô cho rằng mình không có gì để hỏi —— câu muốn hỏi lại không thể nói ra, duy nhất một câu không muốn hỏi lại không đúng lúc. Cứ coi như là quay phim đi, chẳng có ai quay xong lại muốn hỏi tại sao nam chính lại diễn như vậy.

Nhưng thiếu nữ lắc đầu xong thì phát hiện người đàn ông nghiêng đầu, nheo mắt lại, giống như không hài lòng với câu trả lời của cô.

Vì vậy Kỷ Ninh đành phải cúi đầu xuống, bắt đầu lục lọi hộp câu hỏi của mình, quả nhiên nghĩ đến gì đó, “Đúng rồi.”

“Hửm?” Âm cuối của anh hơi lên cao.

Cô chỉ vào ngón tay chống lên cạnh bàn của anh, “Em rất tò mò tại sao anh luôn đeo chiếc nhẫn trên ngón út.”

“…”

Kỷ Thời Diễn nghĩ ngợi về cảnh hôn cả một ngày, nghe thấy câu hỏi như gãi ngứa này đã nhíu mày, “Chỉ có vậy?”

Cô mím môi, có rất nhiều câu nói qua lại trên đầu lưỡi, nhưng cuối cùng vẫn chọn câu này.——

“Chỉ có vậy.”

Người đàn ông khựng lại vài giây, thở dài bất lực rồi trả lời: “Mấy năm trước lúc đóng phim bị dao cắt vào tay, để lại một vết sẹo, sợ bị fan phát hiện nên đeo đại một chiếc nhẫn vào.”

“Hơn một năm, vết sẹo đã lành, đeo nhẫn đã thành thói quen nên lười tháo ra.”

—— Chiếc nhẫn đó được giao phó với rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, nguyên nhân đằng sau lại đơn giản khiến người ta câm nín.

Kỷ Ninh khẽ “A” lên, “Thảo nào.”

Đúng là fan không muốn thấy idol bị thương. Thế nhưng đàn ông quay phim đều không tránh khỏi va chạm bị thương, bị thương cũng chỉ che giấu. Còn anh đúng là che giấu rất giỏi, không ai biết chiếc nhẫn này lại vì che giấu vết thương.

Nghe thấy câu trả lời của cô, người đàn ông bật cười, “Nếu không thì sao, em cho rằng là gì?”

“Em không có cho rằng là gì cả.” Cô nhắm mắt lại, “Chẳng qua đám blogger thường xuyên nói là…”

Lúc nãy người đàn ông còn không vui, không biết tại sao bây giờ tâm trạng lại tốt lên, nhìn cô với vẻ thích thú, “Là vật đính ước với bạn gái?”

Cô gật đầu.

“Tất cả đều là bậy bạ.”  Người đàn ông cất lên giọng nói mơ hồ từ cuống họng, nghiêng đầu nhìn cô, “Em không thích à?”

Ngón tay thon dài của Kỷ Thời Diễn chạm vào chiếc nhẫn trên ngón út, xoay nhẹ vài cái, chiếc nhẫn đã được tháo ra.

“Không thích thì tôi sẽ không đeo nữa.” Cô nghe thấy anh nói như vậy.

Còn cô tự biết mình không có quyền nói thích hay không, hình như trong lúc hốt hoảng nghe thấy tiếng vật gì đó rớt xuống bàn, đang muốn mở miệng thì cửa phòng trang điểm bị đẩy ra.

Trác Cống cầm kịch bản đi vào thấy cảnh tượng trước mặt, sững sờ hai giây rồi tiếp tục cười nói: “Đứng đó làm gì? Sắp phải quay rồi.”

“Ninh Ninh, chuyên viên trang điểm bên ngoài gọi em, em đi dặm lại lớp trang điểm đi.”

“Được.”

Kỷ Ninh vừa mới rời đi, Trác Cống cũng chuẩn bị đi theo.

Kỷ Thời Diễn không nhúc nhích, vẫn duy trì tư thế trước đó, gõ xuống bàn hai cái rồi gọi Trác Cống lại: “Chẳng phải cậu dặm xong lớp trang điểm rồi sao? Còn đi làm gì?”

“Em vẫn chưa tạo kiểu tóc mà.” Trác Cống nhún vai, chỉ vào đỉnh đầu, “Vả lại em còn muốn tập thoại với Ninh Ninh.”

