Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 13: Ủng hộ

[Update: 16:51 28-10-2021]
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Xin lỗi… gì cơ?” Nhà sản xuất phim giả vờ không hiểu.

Kỷ Thời Diễn không ngại nói ra, mặt không biến sắc, “Xin lỗi vì mua hot search bôi nhọ Kỷ Ninh.”

Cuối cùng Kỷ Ninh cũng bỏ muỗng canh xuống, “Tôi tới đây cũng là muốn hỏi về chuyện này. Chủ đề tự dưng nhảy lên hot search, người được lợi từ việc tiêu tiền này cũng khó nói.”

Nhà sản xuất phim cười mỉa mai, hơi lùi về phía sau như tự vệ, “Hot search là do chúng tôi mua à? Không phải do bản thân cô…”

Không phải do bản thân cô hứng chịu bão dư luận, bị nhiều người mắng chửi sao?

Dĩ nhiên Kỷ Thời Diễn biết tổ chương trình nhìn trúng độ hot của anti-fan Kỷ Ninh, dù sao mọi người vẫn chuộng các chủ đề có thể chế giễu và thể hiện sức ép hơn là các tin tốt.

Nhưng điều đó cũng không phải là lý do để bọn họ lợi dụng và điều khiển cô ấy.

Nhà sản xuất phim thấy Kỷ Thời Diễn chỉ rũ mắt xuống, không lên tiếng, nhưng thần thái vẫn tỏa sáng khắp người. Ông lại nhìn về phía Kỷ Ninh, hy vọng cô ta có thể lên tiếng không cần truy cứu nữa. Kỷ Ninh trông là cô gái yếu đuối, vậy mà lại không thỏa hiệp chuyện này.

Nhà sản xuất phim thở dài rồi mới lấy kỹ năng quan trọng trong giới ra —— diễn trò đổ tội.

Ông liếc nhìn mọi người ngồi ở đây, “Tại sao không nói gì? Thực sự mua hot search hả?”

Có một cậu thanh niên tóc vàng gãi gáy, thầm nghĩ chẳng phải ông đã đích thân tra hỏi, còn nói là ổn sao? Bây giờ lại ở đây giả vờ thể hiện cái gì…

Nhà sản xuất phim quở trách từng nhân viên cấp dưới: “Chẳng qua tôi bận rộn, không có thời gian kiểm tra, vậy mà lại gây ra chuyện lớn, mấy người muốn làm gì? Muốn chọc tôi tức chết hả!”

Tất cả đều im lặng như tờ. Mọi người đều ra ngoài lăn lộn kiếm sống, lúc này không dám làm trái lời sếp.

Nhà sản xuất phim thấy dáng vẻ giả vờ khá tốt, rồi mới nghiêm mặt nhìn về phía Kỷ Ninh và Kỷ Thời Diễn với bộ dạng “quyết không nhân nhượng”, “Để tôi điều tra lại, nhất định sẽ bắt được người làm ra chuyện này, yêu cầu cô ta đến xin lỗi Kỷ Ninh.”

“Ừ.”

Kỷ Thời Diễn kéo ghế ra và đứng dậy.

Nhà sản xuất phim đi theo sau, “Vậy việc hợp tác của chúng ta ——”

“Xin lỗi rồi bàn tiếp, còn phải xem có chân thành hay không.” Kỷ Thời Diễn không định đồng ý, vỗ vào lưng ghế của Kỷ Ninh, ra hiệu cô đi chung, “Đi thôi.”

Hai người cứ thế rời khỏi bữa tiệc, để lại nhà sản xuất phim với vẻ mặt xám xịt, nhưng lại ngại địa vị của Kỷ Thời Diễn nên không thể nổi giận. Ông ta đập bàn, tiếp tục nổi cáu với nhân viên cấp dưới, “Đã nói ngay từ đầu là không được mua, không được mua. Nếu mấy người không bí quá hóa liều thì bây giờ tốt rồi, chạm vào họng súng rồi đấy!”

Ông ta tức gần chết, khó mà bình tĩnh, “Cô ta bị bôi nhọ nửa năm rồi, chương trình chúng ta mua vài hot search bôi nhọ được xem là gì, chẳng phải là độ nổi tiếng của cô ta sao?!”

