Nhật Ký Nụ Hôn Đầu Chương 10: Có cảnh hôn, là cái kiểu cắn môi

[Update: 16:11 28-10-2021]
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trong cùng một bàn mà có hai người tranh giành bạn gái. Hơn nữa, trong số hai người này có một người là huyền thoại nổi tiếng, một người là nhà giàu mới nổi đông fan.

Có người hiếu sự nhìn về phía Kỷ Ninh với vẻ gian xảo, “Thất bại trong gang tấc là đây.”

“Này, thất bại cái gì chứ.” Trác Cống lại không để bụng, “Chúng tôi quay khác nhau. Ninh Ninh và tôi đang quay phim truyền hình chiếu mạng.”

“Đúng rồi. Trở lại chủ đề, Kỷ Thời Diễn và Kỷ Ninh đang quay cái gì? Hình như chẳng có gì để quay…”

Bùi Hàn Chu đang bóc vỏ tôm bình thản đưa ra câu trả lời, “Show truyền hình hẹn hò.”

Lâm Lạc Tang nhanh chóng tiếp lời: “《Nhật Ký Nụ Hôn Đầu》, cũng sắp quảng bá chính thức.”

Vừa nói xong, bên trong căn phòng đã náo nhiệt đến mức kích động mạnh.

“Tôi biết 《Nhật Ký Nụ Hôn Đầu》, Lê Vũ Giai cũng tham gia. Vãi chưởng, anh Thời Diễn cũng tham gia à?!”

“Sao hạng A tham gia show truyền hình hẹn hò, tôi sống bao nhiêu năm mà đây là lần đầu mới thấy.”

“Tôi đã có thể đoán được chủ đề hot search lúc đó rồi.”

“Đánh cược, đánh cược nào. Tôi cá quảng bá chính thức sẽ nằm trên hot search ít nhất hai ngày đầu tiên.”

“Tôi cá là ba ngày.”

“Yêu đương —— Ông trời ơi, vậy thì Thời Diễn mới là bạn trai chính thức. Ha ha ha, Trác Cống, cậu toi rồi.”

Hiển nhiên Trác Cống cũng mới biết được tin, sửng sốt hỏi Kỷ Ninh: “Em tham gia show truyền hình hẹn hò à?”

Kỷ Ninh gật đầu.

“Hẳn là có nhiều áp lực khi hẹn hò với sao hạng A nhỉ?” Anh ta lại hỏi.

Cô đang muốn trả lời thì Trác Cống lại bị người khác kéo qua một bên, nói về chủ đề khác.

“Trác Cống, cậu cũng to gan đấy, cướp phụ nữ với ảnh đế.”

“Không phải vậy, tôi không có, đừng nói bậy…”

Kỷ Ninh cũng bị chìm ngập trong các câu hỏi hâm mộ, “Này Ninh Ninh, hẹn hò với Kỷ Thời Diễn có cảm giác gì?”

“Thật ra cũng… không tệ.” Kỷ Ninh chọc vào cải xanh trong chén, “Chỉ là quay phim nhập vai mà thôi.”

Ban đầu cô đã định hướng rõ show truyền hình hẹn hò chỉ là quay phim mà thôi. Sau khi phát hiện ra nửa kia là anh, cô càng giữ vững suy nghĩ đó. —— Với tính cách của anh, có lẽ anh cũng xem khoảng thời gian này là quay phim mà thôi.

Sao anh có thể yêu đương thực sự chứ?

Cả ba người trong cuộc đều khó thoát khỏi số phận bị đưa ra bàn tán. Bên phía Kỷ Thời Diễn càng náo nhiệt hơn, đàn ông nói chuyện thẳng thừng hơn phụ nữ.

“Minh tinh Kỷ, tại sao anh lại tham gia chương trình hẹn hò?”

Kỷ Thời Diễn bình tĩnh húp canh, “Du lịch.”

“Chỉ là du lịch thôi sao? Không có mục đích riêng gì sao?” Đối phương nói cợt nhả, “Tôi không tin.”

Kỷ Thời Diễn không trả lời, nhìn về phía Kỷ Ninh đứng dậy gắp thức ăn, chưa được bao lâu lại bị kéo trở về. Gương mặt đó bị ngăn cách bởi nhiều người vây quanh, thỉnh thoảng có thể nghe thấy giọng nói đáp lại của cô.

Mục đích riêng sao?

Hình như là có, nhưng hình như lại không.