Người đàn ông chỉ cảm thấy Trác Cống gọi hai tiếng “Ninh Ninh” rất thân mật, nhìn theo Trác Cống xoay người lại và nói với mình: “Vậy em đi qua trước với cô ấy đây! Anh Thời Diễn, anh vào trong ngồi trước đi, dù sao anh cũng không đóng phim với cô ấy, đợi tụi em bắt đầu quay rồi sẽ tới lượt anh!”

—— Em và cô ấy; dù sao anh cũng không đóng phim với cô ấy; đợi tụi em bắt đầu quay rồi sẽ tới lượt anh.

Kỷ Thời Diễn nheo mắt lại, liên tục nếm trải mùi vị bè phái rõ ràng trong lời nói. Dường như anh bị tách ra ngoài, còn Trác Cống lại kéo mình và Kỷ Ninh đến với nhau một cách thân mật.

Anh cảm thấy có mùi vị khiêu khích nào đó không nói rõ được.

Cảnh quay của buổi chiều là kịch bản “máu chó” kinh điển của nam nữ chính tại trường học.

Giám chế Kỷ không mời mà tới, tất nhiên không thể đợi đến khi bắt đầu quay mới sai người gọi anh. Kỷ Ninh vừa dặm lại lớp trang điểm xong, lúc bắt đầu tập diễn với Trác Cống, Kỷ Thời Diễn cũng đã ngồi xuống ghế.

Từ đằng xa, anh thấy Kỷ Ninh nói câu gì đó, sau đó xoay người định rời đi, Trác Cống ở đằng sau duỗi tay ra kéo lại, ôm cô vào lòng.

Vì bây giờ vẫn chưa bấm máy, cho nên động tác của hai người hơi qua quýt, chỉ là đi lướt qua tình tiết.

Nhưng chân mày của giám chế Kỷ đã vô thức nhíu chặt.

May mà ngay sau đó, Kỷ Ninh lùi về sau vài bước, đi theo tình tiết của nữ chính, tát Trác Cống một phát không thương tiếc.

Người đàn ông liên tục gật đầu tán thưởng.

Ừ, không tệ, rất phù hợp với cảm xúc gây khó dễ.

Tự tập diễn nhiều lần, Kỷ Ninh phát hiện Kỷ Thời Diễn đang xem, lúc đợi bấm máy đã đi tới hỏi anh: “Lúc nãy như vậy có được không?”

“Được.”

Nói xong, giám chế Kỷ lại khoanh tay, lạnh lùng bổ sung: “Bàn tay tát cậu ta có thể mạnh thêm một chút.”Cảnh của hôm nay quay liên tục đến hơn nửa đêm mới xong. Một số nhân viên nghiệp vụ không quan trọng đã đi về. Kỷ Thời Diễn cũng đi về trước do ngày mai có lịch trình.

Kỷ Ninh sợ đi về tẩy trang sẽ làm ồn đến Tống Du nên tẩy trang ngay tại phòng trang điểm. Mới vừa dùng nước tẩy trang lau mặt xong, cô phát hiện trên bàn có một vật bé xíu đang lóe sáng.

Cầm lên xem thử, thì ra là chiếc nhẫn trên ngón út mà hôm nay Kỷ Thời Diễn tháo ra. Bên trong chiếc nhẫn còn khắc chữ JSY, là kiểu dáng đặt làm với tư cách là người phát ngôn của thương hiệu cao cấp.

Đã đeo nhiều năm thì ít ra cũng có chút tình cảm, chắc là sẽ không cố tình bỏ quên ở đây đâu nhỉ?

Kỷ Ninh mở WeChat lên, nhắn tin cho Kỷ Thời Diễn: 【Có phải anh để quên chiếc nhẫn trong phòng trang điểm không?】

Bọn họ rất ít nói chuyện trên WeChat, trong trang chỉ có lác đác vài câu, còn có vài đoạn chat bằng giọng nói.

Vài phút sau, người đàn ông nhắn lại.

【Không có quên.】

【Tặng em.】

Mặc dù Kỷ Ninh đã mua một chiếc cùng kiểu dáng, nhưng nhìn thấy hai chữ “Tặng em”, trái tim lại vô cớ và vô dụng đập nhanh vài nhịp.

Nó khác với chiếc nhẫn cô mua. Chiếc nhẫn trên tay là anh đã từng đeo, đọng lại hơi thở và mùi hương của anh, đi theo anh cầm các giải thưởng lớn, từng chứng kiến vinh quang của anh.

Còn bây giờ anh đã cho cô.