Có một giọng nói phản bác yếu ớt vang lên, “Nhưng tổ chương trình dùng cách bôi nhọ cô ấy để tạo tin hot thì quả thật không đúng lắm. Cô ấy tin tưởng chương trình của chúng ta nên mới tham gia, kết quả bị cắn ngược lại…”

“Bây giờ biết nói dóc rồi hả?! Tại sao không lên tiếng ngay lúc đề xuất?”

Nhà sản xuất phim bực bội ném điện thoại, “Đề xuất là do Phương Hành gửi, thông báo cho cô ta viết một bài xin lỗi một nghìn chữ rồi gửi đi, sau đó kêu cô ta biến ngay cho tôi!”

///

Kỷ Ninh đi theo Kỷ Thời Diễn ra khỏi khách sạn. Vốn tưởng rằng hai người sẽ đi thẳng lên xe sau khi ra ngoài, dù sao nghệ sĩ không tiện ở bên ngoài.

Vậy mà không ngờ anh dẫn cô đi bộ gần mười phút, dáng vẻ không định lên xe, chỉ đi lại khắp nơi.

Cô kéo vành mũ xuống, lấy khẩu trang từ trong túi ra đeo vào. Cô phát hiện trong túi còn một cái khác, đưa nó cho anh.

Kỷ Thời Diễn nhìn cô một lúc, “Không muốn nói gì sao?”

Cô không hiểu ý anh, quay sang nhìn hai giây, cụp mắt xuống, giọng nói nhỏ nhẹ trong gió đêm, “Ừm… Cám ơn.”

“Tôi không có ý đó.”

Kỷ Ninh biết anh nói đến chuyện vừa rồi, dường như trong lòng có rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc. Thế nhưng ngay lúc trước khi mở miệng, cô bỗng cảm thấy trống rỗng, giống như trước đây vậy, “Đã quen rồi.”

Quen với việc không làm gì nhưng phải gánh tội vì tương lai và độ hot của người khác; quen với mỗi lời nói, mỗi hành động đều bị soi mói để tìm ra sơ suất, rồi sau đó vu oan giá họa; quen với những hành động vô tình bị “cộp mác” là dẫn dắt làm chuyện xấu, mở miệng nhưng không thể lên tiếng.

Một phần tiền nghệ sĩ kiếm được là do bị chửi mắng. Trước khi cô bước vào giới này đã chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng không ngờ mình phải đối mặt với bạo lực mạng khủng khiếp và vô lý như thế này. Dường như chỉ vì cô tên là Kỷ Ninh, cho nên cô làm chuyện gì cũng sai, không làm gì cũng sai.

Kỷ Thời Diễn ngồi xuống băng ghế dài ven đường.

Cô hơi hốt hoảng, những cảm xúc rời rạc và thực tế chồng chéo lên nhau, “Anh cứ ngồi ở đây vậy sao?”

Người đàn ông không có biểu cảm gì bỗng cười, “Nếu không thì tôi ngồi trước ánh đèn à?”

Trong nháy mắt, ở bên vỉa hè vô cùng bình thường, không có máy quay phim và ánh đèn flash, lần đầu tiên hình bóng của anh có cảm giác chân thật, giống như mỗi bước cô tiến đến đều rất gần.

Người đàn ông ngẩng đầu lên, thờ ơ nheo mắt nhìn về phía bóng cây xa xa, “Trước đây tôi đã từng trải qua.”

Anh nói: “Tranh giành, nghi ngờ, các lời bịa đặt không ngớt. Dù sao thành kiến vẫn chạy nhanh hơn sự thật.”

Khi đó anh mới 16 tuổi, cái giá của sự nổi tiếng sau một đêm rất vẻ vang nhưng lại tàn nhẫn. Đằng sau sự ra đời của hiện tượng “idol” ắt sẽ gặp nhiều thứ dơ bẩn hơn.

“Có một khoảng thời gian chỉ muốn giam cầm bản thân, cảm thấy tất cả đều vô nghĩa.”

“Nhưng sau đó bỗng nhiên nghĩ thông suốt, bị đánh bại là vì không mạnh mẽ, bị hoài nghi cũng chỉ vì không đủ năng lực để không bị bắt bẻ.” Anh khẽ nói: “Cho nên mới nói phải kiên cường thêm chút nữa, cố gắng thêm chút nữa.”

Có lẽ mười chữ này có thể giải quyết hầu hết các khó khăn trên thế giới. Anh nghĩ nó cũng áp dụng được với cô nếu cô cần.