///

Bữa ăn nhanh chóng kết thúc, mọi người ở lại chơi một lúc rồi ra về. Kỷ Ninh, Thịnh Thiên Dạ và Lâm Lạc Tang hẹn cùng nhau đi làm đẹp.

Ở cạnh bạn bè luôn rất thoải mái. Kỷ Ninh nằm ngửa cảm nhận lớp mặt nạ mỏng mềm mại và lạnh ngắt, tay kê ở dưới đầu, lúc này mới từ từ thở dài, không còn sức lực.

Cô vốn muốn nói chuyện vài câu với hội chị em, kết quả là làm việc liên tục nên cơn buồn ngủ kéo tới, cô mơ màng ngủ thiếp đi.

“Than thở cái gì? Tài nguyên đằng sau quá tốt, cậu nên vui mừng mới đúng.” Thịnh Thiên Dạ nói thay cô: “Những lời chế giễu hiện tại chỉ là tạm thời, quá khứ sẽ qua nhanh thôi.”

Nhìn chung trong giới giải trí, trước khi người nào trở nên nổi tiếng mà chẳng trải qua thời kỳ bị toàn bộ cư dân mạng anti. Mức độ mọi người tiếp nhận sự việc đều dần dần thay đổi từ việc bài xích, ngay cả sự đổi mới điện thoại cũng dấy lên tranh cãi mà.

Rất nhiều nghệ sĩ đã bỏ dở nửa chừng vì không chịu nổi, nhưng người nào vượt qua được sẽ làm vua.

Thịnh Thiên Dạ lại an ủi, động viên Kỷ Ninh, “Vì vậy đây chỉ là bóng tối trước bình minh. Cậu phải ráng chịu đựng, không được từ bỏ, sau này thành công thì vả vào mặt mấy người đó.”

“Hửm? Tại sao không nói chuyện?”

Lâm Lạc Tang trả lời thay: “Cậu ấy ngủ rồi.”

Thịnh Thiên Dạ nghẹn ngào một lúc, “…”

“Nói cả buổi mà lại ngủ rồi, hại mình khuyên bảo tận tâm cả buổi.”

“Cậu yên tâm đi, cậu ấy sẽ không nghĩ quẩn đâu.” Lâm Lạc Tang cười, “Cậu xem dưới sự dẫn dắt của cậu ấy, chẳng phải hiện giờ phòng làm việc và Kỷ Ninh Bar từ từ trở nên tốt đẹp hơn sao?”

Câu này không sai. Chưa đầy hai ngày, fan làm việc chăm chỉ của nhóm bình chọn và công văn đã nhận được quà do Kỷ Ninh tặng. Mọi người trong nhóm đều hào hứng, giơ cao cánh tay hô to ——

【Mị yêu Kỷ Ninh cả đời!】

【Mị còn có thể làm việc bán mạng cho Bát Muội thêm 500 năm nữa TT】

【Bánh ngọt quá quý giá, sao em nỡ ăn nó chứ?】

Ban đầu Kỷ Ninh muốn để em họ làm gương ăn trước, sau đó khuyên mọi người cũng vui chơi ngay lúc này đi. Kết quả là em họ đang đi học, không thể làm gương cho binh sĩ. Cô chỉ có thể tự dùng tài khoản Weibo chính thức lên tiếng: 【Không sao đâu, ăn đi.】

Có người đáp lại: 【Tại sao Bát Muội lại có thể như vậy? Chị hoàn toàn không biết nó quan trọng với em đến mức nào đâu! Em không ăn, chết cũng không ăn!】

Bát Muội là cách gọi hiện tại của mọi người dành cho Kỷ Ninh Bar. Tên gọi hỗ trợ như vậy sẽ tạo cho mình một cái tên bình dị, gần gũi, thuận tiện tăng thêm mức độ tin cậy cho fan.

Kỷ Ninh nghĩ ngợi một hồi rồi nhấp vào một nhóm trên Weibo, dùng tài khoản của mình dặn dò: 【Đã nhận được những món quà nhỏ chưa? Bánh ngọt phải ăn ngay, nếu không thì socola sẽ tan chảy biến dạng.】

Nhóm Weibo im lặng một lúc vì sự xuất hiện từ trên trời rớt xuống của cô, lúc này mới ngạc nhiên, nói: 【Má ơi, thực sự là Ninh Ninh.】

【Từ trên trời rớt xuống rồi. Hu hu hu, Tiểu Ninh, mama yêu con!!】

【Trời ạ, món quà là do Ninh Ninh dặn mua chứ không phải do nhân viên nghiệp vụ mua. Mị đã kiếm được một idol cưng chiều fan rồi, mị quỳ xuống tại chỗ khóc thành dòng sông Seine* đây.