Thật ra có rất nhiều người có chiếc nhẫn cùng kiểu dáng với Kỷ Thời Diễn. Anh rất nổi tiếng, sức mua của fan rất mạnh, tất cả chiếc nhẫn cùng kiểu dáng đều phải dựa vào tranh giành. Hôm sau, Kỷ Ninh đến quầy hàng mới biết mẫu cùng kiểu dáng đã bị các chị gái Muối Biển càn quét, chỉ còn lại một cái, nhưng mà kích cỡ lại là lớn nhất, cô không thể đeo được.

Nhưng không có người phụ nữ cưỡng lại được sự cám dỗ “Chỉ còn một cái cuối cùng”, huống hồ cùng kiểu dáng với idol, cô cũng thích kiểu dáng đó. Cuối cùng Kỷ Ninh đã mua thêm sợi dây chuyền bằng bạc, bỏ chiếc nhẫn vào làm thành dây chuyền.

Các chị gái Muối Biển cũng rất kiên cường. Mới đầu các blogger liên hợp nói chiếc nhẫn của Kỷ Thời Diễn có liên quan đến tình yêu, từng fan hâm mộ đã chia sẻ chiếc nhẫn cùng kiểu dáng của mình trong khu bình luận: 【Thì ra cuộc tình giữa tôi và Kỷ Thời Diễn bị phanh phui nhanh-gọn-lẹ rồi hả??】

Đúng là nhờ vào câu trả lời này, chiếc nhẫn được bổ sung lại bị quét sạch.

Mẫu cùng kiểu dáng với anh ở khắp nơi, nhưng cái anh từng đeo lại nằm trong tay cô ngay lúc này.

Kỷ Ninh về khách sạn vẫn còn ngắm nghía chiếc nhẫn. Cô đeo nhẫn vào ngón tay khác của mình, nhẹ nhàng nới lỏng, nhìn chiếc nhẫn tụt đến cuối ngón tay.

Những ngón tay khác đều lớn hoặc nhỏ, chỉ có ngón áp út là vừa vặn.

Cô nhìn chằm chằm vào sự trùng hợp khó tin, chậm rãi chớp mắt.

///

Lại quay tiếp vài cảnh hơn một tuần tại đoàn làm phim. Tối đó, Kỷ Ninh và Trác Cống không có cảnh quay, đoàn làm phim sắp xếp bọn họ làm MC hội trường phụ cho buổi tiệc của một đài truyền hình vệ tinh.

Chỉ cần nam nữ chính tham gia hoạt động là công tác quảng bá tốt ngay.

Hội trường phụ chỉ có năm tiết mục, chủ yếu vẫn là do phát sóng trực tiếp đang thịnh hành, dĩ nhiên vẫn phải mời MC đông fan.

Làm MC cho chuỗi năm tiết mục cũng không khó, huống hồ không phải là hội trường chính. Kỷ Ninh bắt đầu xem kịch bản trước nửa tiếng đã có thể tóm tắt sơ tình hình.

Trường quay truyền hình của hội trường phụ thuộc cỡ trung, lẽ ra không có nhiều khán giả. Nhưng do Kỷ Thời Diễn nhận lời mời biểu diễn của chương trình, hội trường phụ đã sôi động hơn hội trường chính. Nghe nói vé ngồi hàng trước đã được bán với giá cao ngất trời.

Người đàn ông giã từ ca hát đã lâu, nay có một sân khấu đầu tiên sau khi chuyển đổi hình tượng, dù không phải fan nhưng vẫn muốn tới xem thử.

Nhắc tới cũng lạ lùng, tháng trước lúc Kỷ Ninh vừa nhận được lời mời, tổ chương trình còn nói với cô là có bốn tiết mục, còn một tiết mục được giữ lại, không biết có mời được người đó đến không.

Kết quả là cô và Trác Cống vừa mới được quyết định làm MC không bao lâu, tổ chương trình đã gửi kịch bản mới tới, nói là Kỷ Thời Diễn sẽ đến.

—— Anh muốn trình diễn, ngay cả Kỷ Ninh là fan cũng rất kinh ngạc khi nghe được tin này.

Sau khi chuyển đổi hình tượng, anh chưa từng lên sân khấu. Có lần cô cho rằng anh đã niêm phong giọng hát, hoàn toàn không ngờ buổi tiệc nhỏ này có thể khiến anh xuống núi.