Người thông minh luôn biết điểm dừng, Kỷ Thời Diễn búng vào vành mũ của cô rồi đứng dậy.

Kỷ Ninh giơ tay lên chạm vào vành mũ của mình theo bản năng, nhìn theo bóng lưng thoải mái của anh.

Cô không ngờ anh lại sẵn lòng chia sẻ những trải nghiệm của mình với cô, mặc dù cô đều biết rõ những thứ này.

Anh không phải là người nhiều lời. Những năm mới bước vào giới giải trí bỗng nhiên nghe thấy quá nhiều tiếng ồn, vì vậy anh càng ít nói hơn. Vả lại bản thân anh thích nhíu mày, cho nên fan vừa đùa giỡn, vừa đau lòng lập một chủ đề gọi là #Hôm nay Kỷ Thời Diễn đã hòa thuận với thế giới chưa#, ca khúc chủ đề là 《Anh không thực sự hạnh phúc》.

Rồi sau đó hơi chuyển biến tốt, nhưng sau khi thay đổi hình tượng, anh lại bận quay phim điện ảnh chính kịch*, ít khi tham gia các hoạt động giải trí. Fan lại hy vọng một ngày nào đó, anh có thể nở một nụ cười chân thành.

*Chính kịch: phim về đề tài có ý nghĩa xã hội, xem đau đầu, nhưng lại có ý nghĩa, kiểu đóng phim về chống tham nhũng, phim lịch sử nghiêm túc, phim phản ánh gia đình xã hội, trong đó tình yêu phải đi cùng tình thân, nhiệt huyết, hoặc tình yêu nước.

Hai người đã đi rất xa khỏi nơi xuất phát. Kỷ Ninh thấy có một cửa hàng tiện lợi quen thuộc, bỗng dưng mở miệng nói: “Chỗ này có lẩu Oden*.”

*Lẩu Oden: là một món ăn truyền thống của người Nhật. Hình thức món ăn này khá giống với món lẩu nhưng cách chế biến lại tương tự các món hầm. Nguyên liệu cho món Oden thường thấy là củ cải trắng, trứng gà, đậu hũ, các loại chả cá,…và theo khẩu vị từng địa phương có thể cho thêm bạch tuộc hoặc gân bò.

lau-odenLẩu Oden (hình minh họa)

Anh thích ăn lẩu Oden ở đây, có vài lần bị fan bắt gặp đều là trong cửa hàng tiện lợi. Khuôn mặt thần tiên và hộp lẩu Oden anh cầm khư khư trong tay đã trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Lẩu Oden cứ thế trở thành tình địch của fan. Có người còn đổi ID thành “Lẩu Oden của Kỷ Thời Diễn”, nói khoác mà không biết ngượng rằng “Tôi là cục cưng yêu dấu của Kỷ Thời Diễn”. Lúc fan rút được phúc lợi hoặc được trả lời bình luận thì mọi người đều nói kháy câu “Lẽ nào cô là lẩu Oden trong truyền thuyết ư?”, ý là người được chọn.

Nếu đã nhìn thấy lẩu Oden, Kỷ Thời Diễn chẳng có lý do gì không ăn. Người đàn ông nhanh chóng đưa ra quyết định, “Vậy tạm nghỉ ở đây đi.”

Bất chấp nguy hiểm bị nhận ra mà vẫn muốn ăn, tình yêu đích thực quả không sai.

Kỷ Ninh đi theo anh vào cửa hàng tiện lợi, mùi thơm của thức ăn đúng là hấp dẫn người khác. Cô nhìn một vòng vào quầy đồ ăn vặt, tự nhủ mình nhìn qua cũng giống như ăn rồi.

Dù sao ống kính góc rộng sẽ để lộ thân hình mập mạp, nữ nghệ sĩ không được có chút mỡ thừa mới có thể ăn ảnh, xinh đẹp. Không giữ được cái miệng cũng là lỡ duyên với nghề này. Một số người bán đồ ăn vặt tự làm ăn còn ít hơn cô.

Cô tiện tay chọn một chai nước giải khát 0 calo, 0 đường, 0 carbohydrate, 0 chất béo, khỏi mất công lát nữa không nhịn được phải ăn gì đó.

