Hỗn Độn Đại Chúa Tể Chương 37: 37: Hồng Mông Thánh Thể

[Update: 22:53 28-10-2021]Lâm Thần buông tay Mộng Thiên Nguyệt, hai tay nắm chặt vai nàng, vẻ mặt trịnh trọng như lo sợ điều gì đó, Mộng Thiên Nguyệt cũng bị hắn làm sợ lây.

Mặc dù tiếp xúc không nhiều nhưng lần đầu tiên nàng thấy hắn nghiêm túc như vậy, nàng lắp bắp nói :" Có chuyện gì vậy ?"
Lâm Thần hít thật sâu nói:" Thể chất của nàng có những ai biết không ?"
Mộng Thiên Nguyệt liền trợn mắt nhìn hắn, quả thật thể chất nàng không giống người bình thường, lúc nàng sinh ra đã xuất hiện dị tượng, vừa sinh ra đã huyệt vị bên trong liền khai mở, một mạch đạt tới Ngưng Đan Kỳ, cả nhà người thân đều thất kinh, nhưng càng lớn dù nàng nổ lực tu luyện thế nào cũng không thể đột phá Ngưng Đan Kỳ đến nay chỉ đạt tới Ngưng Đan Kỳ đỉnh phong, nàng rất buồn nhưng bù lại thiên phú của nàng thuộc kinh khủng, chỉ cần xem qua một lần đều nhớ, ngộ tính cực cao, làm việc gì cũng mau mắn hơn người khác, nàng rất thích nghiên cứu về trận pháp cùng phú chú bên trong, nhưng ngặt nỗi hồn lực nàng giống như bị cái gì đó cầm cố không tài nào phát triển tăng lên.

Gia tộc nàng từng cho người điều tra thế chất đặc biệt của nàng, nhưng không hề có manh mối nào hết, bất lực cha nàng ban cấm chuyện này không được truyền ra ngoài.


Nhưng đồng thời hôm nay nàng cũng phát hiện ra, dường như tu vi của mình có một chút tăng tiến, làm nàng rất mừng, suốt mười mấy năm qua đây là điều làm nàng vui sướng nhất.

Đối mặt với vấn đề của Lâm Thần nàng tự nhiên thành thần nói:" Chỉ có phụ thân, cùng mẫu thân va gia gia ta biết, nhưng cũng không rõ là cái gì thể chất!"
Lâm Thần gật đầu nói:" Nàng nghe rõ những lời ta sắp nói, tuyệt đối không được tiết lộ ra ngoài nếu không sẽ rướt hoạ vào thân...!Cho dù Lăng Tiêu Điện cũng không gánh được chuyện này!"
Mộng Thiên Nguyệt liền ngưng trọng nghiêm túc gật đầu, Lâm Thần gật đầu:" Thể chất của nàng chính là Hồng Mông Thánh Thể, thể chất đứng trên tất cả các loại thể chất."
Mộng Thiên Nguyệt nói:" Hồng Mông Thánh Thể ? "
Lâm Thần gật đầu bắt đầu phân tích sự lợi hại của Hồng Mông Thánh Thể.

Hỗn độn bên trong hình thành cái đầu tiên chính là Hồng Mông, nó bắt đầu diễn hoá sinh ra vạn vật, sau khi vạn vật sinh ra những Hồng Mông chi khí dần thưa thớt vô tình thai nghén ra một chủng tộc, trời sinh thể chất khác người, trên tinh thông dưới toả địa lý, thâu thiên hoán địa, học một hiểu mười.

Các chủng tộc khác đố kỵ lên đã dẫn đến một hạo kiếp diệt tàn chủng tộc người không còn ai, thậm chí chúng cũng hề yên tâm đem tất cả những đời sau của này của chủng tộc đó liên quan đều diệt trừ sạch.