Rốt cuộc tổ chương trình có bản lĩnh gì? Thuyết phục anh bằng cách gì?

Đúng như dự đoán, Kỷ Ninh vừa đến nơi đã thấy cả hội trường đều là bảng đèn của Kỷ Thời Diễn, hình như có một số fan giơ bảng đèn Song Kích. Thậm chí… còn có những cô bé giơ bảng đèn “Ngôi Sao”.

Cô và Trác Cống cũng có fan cặp đôi ư?

Tầm mắt cô nhìn quanh hội trường một vòng. Ngay lúc cô cảm thấy sẽ không có chuyện khiến người ta cảm động hơn fan cặp đôi “Ngôi Sao”, cô phát hiện bảng đèn màu vàng chanh tây ở giữa hội trường.

Đó là màu đại diện của cô, trên đó có viết một chữ “Ninh” đáng yêu.

Trước giờ cô cho rằng tên của mình không được đẹp, cũng cho rằng màu đại diện không tương đồng với tên của mình.

Khán giả vẫn giữ lòng nhiệt tình cho bốn tiết mục trong hội trường phụ. Nhưng khoảnh khắc tiếng đàn guitar của Kỷ Thời Diễn vang lên, tiếng hét chói tai vang dậy từ mọi góc độ, làm micro của Kỷ Ninh cũng tạo ra tiếng dội.

Cô không ghen tị, chẳng qua trong lòng rất thỏa mãn. Đó là người cô thích, anh xứng đáng nhận được nhiều tiếng vỗ tay và vây quanh.

Người đàn ông hát một bài tiếng Anh mà mình từng hát. Bài hát này có thể lọt vào top 3 bảng danh sách yêu thích của Kỷ Ninh. Trên Weibo, cô còn đua top bài hát này rất nhiều lần.

Anh ngồi trên bậc thềm, gập đôi chân dài lại. Dường như cây đàn guitar có một sinh mạng mới khi anh gảy. Giọng hát trầm thấp của anh đan xen với giai điệu, phảng phất khiến người ta cảm thấy giống như một giấc mơ.

Một giấc mơ không muốn tỉnh dậy, cũng không thể tỉnh dậy.

Nhưng giấc mơ đều phải tỉnh dậy. Đi kèm với giai điệu kết thúc, Kỷ Thời Diễn để cây đàn guitar ra sau lưng, chỉnh lại micro của mình.

“Chào buổi tối.”

Dưới sân khấu đều hò hét ủng hộ. Bảng đèn màu xanh của anh giống như biển đèn nhấp nhô.

“Tôi biết có nhiều bạn còn muốn nghe tôi hát nữa, vì vậy tôi đã trở lại.” Tầm mắt của anh hướng về một góc tối dưới sân khấu, lặng lẽ nhoẻn miệng cười, “Có cơ hội sẽ hát cho em —— bạn nghe.”

Kỷ Ninh không còn tâm trí làm MC, hiện giờ chỉ muốn chui vào trong chăn, bật livestream lên xem, sau đó điên cuồng ca ngợi sức quyến rũ đáng chết của người đàn ông này trong tài khoản phụ.

Tại sao cô lại mặc bộ lễ phục trang trọng như vậy làm MC? Cô có thể hét to hơn những người ngồi dưới sân khấu!

Cho đến khi Trác Cống thúc cô một cái, cô mới nhớ ra mình còn phải lên sân khấu nói lời kết thúc.

Kỷ Ninh xách váy dài của mình bước lên bậc sân khấu, đi từ từ trong bóng tối ra ngoài ánh sáng.

Đọc xong lời thoại của mình, cô ngẩng đầu lên đợi Trác Cống phát biểu.

Nhưng sau khi cô nói “Thích màn trình diễn và MC của tối nay không?”, lúc ngẩng đầu lên thì phát hiện bảng đèn màu vàng chanh tây trong khu hỗ trợ của cô đã tắt ngúm.

Ngay sau đó, bảng đèn đó sáng lên và đổi thành màu đỏ. Ban đầu Kỷ Ninh cho rằng bọn họ còn hỗ trợ nghệ sĩ khác, sau một lúc mới từ từ hiểu ra. Các bảng đèn màu đỏ này ghép lại thành hình trái tim.

Nhóm hỗ trợ offline Ninh Bar vẫn chưa thành lập xong, vậy điều này nghĩa là fan offline của cô tự tổ chức.