*Sông Seine: dài hơn 770 km chảy qua nhiều khu vực hành chính của Pháp, nổi tiếng nhất là đoạn chảy qua thành phố Paris. Từ trên du thuyền tham quan, du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, được thưởng thức vẻ đẹp nên thơ, trữ tình như tranh vẽ của thành phố.

sông seineSông Seine (hình minh họa)

ID vừa rồi nói không nỡ ăn lập tức trả lời: 【OK Ninh Ninh, tuân lệnh Ninh Ninh. Em đã cấp tốc lấy nó ra khỏi tủ lạnh và cắn một miếng lớn, ngon hết sẩy!! Thả tim!】. Sau đó thêm vào tấm hình bánh ngọt bị cắn một miếng.

Kỷ Ninh cười nói: 【Không được luyến tiếc. Tháng sau tôi sẽ mua tiếp cho mọi người.】

【!!】

【Cảm động quá đi. Tôi đã khóc rồi, mọi người thì sao?】

【Đừng cản mị. Tối nay mị sẽ repost 500 bài.】

【Mị sẽ check-in 600 bài đính chính tin đồn bằng tốc độ ánh sáng.】

【Tôi đam mê tạo ra hình sườn xám đẹp ngất ngây của Tiểu Ninh, ngày mai tôi sẽ in ốp lưng điện thoại cho mọi người ^^】

Kỷ Ninh: 【Trước tiên đừng kích động quá, tôi vẫn chưa nói chuyện chính mà. Đợi một lát khi tôi bắt đầu nói, mọi người tự do nhắn tin, tôi cũng sẽ nhắn một tin, người thứ ba ở đằng trước tôi sẽ nhận được một món quà bí mật, còn là một món quà rất lớn.】

【Vẫn còn quà nữa à??! Đừng mà Ninh Ninh, chị đừng vất vả quá! (Vừa nói không muốn, vừa mở dây khóa kéo túi xách ra)】

【Tôi đã chuẩn bị xong rồi!】

Sau khi nói bắt đầu, Kỷ Ninh chọn ngẫu nhiên một khoảng thời gian để gửi tin nhắn. Trước tin nhắn của cô, người thứ ba may mắn được chọn là Tiểu Giang. Cô cũng đã hỏi địa chỉ của Tiểu Giang, còn liên tục xác nhận đó có phải là nơi cô ấy sống không.

Fan đoán là quà sẽ được gửi qua đường bưu điện, chẳng những không chuẩn bị gì, mà còn dặn cô chú ý nghỉ ngơi và đi ngủ sớm. Cô cũng nhân cơ hội này bảo fan trang điểm sơ.

Kỷ Ninh chào tạm biệt bọn họ trước. Fan còn liên tục hỏi thăm khi nào phòng làm việc sẽ ra mắt, bọn họ muốn biết lịch trình.

Thật ra cũng sắp rồi, ngày mai là có thể bắt đầu.

Sáng hôm sau, Kỷ Ninh nhận ra cơ chế món quà của mình rất hữu ích, không chỉ gia tăng chỉ số hạnh phúc, mà còn kích thích lòng nhiệt tình của mọi người. Tối hôm qua, bọn họ đã tạo ra rất nhiều dữ liệu. Một trong những họa sĩ trước đây cô mời lại là fan của cô, chẳng những không lấy đồng xu nào, mà còn tạo ra một bộ ảnh đại diện. Đó là hình đầu người theo phong cách chibi với dòng chữ “Phim mới của Kỷ Ninh phát sóng vào ngày 11/10.”

Có rất nhiều mặt tốt cho fan khi dùng chung một hình đại diện thống nhất. Một là thuận tiện để mọi người nhận ra chiến hữu trong kiểm soát bình luận, hỗ trợ lẫn nhau; hai là sự xuất hiện liên tục sẽ gây tò mò cho người qua đường, quảng bá phim truyền hình mới; ba là trông sẽ theo một quy tắc, có bài bản.

Cô đã chuyển các biên tập viên, họa sĩ và nhà thiết kế trước đây cô mời vào nhóm hỗ trợ, bọn họ cũng nhận được các món quà nhỏ. Họa sĩ tranh thuỷ mặc còn tự vẽ tranh bộ sườn xám của cô, còn xuất ra nhiều định dạng khác nhau. Fan không chỉ có thể dùng làm hình nền, mà còn có thể in ốp lưng điện thoại, decal dán laptop và nhiều thứ khác.