Lúc đợi Kỷ Thời Diễn mua lẩu Oden, cô tiện tay mở Weibo ra lướt.

—— Làm đại sứ quảng bá cho nhà T, 《Ngôi Sao》 đã duyệt cô làm nữ chính, lại còn chính thức công bố ghép đôi với Kỷ Thời Diễn, blogger sắp sửa điều động mọi người bôi nhọ cô là chuyện nằm trong dự đoán từ lâu.

Dù sao tài nguyên của cô càng tốt, đối thủ cạnh tranh lại càng sinh lòng đố kị, không thèm để ý vận mệnh của nghệ sĩ nhà mình có đỏ hay không, luôn muốn dìm cô xuống bằng bất cứ giá nào, hy vọng cô sẽ không chiếm hết hào quang sân khấu một mình.

Mà các blogger nương tựa vào nhau đều có chung nội dung: 【Trước đó phòng làm việc và Bar lớn chính thức của Kỷ Ninh đã thanh lọc bài đăng, tôi còn tưởng là muốn rút khỏi giới giải trí [suy ngẫm]. Nhưng chẳng được bao lâu đã chúc mừng sinh nhật Thịnh Tinh Vũ, còn đăng thông báo tuyển người mới, dựa hơi Kỷ Thời Diễn xong thì bắt đầu dựa hơi Thịnh Tinh Vũ hả? Có phải dàn fan hùng hậu của cô ta cũng ăn vạ theo không? Quả nhiên fan luôn nghe theo idol, chính chủ hôi thối thì fanclub cũng hôi thối theo.】

Một blogger với ID 【Trọng Phi】 lại làm dậy sóng tin đồn. Kỷ Ninh biết người này, đó là anti-fan chuyên nghiệp của cô, mỗi ngày đều có tin đồn và lời nhục mạ, hơn nữa cách nói chuyện rất chướng tai. ——

【Mấy người chả hiểu gì cả, Vũng Bùn Lầy nhà tôi dọn dẹp Weibo là để thay lời tuyên bố chính thức: Trước kia đã không giữ lời, chúng tôi sẽ chính thức bắt đầu ăn vạ + PR dạo đây!】

【Tinh Vũ thật đáng thương, ngày sinh nhật đã trở thành công cụ để con “bích” Bùn Lầy lợi dụng.】

【Không chỉ bị chụp lén thuê phòng với đàn ông vào đêm khuya một lần, Tiểu Nhĩ Đóa cái gì, người đàn bà lẳng lơ thì đúng hơn.】 Đính kèm hình lúc Kỷ Ninh quay phim, nhưng cuối cùng đoạn tình tiết đó không được phát sóng, những người này bắt đầu lấy làm tin đồn.

Mỗi nghệ sĩ đều có tên gọi anti, hầu hết các tên gọi anti đều kết hợp với từ đồng âm của tên người đó. Các anti-fan này thường thích chửi là chửi, chẳng hạn như lấy tên cô viết thêm ba nét sẽ trở thành “Vũng Bùn Lầy*”, thậm chí còn kinh tởm hơn.

*Tên của Kỷ Ninh là 纪宁(jǐ níng), thêm ba nét sẽ thành 泞泞(nìng nìng), có nghĩa là vũng bùn lầy.

Đăng lời chúc mừng sinh nhật Thịnh Tinh Vũ cũng không có gì đáng nói. Các nhóm hỗ trợ đều phải gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các nghệ sĩ hợp tác. Nhóm hỗ trợ bên kia cũng sẽ có qua có lại, xem như là đối nhân xử thế và phép tắc xã giao.

Nhưng vài tháng trước đây Kỷ Ninh Bar làm việc sa sút, trong phần chúc mừng sinh nhật chỉ có một bài được gửi đi vào năm tháng trước. Cô thấy không ổn nên đi kiểm tra, phát hiện tối hôm đó vừa đúng là ngày sinh nhật của Thịnh Tinh Vũ, vì vậy vội vàng viết một lời chúc. Fan của Thịnh Tinh Vũ cũng nhanh chóng đáp lại thân thiện “Mãi là bạn bè”, nói chung tất cả đều tốt đẹp.

Chuyện đã xảy ra từ rất lâu, các blogger này muốn bôi nhọ cô đúng là cực khổ.