Nhưng cách đây, trăm vạn năm trước không biết sao một người thanh niên ngang nhiên giáng thế mang theo huyết mạch của chủng tộc đó, giết tận tam giới chúng sinh báo thù, cuối cùng đứng đầu chư thiên vạn giới, được đời người xưng hô Hồng Mông Chúa Tể, mà hắn mang thể chất chính là Hồng Mông Thánh Thể người.

Từ đó, Hồng Mông Thánh Thể được xếp hạng nhất trong các loại thể chất là chí tôn thánh thể người.
Mộng Thiên Nguyệt nghe xong mặt liền tối sầm lại, không nghỉ thân mình mang thể chất siêu phàm như vậy nhưng không phải phúc đây chính là hoạ, nếu đồn mang ra ngoài dù Lăng Tiêu Điện mạnh tới đâu cũng không chống lại sự truy đuổi của chư thiên vạn giới.


Mộng Thiên Nguyệt liền trầm mặc nhìn Lâm Thần, hắn biết điều cấm kị ta có nên giết hắn trừ hậu hoạn không, nhưng rồi nàng lắc đầu, Lâm Thần sẽ bán đứng mình, cô nhìn về phía hắn vẻ mong chờ:" Vậy ta phải làm thế nào ?"
Lâm Thần nhắm mắt lấy tay chỉ vào giữa trán nàng, bắt đầu dùng hồn lực truyền cho nàng một lượng thông tin, Mộng Thiên Nguyệt bất ngờ nhưng Lâm Thần nói hãy thả lỏng, cô mới không chống cự mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Sau gần hơn sáu canh giờ, Lâm Thần mới dừng lại nói:
- Đây là Hồng Mông Tạo Hoá Quyết là pháp quyết năm đó của Hồng Mông Chúa Tể để lại.

Nàng hãy tu luyện theo pháp quyết này...
Mộng Thiên Nguyệt ngạc nhiên nói:"Hồng Mông Chúa Tể để lại truyền thừa!"
Lâm Thần gật đầu trả lời.


Quả thật, kiếp trước hắn tình cờ có được truyền thừa của Hồng Mông Chúa Tể, nhưng lúc đó hắn không thể tu luyện được, hắn gượng ép bản thân có gắng tìm cách cải tạo cho phù hợp yêu cầu pháp quyết, nhưng cuối cùng bất lực, hắn nhớ lại lúc đó có một thân ảnh nói gì đó với hắn, bây giờ hắn nghỉ lại thì ra thân ảnh muốn nhờ hắn đưa truyền thừa cho hậu nhân của hắn, đồng thời hắn nhận thức một chuyện rốt cuộc hắn sống lại kiếp này vì nguyên cơ gì, là trùng hợp hay là có người sắp đặt, nếu là người sắp đặt vậy khủng bố tới mức nào có khống chế Luân Hồi Sinh Tử của một người, nhưng rồi Lâm Thần lắc đầu không nghỉ tới nữa nếu muốn tìm hiểu trước hết phải trở về tu vi ban đầu mọi thứ rồi sẽ tỏ tường.
Lâm Thần nói tiếp:" Đồng thời ta cũng mang hồn quyết ta tu luyện là Vô Tướng Hồn Quyết, ngoài ra, đem vô thượng trận pháp kinh thư, Kỳ Môn Độn Giáp.

Nhưng vì giúp nàng ổn định ta chia nó ra làm ba phần, hai phân sau ta tạm thời phong ấn lại khi nàng đủ thực lực phong ấn tự khắc khai trừ.

Ngoài ra, ta có dựng một trận pháp bảo vệ nàng thức hải nhưng chỉ tạm thời, sau khi nàng tu luyện Vô Tướng Hồn Quyết về sau tự bản thân mình củng cố pháp trận."
Mộng Thiên Nguyệt nghe xong liền hí hửng vui vẻ, xoa cai trán của mình nhưng chợt cô nghỉ tới điều gì đó liền quay qua hỏi Lâm Thần :" Tại sao lại cho ta những thứ này ?"