Cô chưa bao giờ nghĩ rằng làm MC cho chuỗi tiết mục cũng có thể có bảng đèn, càng không ngờ các cô ấy sẽ dùng sự quan tâm tỉ mỉ để ủng hộ và yêu thương cô.

Chóp mũi của cô hơi cay.

Vì Kỷ Thời Diễn vừa mới biểu diễn xong, còn đứng trên sân khấu, vì vậy Kỷ Ninh và Trác Cống đứng bên cạnh anh. Đợi đến khi phát biểu xong, ba người xuống sân khấu từ phía bên phải.

Kỷ Thời Diễn và Trác Cống vốn dĩ đi rất nhanh ở đằng trước, đến chỗ bậc thềm chợt dừng lại. Lúc Kỷ Ninh đi qua bỗng dừng lại một lát, ngước mắt nhìn bọn họ.

Chỉ thấy hai người chạy thẳng ra sau lưng cô, cúi người chuẩn bị cầm váy lên cho cô.

Váy của cô rất dài, đi giày cao gót bước xuống bậc thềm cũng không tiện. Một số nam nghệ sĩ phong độ tới giúp đỡ chẳng có gì lạ.

Nhưng… hai người cùng làm, hình như hơi khoa trương nhỉ?

Váy của cô cũng chẳng phải dài mười mét, một người là đủ rồi mà?

Rõ ràng hai “nam nghệ sĩ” đằng sau cũng nhận ra gì đó, dừng động tác cùng một lúc. Hai người đối mặt với nhau, giống như đang âm thầm tranh giành nhiệm vụ này bằng ánh mắt.

Vài giây sau, Kỷ Thời Diễn bỗng rút tay về.

Người đàn ông nhếch môi, khiêm tốn nhường vị trí, “Cậu làm đi.”

Trác Cống bật cười, đang muốn nói em là MC nam chung cặp, để em cầm sẽ hợp hơn. Còn chưa nói ra đã thấy Kỷ Thời Diễn khom người xuống trước mặt Kỷ Ninh, duỗi cánh tay ra.

—— Cậu cầm váy, tôi dắt cô ấy.

Trác Cống: …

Đệch mợ, quá sơ suất rồi.

Lúc Kỷ Ninh xuống bậc thềm vẫn còn nghe thấy fan tiếp tục reo hò khó hiểu. Chẳng mấy chốc, trong đám người vang lên một tiếng nổ.——

“Vợ chồng Song Kích là thật!”

Dường như chưa dừng lại, khu hỗ trợ vợ chồng Ngôi Sao vang lên tiếng đáp trả rất to: “Là giả!”

Đứt hơi khản tiếng, “Là thật!”

Tinh thần chiến đấu dâng trào, “Là giả!”

Cắn răng nghiến lợi, “Là thật!”

Không chịu thua kém, “Là giả!”

Cứ thế qua lại vài lượt, Kỷ Ninh không nhịn nổi, cúi đầu nhoẻn miệng cười.

Cô chắc là điên rồi mới cảm thấy trận đấu đó rất đáng yêu.

Kết quả là khi đi về, ba người được lên hot search, bám sát hot search Kỷ Thời Diễn lên sân khấu.

Hot search của ba người không phải là Kỷ Thời Diễn và Trác Cống cầm váy, cũng không phải là Kỷ Thời Diễn dắt Kỷ Ninh, mà là —— Song Kích Ngôi Sao.

Nếu không nhấp vào, chỉ xem video trận đấu quen thuộc do fan quay lại, Kỷ Ninh còn tưởng đó là giới thiệu sân khấu gì đó.

Có nhiều ý kiến trong khu bình luận:

【Fan Ngôi Sao đừng hét nữa! Không thấy bảng đèn của chị gái Chuột Máy Tính đè bẹp hả? Song Kích giết sạch mọi thứ, ok?】

【Cạn lời. Đẩy thuyền ngay trước mặt chính chủ. Fan cặp đôi có thể tự cô lập bản thân không?】

【Xin fan Song Kích tỉnh táo lại. Tại trường quay, Muối Biển là đông nhất.】

【Mị không biết, mị phải cho cả thế giới biết Song Kích là cmn thật!】

【Kỷ Ninh cười trộm trông thật đẹp. Thử hỏi ai chẳng muốn cầm váy cho gái xinh?】

【Tưởng tượng đi, drama ngôn tình của cặp nam chính. Đàn anh ảnh đế x Thiếu niên đầy sức sống. Không đúng không đúng, là đàn anh ảnh đế và thiếu niên đầy sức sống tranh giành nữ chính. Cảm động quá trời quá đất. Tôi mãi yêu địa ngục trần gian!】

Nhưng cho dù khu bình luận có náo nhiệt đến đâu, nó cũng không liên quan đến Kỷ Ninh của tối nay.