Fan cũng rất tức giận, dùng “Bắc Kinh xin đăng cai Olympic thành công rồi! Mạng Thiên Dực 3G nhanh quá đi!” để châm biếm, đáp trả sự lạc hậu của các blogger đó.

Hơn nữa, Thịnh Tinh Vũ là em trai của Thịnh Thiên Dạ. Dựa vào mối quan hệ giữa cô và Thịnh Thiên Dạ, muốn dựa thì đã dựa hết hơi của cậu ta từ lâu rồi, còn đợi đến bây giờ làm gì?

Cô lắc đầu, lúc đang chuẩn bị thoát khỏi Weibo thì nhận được tin nhắn WeChat của Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh nhìn về đằng sau theo bản năng, phát hiện người đàn ông vừa mới ngồi xuống bên cạnh cô. Cô hỏi: “Anh gửi tin nhắn cho em à?”

Cách nhau rất gần mà còn gửi tin nhắn?

“Ừ, cho em tấm danh thiếp, là luật sư đấu tranh cho quyền danh dự.” Anh đặt cái ly xuống, “Sau khi em bảo vệ quyền của mình, các blogger đó sẽ sợ ngay, sẽ không tung tin đồn bậy bạ về em nữa.”

Chắc là anh đã nhìn thấy nội dung trong điện thoại cô.

Thật ra trước đây Kỷ Ninh cũng từng nghĩ qua chuyện này, nhưng vẫn chưa tìm được một luật sư phù hợp. Hơn nữa mình không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, định quan sát thêm một thời gian rồi bắt tay vào làm.

“Em có nghe qua anh ta, nhưng chẳng phải anh ta không nhận ủy thác riêng sao?”

“Tôi đã nói với anh ta rồi,” Kỷ Thời Diễn nói. “Yên tâm đi.”

Luật sư đó làm việc rất nhanh. Sau khi đến tìm Kỷ Ninh xác nhận và yêu cầu bằng chứng, anh ta dùng Weibo công việc đăng bản tuyên bố.——

【… Căn cứ vào phản hồi của người ủy thác đã được luật sư kiểm chứng, người dùng Sina Weibo có tên là “Trọng Phi”, “Ả thảo mai Kỷ Bùn Lầy trong nhân gian”… đã tạo nhiều tài khoản Weibo nhắm vào người ủy thác, đăng nhiều phát ngôn và hình ảnh phỉ báng, sỉ nhục như “Kỷ Ninh hôi thối”, “Không phải là Tiểu Nhĩ Đóa, mà là người đàn bà lẳng lơ”, ác ý tạo chủ đề Weibo mang tính sỉ nhục như #Khi nào Kỷ Ninh chết bất đắc kỳ tử#. Những bức hình đều là ảnh chụp màn hình ác ý và cố gắng dẫn dắt bôi xấu, khiến công chúng không hiểu rõ chân tướng, nảy sinh hiểu lầm về người ủy thác, hạ thấp đánh giá xã hội về người ủy thác…

Chúng tôi đã hoàn thành các biện pháp bảo vệ công chứng cho các hành vi vi phạm các quyền nói trên, đồng thời thực hiện các biện pháp pháp lý dựa trên cơ sở này, nghiêm túc điều tra trách nhiệm pháp lý của người vi phạm theo pháp luật, kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người ủy thác theo pháp luật.

…】

Bản tuyên bố gồm hai trang, cách viết rất trang trọng. Lần kiện tụng này không phải chỉ là một tờ giấy tuyên bố, mà là công khai dùng luật pháp bảo vệ quyền danh dự của cô.

Hôm thắng kiện, sớm muộn gì cũng có ngày cô sẽ khiến những người nghĩ rằng mình núp sau mạng Internet là có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật phải giơ giấy chứng minh nhân dân của mình lên, nói xin lỗi với những nghệ sĩ mình đã từng chửi rủa. Tội lỗi bọn họ mắc phải sẽ bị lưu vào trong hồ sơ, trở thành vết nhơ cả đời.

Cô muốn các tài khoản anti, bao gồm cả “Trọng Phi” trong đó tự làm mất mặt mình. Chuyển tiếp từng tin đồn đã từng bịa đặt, nói rõ ngọn nguồn chân tướng từng câu từng chữ, chứng minh mọi thứ cho những người bị lừa dối.——

Kỷ Ninh cô đang sống ngay thẳng, không có lỗi với bất kỳ người nào.