Kỷ Ninh cũng cảm thấy vẽ rất đẹp, lặng lẽ lưu lại và đặt làm hình nền khóa màn hình.

Thật ra ban đầu cô không suy nghĩ nhiều đến vậy, chẳng qua nhìn mọi người làm việc vất vả nên muốn an ủi chút, không ngờ kết quả lại thành mọi người càng hăng hái, cố gắng hơn.

Cô mặc quần áo chỉnh tề, bảo Nặc Nặc cầm theo máy quay phim, chuẩn bị chạy tới nhà của fan may mắn mà hôm qua rút thăm.

Ngạc nhiên, mừng rỡ, đó chỉ là sự khởi đầu.

Sau một tiếng ngồi máy bay, cô đã đến thành phố D, rồi lái xe thêm nửa tiếng nữa. Cô đứng trước cửa nhà fan và gõ cửa.

Tiểu Giang vừa hỏi ai vậy, vừa ra mở cửa. Ngay khi nhìn thấy Kỷ Ninh, cô ấy ngẩn người ra, khuôn mặt đỏ bừng trong chớp mắt, “Trời ơi…”

Kỷ Ninh vẫy tay với cô ấy, cười rạng rỡ, “Hello, tôi là Kỷ Ninh.”

Dù sao cũng không nghĩ lại là tình huống này. Tiểu Giang đứng đó một lúc, lắp ba lắp bắp: “Đây, đây là, hôm qua không phải là…”

Kỷ Ninh nghiêng đầu, “Đúng vậy, sự bất ngờ là tôi sẽ pha rượu cho bạn uống.”

“Pha rượu sao?!” Tiểu Giang hỏi xong thì nhéo vào bắp đùi của mình, cặp mắt sáng lên vì phấn khích, “Em vừa mới mơ thấy giấc mơ này vào ba tháng trước!!”

Nặc Nặc rất vui mừng, giơ máy quay phim lên và bật cười.

Kỷ Ninh bảo nhân viên nghiệp vụ lấy dụng cụ pha chế rượu ra, cô định làm một ly Tequila Sunrise* trước. Trước đó cô đã từng nếm thử, mùi vị khá ổn. Vả lại màu sắc rất bắt mắt, thích hợp để nhâm nhi.

*Tequila Sunrise: xem hình minh họa

Tequila-Sunrise

Trong bình lắc, cô bỏ vào khoảng một phần ba nước cam cô đặc, rồi bỏ thêm một nửa đá bi vào, tiếp theo cho vừa đủ nước lọc vào và bắt đầu lắc đều, lắc gần xong thì khuấy hai lần. Sau đó, cô rót từ từ 45ml tequila, nước trái cây và một lượng siro lựu vào ly rượu.

Màu đỏ chìm dưới đáy, màu cam từ từ hòa quyện, trên cùng là màu cam nhạt. Màu sắc rất đẹp, dưới ánh đèn trông giống như đứng trên đỉnh núi ngắm nhìn ánh bình minh.

Sau khi pha xong Tequila Sunrise, cô lại pha tiếp trà đá Long Island*.

*Trà đá Long Island: Mặc dù tên gọi của thức uống này có chữ “iced tea”, nghĩa là “trà đá”, nhưng đây không phải là trà đá đâu nhé. Đây là loại cocktail được pha chế từ 5 loại rượu chính là Tequila, Vodka, Rum, Gin, Triple kết hợp với Cola thêm vài viên đá trong veo và một lát chanh vàng.

long-islandTrà đá Long Island (hình minh họa)

“Có thể xem kỹ thuật biểu diễn pha chế rượu không? Là cảnh quay chị và nam chính gặp nhau lần đầu tại quầy rượu đó!”

Kỷ Ninh đáp lại theo yêu cầu, một tay hất rượu trắng trong ly lên, tay kia đưa ra sau lưng hứng lại vào trong ly. Thật ra cô còn học qua cách tung hứng chai rượu, nhưng đã lâu không tập luyện, sợ chai rượu sẽ bị vỡ ngay tại chỗ, vì lý do an toàn nên không biểu diễn.

Lúc đi về, Tiểu Giang còn rất xúc động, giữ cô lại xin một vài chữ ký rồi mới đi.

Trở về khách sạn, cô nằm trên ghế sô pha nghỉ ngơi mười phút, tìm kiếm video mà hôm nay Nặc Nặc quay rồi đưa cho biên tập viên, để biên tập viên chỉnh sửa rồi gửi lại cho mình.

