Mật Sủng Sau Cưới: Lão Công Thật Cao Lạnh Chương 30: 30: Savvy Là Người Không Hề Đơn Giản 2

[Update: 21:12 28-10-2021]Nhưng mà...Cánh tay cầm miếng băng vệ sinh của Lương Tiểu Ý lúc này lại cảm thấy nặng trịch, một Tô Lương Mặc xưa giờ luôn cao quý xa vời không ai bì nổi, một tổng giám đốc Tô cao quý lạnh lùng lại vì cô đi mượn băng vệ sinh?Mượn? Mượn ở đâu cơ chứ? Ngoài trừ nhân viên nữ ra thì còn chỗ nào nữa chứ?Chẳng lẽ...!Chuyện anh nói anh muốn cưng chiều cô là thật sao?Nhưng mà vì sao chứ?...!Lương Tiểu Ý nghĩ không ra, dứt khoát liền không nghĩ nữa.Nhân lúc Lương Tiểu Ý đi phòng vệ sinh, Tô Lương Mặc cầm tập hồ sơ trên bàn cất lẫn vào trong hộc tủ, trong giây phút đóng lại hộc tủ, ngón tay dịu dàng vuốt nhẹ ba chữ “Lương Tiểu Ý” trên tập hồ sơ, sự dịu dàng trong đáy mắt dường như có thể tràn ra thành nước, ngay lúc này, ngay đến chính bản thân anh cũng không nhận ra, có một người phụ nữ tên “Lương Tiểu Ý” từ rất lâu về trước đã từng chút một tiến vào trong trái tim anh.Bỗng nhiên, trong phòng làm việc vang lên một chuỗi tiếng chuông.Trong đôi mắt hẹp dài của Tô Lương Mặc thoáng qua vẻ hờ hững, trên môi nở một nụ cười xấu xa, nói một cách chậm rãi từ tốn: “Thật xin lỗi, Tiểu Ý cô ấy đang tắm, không tiện đi xuống dưới”Savvy Wayne đang đứng tập đoàn Tô Thị, đôi mắt màu nâu đậm của anh bỗng co rụt lại, giọng nói vốn mang tiếng cười bỗng trở lên lạnh lùng, “Người cao quý như tổng giám đốc Tô đây chắc cũng không rảnh rỗi gì, vẫn là đừng ở đây nói đùa với tôi thì hơn, nhờ tổng giám đốc Tô đưa điện thoại cho Tiểu Ý giúp tôi”“Cô ấy không rảnh, anh về đi” Tô Lương Mặc hừ lạnh một tiếng, tên Savvy Wayne này dám nhòm ngó người của anh, anh nhìn hắn liền biết không phải loại tốt bụng gì.


“Còn nữa, Tiểu Ý là vợ của tôi, cô ấy đã kết hôn rồi, mong về sau bác sĩ Wayne cách Tiểu Ý nhà chúng tôi xa một chút, không thì..”“Không thì sao? Anh Tô định hãm hại tôi sao?” Đầu bên kia điện thoại Savvy Wayne cất tiếng cười lạnh.“Savvy Wayne, đầy đủ họ tên, Savvy Wayne Klutz.

IQ trên 180, từ khi còn nhỏ anh đã bộc lộ tài năng thiên phú của mình trên phương diện y học, thậm chí còn được gọi là thiên tài y học, thiên tài tinh thông tất cả các khoa.Nhìn bề ngoài công chúng chỉ biết rằng anh họ Wayne , nhưng sự thực không phải như vậy, họ thật sự của anh là Klutz.Bác sĩ Wayne, mức độ giàu có và quyền lực còn có sự bí ẩn của gia tộc Klutz đều khiến mọi người phải sợ hãi, nhưng mọi người trong đó không bao gồm nhà họ Tô tội.Nếu như bác sĩ Wayne khăng khăng muốn cướp vợ của tôi, vậy tôi không ngại chia bác sĩ Wayne đây thành nhiều phần nhỏ rồi ném xuống Thái Bình Dương cho cá mập ăn đâu! Đừng quên, nơi này là Trung Quốc!”Trong sự im lặng của phía bên kia điện thoại, bỗng nhiên truyền đến tiếng cười lạnh lùng của Savvy Wayne: “Anh Tô tìm hiểu cũng khá chi tiết đấy! Những tên ất ơ kia quả thật không so được với anh”Tô Lương Mặc đột nhiên nheo mắt lại đầy nguy hiểm...!tên Savvy Wayne Klutz lại dám đem anh so sánh với hạng ất ơ kia.“Lời đã nói đến đây, còn như muốn làm gì, muốn sống, hay muốn chết, đều phụ thuộc vào lựa chọn của bản thân bác sỹ Wayne” Tô Lương Mặc không lạnh không nhạt chỉ ra: “Tuy rằng gia tộc Klutz rất bí ẩn, nhưng mà đã rất lâu tôi chưa gặp được đối thủ ngang sức ngang tầm như vậy rồi”Phía bên kia điện thoại, sắc mặt của Savvy Wayne cũng lập tức trở nên nghiêm túc, Tô Lượng Mặc đang tuyên chiến với anh ta!Đột nhiên, Savvy Wayne nở nụ cười: “Tôi cho rằng anh Tô vô cùng căm hận Tiểu Ý , nào ngờ, vì Tiểu Ý, anh Tô nguyện ý bất chấp nguy hiểm trở thành kẻ thù với gia tộc Klutz..

Tô Lương Mặc, anh còn nhớ tôi đã từng nói rằng, sẽ có một ngày, anh nhất định phải hỏi hận? Anh xem, còn chưa qua bao lâu, anh đã bắt đầu hối hận rồi”Ánh mắt Tô Lượng Mặc trở nên hơi lạnh: “Chuyện của tôi, bác sĩ Wayne có hơi quan tâm thái quá thì phải? Người nào không biết còn tưởng rằng bác sĩ yêu tôi đấy!”“Ha ha” Savvy Wayne xì khẽ một tiếng, lập tức nói: “Tô Lương Mặc, có một việc anh đánh giá sai rồi.


Sự ràng buộc giữa tôi và Tiểu Ý, không phải bất cứ ai cũng có thể chặt đứt được.


Bao gồm cả anh”“Vậy cứ thử xem” Tô Lượng Mặc tự tin vô cùng, Lương Tiểu Ý yêu Tô Lương Mặc bao nhiêu, cả thế giới đều biết!.