Kỷ Ninh dùng tài khoản phòng làm việc chuyển tiếp bản tuyên bố, lại còn chuyển tiếp bằng tài khoản của mình để bày tỏ thái độ.

Sau khi bài viết được đăng, fan của nhóm quản lý là người đến chiến trường đầu tiên, sau đó là một số người qua đường lẻ tẻ đồng tình với cô, thế nhưng vẫn còn có người giễu cợt, nói là vô nghĩa. Có điều bọn họ là trứng chọi với đá, lực lượng nhỏ nhoi đến đáng thương.

Nhưng ngay sau đó, Thịnh Thiên Dạ và Lâm Lạc Tang chủ động chuyển tiếp “Ủng hộ quyền bảo vệ lợi ích hợp pháp”, fan của Thịnh Thiên Dạ nhanh chóng tới ủng hộ. Tập đoàn Thành Chu dưới quyền của chồng Lâm Lạc Tang là Bùi Hàn Chu cũng lên tiếng.

Có lẽ được chị gái dặn dò, mười phút sau Thịnh Tinh Vũ đã tới nơi. Có nam idol nổi tiếng, lượt chuyển tiếp lập tức tăng lên.

Dần dần, gần một nửa giới giải trí ra mặt chuyển tiếp bài viết vì cô. Có người ủng hộ cô, cũng có người mượn cơ hội bày tỏ cơn phẫn nộ của mình trước bạo lực mạng. Chung quy chỉ cần là nghệ sĩ, chẳng có người nào chưa từng bị công kích, vấn đề là nhiều hay ít, mà cô chính là nạn nhân điển hình.

Lần đầu tiên, hướng gió của cả cộng đồng mạng đều nghiêng về phía cô.——

【Quả thật có một số tài khoản anti mắng chửi rất khó nghe. Tôi là đàn ông mà còn thấy đáng sợ, Kỷ Ninh sẽ có cảm nhận gì.】

【Mạng Internet hoàn toàn không phải là nơi ngoài vòng pháp luật. Đừng nghĩ ẩn danh là có thể làm điều xằng bậy.】

【Mạng Internet bây giờ thực sự cần phải được cải tạo.】

Cô không hề biết sau nửa tiếng bài đăng quyền bảo vệ lợi ích hợp pháp gây xôn xao, Kỷ Thời Diễn cũng đang tham gia hoạt động truyền hình trực tiếp đại diện quảng bá cho một thương hiệu.

Sao hạng A có sức hút mạnh mẽ, bình luận trực tiếp chạy nhanh đến nỗi gần như không thấy rõ chữ. Kỷ Thời Diễn ngồi trên ghế mở sản phẩm làm đại diện ra, lúc ngẩng đầu lên thì đúng lúc thấy một bình luận.

Thật ra trong bình luận trực tiếp có rất nhiều vấn đề liên quan tới Kỷ Ninh, nhưng hầu hết đều là “Có phải anh bị bắt cóc nên mới nhận Nhật Ký Nụ Hôn Đầu không?”, “Anh và Kỷ Ninh không có mối quan hệ gì phải không?”, thậm chí còn có người nói ——

【Có vẻ như anh ấy và Kỷ Ninh là giả, Kỷ Ninh nhận tiền mà thôi. Rất nhiều người chuyển tiếp bài viết cho Kỷ Ninh nhưng anh ấy lại không. Yên tâm đi, hai người đó chắc chắn không có mối quan hệ gì đâu. Mọi người đừng để diễn viên mờ nhạt dựa hơi phái đông fan nữa.】

Không hiểu tại sao mấy chữ “Là giả” và “Nhận tiền” rất chói mắt. Kỷ Thời Diễn không vui, xoay chiếc nhẫn trên ngón út, “Tôi không chuyển tiếp bài viết là vì quên mật khẩu.”

Mọi người vừa vui mừng, vừa hoảng sợ khi anh bỗng trả lời bình luận đặt ra câu hỏi.

Không phải nói là rất lạnh lùng, xa cách, rất khó kiểm soát sao, không trả lời các vấn đề quá đáng sao?

Nhưng người đàn ông bình tĩnh nói tiếp: “Có điều cô ấy dùng luật sư của tôi, tôi cũng có tham gia vào quyền bảo vệ lợi ích hợp pháp.”

“Còn vấn đề gì không?”HẾT CHƯƠNG 13