【Không cần quá dài, cũng không cần quá ngắn, ba phút là được. Công tác chuẩn bị có thể tua nhanh.】

Sau khi biên tập viên chỉnh sửa theo yêu cầu của cô, Kỷ Ninh tìm kiếm cách đăng tải video, sau đó đăng lên Weibo phòng làm việc.

Sau khi đăng lên đã là hơn 11 giờ. Chân tay của Kỷ Ninh đã rã rời sau một ngày mệt nhọc, chưa kịp xem phản ứng của mọi người đã vùi đầu vào gối ngủ thiếp đi. Sáng sớm hôm sau, Nặc Nặc tới gõ cửa phòng của cô, đánh thức cô dậy.

“Chị làm em sợ muốn chết, không nhắn tin lại làm em tưởng chị xảy ra chuyện gì!”

“Ngủ quên mất, sao vậy?”

“Lại lên hot search nữa rồi!”

Kỷ Ninh còn tưởng lại là tai ương từ trên trời rơi xuống, mở ra xem thử, vậy mà lại là hot search tốt.

Nguồn gốc sự việc là sau khi đăng video pha chế rượu lên phòng làm việc, fan vừa ngây ngất, vừa chuyển tiếp bài đăng. Trong video, Kỷ Ninh pha rượu còn có khí khái anh hùng đầy dứt khoát, có một vài người qua đường cũng chuyển tiếp theo.

Tiểu Giang còn tiết lộ chuyện Kỷ Ninh chủ động bảo cô trang điểm. Trong các bình luận hot có vài người qua đường đã trở thành fan:

【Mặc dù lừa cô em quay hình, nhưng Kỷ Ninh vẫn còn nhớ dặn cô em trang điểm, đúng là một cô gái tri kỷ.】

【Tôi mãi mãi đầu hàng trước sự dịu dàng, hu hu hu.】

【Đúng là biết quan tâm đến cảm xúc của người khác!】

Sau khi được nhiều người chú ý đến, có một fan đã phổ cập kiến thức Kỷ Ninh học để quay phim. Kết quả là ngay sau đó, có người phát hiện Kỷ Ninh còn học cưỡi lạc đà để quay phim, thậm chí còn lấy được giấy chứng nhận cưỡi lạc đà từ một trường học.

Có người còn đào ra được trong giấy chứng nhận cưỡi lạc đà bị trừ mất một điểm. Lý do là lạc đà đang chở cô thì bắt đầu ăn cỏ ven đường, Kỷ Ninh không thể cản được, túm lấy sợi dây thừng cũng vô dụng, cảnh tượng trông rất buồn cười.

Mọi người đều thích cái mới lạ, vừa cười ha ha ha tại sao lại có một loài vật như thế này, vừa nghiên cứu trong giấy chứng nhận cưỡi lạc đà có cái gì. ——

【Khẩu vị thức ăn hàng ngày của lạc đà là… ba loại cao lương mỹ vị sao? Anh giai này thật kén ăn. [cười toe toét] 】

【Lượng khí thải ra vượt quá chỉ tiêu cho phép? Tôi nghĩ lần vi phạm này không phải lỗi của chủ.】

【Cái con vật ngu ngốc này đúng là làm khó Kỷ Ninh. Các nữ diễn viên thời nay cần bao nhiêu kỹ năng trước khi bước vào nghề vậy?】

【Chào mừng các bạn đang quan tâm tới cô gái tài ba Kỷ Ninh. Để quay phim, Kỷ Ninh của chúng tôi không có gì không làm được. Học viết thư pháp để quay 《Đông Chí Đã Đến》, học cách lái máy bay không người để quay 《Bài Sonnet Thời Tuổi Trẻ》, học pha chế rượu để quay 《Ánh Trăng Soi Sáng Hành Lang》, học cưỡi lạc đà để quay 《Hoa Hồng Và Gió Khi Đó》, không cần phải ôn thi sách “5 năm thi đại học, 3 năm thi thử”*. “Hoa Hồng” sẽ công chiếu lần đầu vào ngày 11/10, xem bản đẹp miễn phí, tha hồ lướt mà không tốn nhiều tiền. Lạc đà trong mưa gió đang đợi bạn trên TV Double Star.】

*5 năm thi đại học, 3 năm thi thử: Đây là tên gọi của tài liệu học tập thi vào đại học kinh điển. Trong bộ tài liệu này đã sử dụng các câu hỏi trong các bài thi đại học 5 năm gần nhất và các bài thi mô phỏng trong ba năm gần nhất xem như là câu hỏi ví dụ và luyện tập.