Bởi vì cả đêm đó, cô đào ra được hình bảng đèn của mình trong siêu chủ đề, ngắm nhìn nhiều lần.

Cô đã có bảng đèn và hỗ trợ. Cuối cùng những người yêu quý cô thực sự đã xuất hiện trước mặt cô.

///

Hôm sau, cô bắt đầu quay phim với sức sống tràn trề. Trong phòng trang điểm, mọi người lại đang tán gẫu. Có người chọn ra một chủ đề, vui sướng nói: “Gần đây tôi phát hiện thứ giải nén rất tuyệt, có thể khiến tôi tạm thời quên hết đi nơi gửi gắm tinh thần của chuyện vụn vặt trên đời —— đẩy thuyền.”

“Gán ghép đôi thực sự quá đỉnh, quả thật là thế giới ảo của tôi.”

Trác Cống phụ họa, “Tôi cũng vậy, trong điện thoại của tôi lưu giữ rất nhiều video cặp đôi.”

Giang Thắng đi lại gần, “Cậu còn có video hả? Cho tôi xem nào.”

Chỉ xem sơ hai lần, Giang Thắng hỏi: “Sao toàn là cậu và Kỷ Ninh không vậy?”

Trác Cống đờ ra một lúc rồi mới trả lời: “Vì những clip cắt ghép của tụi em có chất lượng tốt.”

“Tôi bái phục. Chất lượng có tốt đến đâu cũng không đến nỗi toàn bộ chứ? Cậu lật lại mục yêu thích của cậu xem, toàn là cậu và Kỷ Ninh! Cái đệch, cậu đẩy thuyền cậu và Kỷ Ninh hả? Lần đầu tiên tôi thấy có người tự đẩy thuyền mình đấy!”

“Chất lượng thực sự rất tốt, em không nói với anh nữa.” Trác Cống đưa điện thoại đến trước mặt Kỷ Ninh, “Em xem thử đi, có phải cắt ghép rất ngọt không?”

Kỷ Ninh cúi đầu xem thử, nhạc nền là 《Bài Ca BANANA》, giai điệu nhẹ nhàng, quả thật cắt ghép rất ngọt ngào, tư liệu đều là do tổ chương trình tung ra.

Kịch bản 《Nơi Này Có Ngôi Sao》 đã rất ngọt ngào, tìm đại một vài đoạn ghép cũng rất có ý nghĩa.

Cô nói một cách khách quan: “Tổ chương trình chỉ tung một vài tư liệu quảng bá mà các cô ấy có thể ghép thành ngọt ngào như vậy, đúng là khá tốt.”

Được Kỷ Ninh cho phép, Trác Cống càng lấn tới. Anh bắt đầu bảo đoàn làm phim giới thiệu clip mình và Kỷ Ninh, thiếu điều mua độ hot đưa lên Weibo.

Còn giám chế Kỷ bên cạnh chỉ ngồi im lặng trên ghế từ đầu đến cuối.

Kết quả là tối đó quay phim xong trở về khách sạn, Trác Cống bỗng nhận được vài tin nhắn liên tiếp. Mở ra xem thử thì lại đến từ Kỷ Thời Diễn, còn là video chia sẻ, hơn nữa tất cả đều là… đôi Kỷ?

Anh đọc kỹ từng tiêu đề ——

【Kỷ Thời Diễn x Kỷ Ninh, tất cả nguyện vọng mà tôi từng ước đều đúng, HE, theo hướng đáng yêu.】

【Vợ chồng Song Kích cắt ghép siêu ngọt. Năm phút mà bạn không thể cưỡng lại được!】

【Một trăm giây lọt hố, dẫn bạn trải nghiệm mười cảnh quay kinh điển hàng đầu của vợ chồng Song Kích.】

… Buổi tối chia sẻ cho anh cái này làm gì?

Lúc Trác Cống mơ hồ, giống như biết được gì đó, bên kia lại chậm rãi xóa bỏ.

Sau khi xóa từng video chia sẻ, Kỷ Thời Diễn gửi đến một tin nhắn vu vơ: 【Xin lỗi, gửi nhầm.】

Trác Cống: …??

HẾT CHƯƠNG 36