Mật Sủng Sau Cưới: Lão Công Thật Cao Lạnh Chương 36: 36: Không Ai Dạy Em Là Khi Hôn Phải Nhắm Mắt Lại Sao 2

[Update: 22:32 28-10-2021]Cả chiếc xe bị bao trùm trong không khí yên tĩnh và im lặng.

Hai người chìm trong suy nghĩ riêng của chính mình, qua một hồi lâu, Tô Lương Mặc duỗi bàn tay dày rộng ra xoa đầu người phụ nữ đang cúi gằm mặt bên cạnh.Bất ngờ bị anh xoa đầu khiến Lương Tiểu Ý vô cùng kinh ngạc: “Anh Tô, tóc tôi sẽ bị anh xoa đến rối tung lên mất, lúc ấy chỉnh lại sẽ rất khó” Lương Tiểu Ý quở trách trợn mắt nhìn Tô Lương Mặc đang ngồi bên cạnh một cái, có lẽ là vừa rồi được người đàn ông này bảo vệ, có lẽ bởi mặt trời hôm nay quá đẹp, xuyên qua cửa sổ chiếu lên người ấm áp vô cùng, đến cả trái tim cũng cảm thấy chút ẩm áp.“Này, Lương Tiểu Ý” Bàn tay to trên đầu Lương Tiểu Ý chợt dừng lại, nhưng cũng không có thu về, giọng nói anh lộ ra sự khó hiểu: “ Lúc nãy ở Cúc Đình, sao cô lại nói như vậy?”“Hả?”“Tôi hỏi cô, sao vừa nãy lại nói những lời đó với Thiệu Ngôn? Không phải ở trước mặt tôi cô luôn phủ nhận việc mình động tay động chân trong lúc phẫu thuật hay sao? Tại sao hôm nay lại nói như vậy chứ?”Lương Tiểu Ý tự giễu cười: “Không phải anh vẫn luôn không tin tôi sao? Tôi nhớ tôi đã giải thích rất nhiều lần, nhưng chẳng có ai tin tưởng tôi, anh Tô không tin tôi, Thẩm Minh Viễn cũng không tin tôi....Cho dù hôm nay tôi không nói như vậy, anh Tô và anh chàng Thiệu Ngôn kia chắc vẫn cứ cho rằng là tôi hại Ôn Tình Noãn chứ gì? Dù sao việc tôi nói như thế nào quan trọng sao?Anh Tô yêu Ôn Tình Noãn, do đó tất cả nỗi lầm khiến Ôn Tình Noãn nằm yên bất động trong bệnh viện đều là của tôi; Thẩm Minh Viễn yêu Ôn Tình Noãn, vì vậy trong mắt của anh ta, tôi chắc chắn có lỗi, thế thì đổi với anh Thiệu có gì khác biệt chứ? Đến cuối cùng những người yêu Ôn Tình Noãn không phải đều đem sai lầm quy chụp cho tôi hết hay sao? Ai muốn nghe, muốn tin lời giải thích của tôi chứ?” Những giọt nước mắt cố kìm nén cuối cùng vỡ òa thành dòng nước trong nỗi tủi thân và sự kiềm chế vô tận! Mãnh liệt mà bành trướng, giống như muốn đem tất cả những uất ức đã phải chịu trong thời gian qua hóa thành nước mắt chảy hết ra ngoài.


Nhưng, dù khóc thảm thiết như vậy, nhưng cô vẫn không phát ra bất kỳ âm thanh nào.Anh đưa ta ra phía sau lưng cô, kéo nhẹ cô về phía anh.

Khi đôi môi hơi lạnh của anh phủ lên mắt cô, đôi lông mi của cô không kìm được hơi run rẩy, yếu ớt kêu lên một tiếng: “Anh Tô...”“Suyt!” Anh nhẹ giọng nói, những cái hôn dày đặc từng cái một rơi xuống đôi mắt, cái trán, cái mũi, hai gò má của cô, dày đặc, nhiều đến nỗi cô cũng không thể đếm nổi.


Cho dù đã nhắm mắt lại nhưng Lương Tiểu vẫn có thể cảm nhận được độ ẩm từ đôi môi vốn hơi lạnh của anh.

Tô Lượng Mặc dùng đôi môi của mình lau đi những giọt nước mắt trên mặt cô.Có đắng, có chát, đây chính là vị của nước mắt, anh đã từng nếm qua...!Nhưng cho dù có đắng có chát hơn nữa, anh cũng không bỏ qua, cô gái này, từ cơ thể cho đến trái tim đều là của anh!Anh đã không thể nào phân rõ được đây là xuất phát từ trái tim hay là...Đôi môi hơi lạnh của Tô Lương Mặc lướt trên khuôn của Lương Tiểu Ý, cuối cùng hung ác phủ lên cánh môi phấn nộn của Lương Tiểu Ý.

Anh ngang ngược hôn cô, dùng đầu lưỡi của mình miêu tả hình dáng đôi môi cô, sau đó tấn công thành trì, mạnh mẽ xông vào trong!“Ưm, ưm...Anh Tô, tôi...”“Suyt, chẳng lẽ chưa ai dạy em, khi hôn phải nhắm mắt lại sao?” Tô Lương Mặc quần quýt triền miên vô cùng, giọng nói khàn khàn dụ dỗ: “Em chỉ cần cảm nhận và hưởng thụ, những thứ khác để tôi”.