“Fan đúng là biết cách giới thiệu.” Nặc Nặc xúc động, “Hot search tốt thực sự rất có ích. Chẳng hạn như hot search sườn xám lần trước đã mở ra con đường tươi sáng cho chúng ta. Tuần trước, có một nhà tài trợ lớn đã chủ động tới tài trợ lễ phục. Sáng nay em mở hộp thư ra xem thử thì thấy nhà T gửi lời mời cho chúng ta! Là nhà T đó, tài nguyên xa xỉ hàng đầu không thể tranh giành đã rơi xuống đầu chúng ta rồi!!”

Trong Weibo, Kỷ Ninh đã chuyển hộp thư công việc sang hộp thư của mình. Nặc Nặc sàng lọc xong rồi đưa cô xem qua. Hiện giờ cô thực sự không dám ỷ lại nhiều vào ê kíp đằng sau, may mà Hoàng Miểu cũng không để ý tới cô.

“Mời cái gì?”

“Đại sứ quảng bá cho sườn xám mới vào năm sau, không ký cái này là kẻ ngu! Chị có biết người phát ngôn của nhà T năm sau là ai không?!”

Các thương hiệu có rất nhiều chiêu trò quảng cáo, mời rất nhiều nghệ sĩ, có người phát ngôn, có đại sứ quảng bá, còn có cả bạn thân thương hiệu. Nói chung là người phát ngôn là cao nhất, tiếp theo là đại sứ quảng bá. Người phát ngôn đại diện cho vị thế và phong cách của toàn bộ thương hiệu, còn đại sứ chỉ nhìn vào tiềm năng của một khía cạnh.

Gần đây Kỷ Ninh bận đến nỗi không có thời gian lướt Weibo, không theo kịp tin tức, “Ai?”

“Kỷ…”

“Tôi.”

Một giọng nói trầm thấp vang lên từ sau lưng, Kỷ Ninh quay đầu lại nhìn thì thấy Kỷ Thời Diễn tình cờ đi ngang qua, có lẽ mới vừa ăn sáng xong và quay lên nghỉ ngơi.

Đối với nghệ sĩ, khách sạn chính là nhà. Do gần đây phải tiến hành quay phim, tổ chương trình đã đặt phòng gần sát nhau cho bọn họ, chạm mặt nhau cũng không phải chuyện lạ.

Anh mặc bộ đồ thể thao đơn giản, đeo băng trán thể thao* họa tiết đơn giản trên mái tóc ngắn bù xù.

*Băng trán thể thao: Thiết kế mỏng nhẹ, ôm sát đầu, giúp thấm hút mồ hôi trên trán nhanh chóng trong các hoạt động thể thao: leo núi, chạy bộ, đạp xe…

Băng trán thể thao (hình minh họa)

Lúc này Nặc Nặc nháy mắt và nói: “Không sai, Kỷ Thời Diễn chính là người phát ngôn toàn cầu số một của Trung Quốc, đại diện quảng bá cho tất cả dòng sản phẩm. Mặc dù chị chỉ là đại sứ quảng bá, nhưng sườn xám là điểm nhấn hàng năm của nhà T, nhất định sẽ cho chị rất nhiều tư liệu quay. Nói không chừng người phát ngôn và chị sẽ đi đôi với nhau.”

Nhà T trông có vẻ rất giàu. Nước hoa, dụng cụ trang điểm, quần áo đều không thiếu thứ gì. Kỷ Ninh biết nhà bọn họ đa số là diễn viên Âu Mỹ hoặc là người mẫu chụp ảnh, vì vậy phong cách cũng phóng khoáng, vô cùng cá tính. Tư liệu quảng bá không phải tạo đại một vài tư thế là xong.

Kỷ Ninh muốn biết phong cách gần đây mà bọn họ hướng tới, vì vậy hỏi Nặc Nặc: “Dạng phim quảng cáo năm ngoái nhà T quay là gì?”

Nặc Nặc nghẹn ngào một lúc rồi mới đáp: “Là, một vài người mẫu… tạo tư thế.”

“Cụ thể hơn đi.”

Nặc Nặc ho khan, “Cái đó, có cảnh hôn.”

Kỷ Ninh ngẩn người ra, chợt nghe thấy người đàn ông trước mặt lặng lẽ bổ sung: “Là cái kiểu cắn môi.”HẾT CHƯƠNG 10