Hỗn Độn Đại Chúa Tể Chương 32: 32: Thôn Thiên Phệ Địa

[Update: 21:46 28-10-2021]Thanh giao từ bên trong hồ nước bay lên không trung nhìn thấy hai tên vũ giả nhân loại, hắn liền tức giận hung hăng phun ra một quả cầu lửa về phía hai người, thiếu nữ áo đen liền cầm thanh kiếm vung một đường liền chém đứt quả cầu lửa ra làm hai, rớt xuống hai bên.

Lâm Thần gật đầu khen ngợi :" Hảo kiếm pháp !"
Thiếu nữ áo đen liền trả lời:" Ngươi tốt nhất nên khởi động trận pháp đi!"
Lâm Thần gật đầu tay liền bắt các ấn chú cuối cùng hai tay chắp trước ngực hô to: " Tiểu Tru Tiên Trận! Khởi..."
Các viên linh thạch tại các vị trí khác nhau do Lâm Thần sắp đặt, đồng thời phát sáng, các luồng sáng liên kết với nhau tạo thành một kết giới lấy hai người.

Thanh giao thấy vậy liền không ngừng phun những ngọn lửa tấn công vào kết giới.


Lâm Thần liền chỉ tay về phía thanh giao hô: " Tiểu Tru Tiên Trận! Sát...!"
Từ trong kết giới ngưng tụ ra những luồng sáng, những luồng sáng hoá thành những thanh kiếm ánh sáng, tấn công về phía thanh giao, nó gào thét đau đớn.

Thiếu nữ áo đen ngạc nhiên nói:" Không ngờ có thể tổn thương tới nó! Lợi hại thật! "
Lâm Thần giải thích:" Tiểu Tru Tiên Trận này chỉ là bán thành phẩm thôi dưới Thiên Vũ Cảnh chỉ có đường chết mà, mà cũng nhờ thượng phẩm linh thạch của cô nên mới có uy lực vậy.

Nhưng nếu có bốn thanh kiếm từ bát giai trở lên trợ trận thì dưới Thánh Vũ Cảnh không đối thủ, nếu là cửu phẩm thì Thánh Vũ Cảnh mà lọt vào bên trong chỉ có đường chết mà thôi! "
Thiếu nữ áo đen toát mồ hôi bán thành phẩm liền có thể đồ sát Thiên Vũ cảnh bên dưới, hoàn chỉnh thì Thánh Vũ Cảnh liền có thể đồ sát.

Thanh giao không ngừng bị những lưỡi kiếm ánh sáng chém tứ phía khiến nó không ngừng đau đớn rống lên, nó dùng hết sức thoát khỏi kiếm trận, nó thành công trốn thoát hai mắt đỏ ngâu nhìn về phía hai người như hận không thể ăn tươi nuốt sống hai người, bỗng hắn quay đầu về phía Xích Huyết Liên.

Thiếu nữ áo đen liền hốt lên: " Nó muốn nuốt Xích Huyết Liên, mau lên ngăn lại!"
Lâm Thần nhếch mép cười:" Muốn nuốt Xích Huyết Liên của ta, đâu dễ như vậy!" hắn liền thay đổi ấn chú, hô to " Tiểu Tru Tiên Trận! Toả...!"Lúc này, từ trong kết giới xuất hiện một xích ánh sáng lao nhanh về phía thanh giao, quấn chặt toàn thân từ đầu tới thân của nó khiến nó không ngừng cựa quậy thoát khỏi, Lâm Thần giơ tay nắm chặt lại :" Khốn! ".
Lập tức sợi xích ánh sáng quấn chặt lấy toàn thân thanh giao không cho nó cử động, thanh giao bất lực nó liền mở mồm tụ nặng bên trong cơ thể hòng phát ra hơi thở của lửa tấn tông về phía hắn nhưng Lâm Thần nào để nó làm vậy, hắn ném trận bàn về phía thanh giao, rồi niệm chú: " Tam Huyền Khốn Long Trận! Khoá.

"

Từ trận bàn lúc nảy thiếu nữ áo đen đưa cho hắn, hắn phù hoạ trên đó một tam phẩm trận pháp chuyên về phong ấn vây khốn bên trong sở trường.

Lúc này, trận bàn phát ra các loại đồ án chú văn bao bọc toàn thân thanh giao khiến nó không thể cựa quậy, bất lực nằm im một chỗ chờ chết phía dưới.

Lâm Thần quay qua thì thấy thiếu nữ áo đen đi tới đưa Xích Huyết Liên cho hắn, thì ra cô nàng tranh thủ ngắt xuống này bông sen, Lâm Thần nhận lấy thu nó đặt trong hộp rồi bỏ vào túi trữ vật.

Lâm Thần đi về phía thanh giao đặt lên trán nó: " Vô Tướng Hồn Quyết! Thôn Thiên Phệ Địa! "
Bỗng tay hắn phát sáng thanh giao không ngừng bất lực dẫy sụa, được tầm mười phút thì nó ngưng dẫy dụa hai mắt trắng đờ biểu thị nó đã chết, vừa rồi Lâm Thần dùng một trong những thần thuật trong [Vô Tướng Hồn Quyết] [Thôn Thiên Phệ Địa] nó cho phép người dùng hấp thu tinh hoa vạn vật sau đó chuyển hoá thành năng lượng thuần tuý đi bồi dưỡng linh hồn, mà tinh hoa vạn vật bên trong bao gồm linh hồn của vạn vật con người hay yêu thú đều như nhau.

Sau khi thôn phệ linh hồn của thanh giao hắn hơi chao đảo, thiếu nữ áo đen đi lại đỡ hắn:" Theo như giao ước, nội đan của Thanh Lân Mãng Giao thuộc về cô, ta cần luyện hoá cỗ sức mạnh này!"
Lâm Thần không để cho thiếu nữ trả lời liền vận dụng [Vô Tướng Hồn Quyết] đem linh hồn thanh giao triệt để luyện hoá.


Bên trong hồn hải của Lâm Thần, linh hồn thanh giao không ngừng gào thét tấn công khắp nơi khiến hắn đau đớn tột cùng, lần này thôn phệ hồn thanh giao có chút liều lĩnh rồi, hắn không ngừng vận chuyển [Vô Tướng Hồn Quyết] chống đỡ đòn tấn công của hồn thanh giao.

Bỗng kim sắc quyển trục phát ra một luồng ánh sáng hoàn chiếu thẳng về phía hồn thanh giao khiến nó tan biến hoá thành một đoàn năng lượng, tận dụng thời cơ hắn liền vận dụng hồn quyết hấp thu đoàn năng lượng kia.

Linh hồn của hắn liền thăng cấp lên tử phẩm đỉnh phong đang có xu thế đột phá ngũ phẩm, " Phá! " hắn thành công bước vào ngũ phẩm hồn lực, lúc này Hồn Thai liền dao động phát triển ra to thêm gấp hai lần so với trước kia.
Lúc này hắn mở mắt ra thì thấy thiếu nữ áo đen bí ẩn đang đứng đợi nhìn hắn, không biết thời gian trôi qua bao lâu, nhưng hắn chắc đủ dài, Lâm Thần đứng dậy liền hướng cô nàng nói:" Cảm ơn! "
Thiếu nữ bí ẩn gật đầu, xem như đồng ý lời cảm ơn của hắn, thật hắn đã chìm vào tu luyện đã hai ngày, hai ngày này cô nàng giúp găn hộ pháp không cho yêu thú quấy gầy, lúc này hắn để ý thấy thi thể của thanh giao vẫn nằm đó nhưng giữa bụng thì xuất hiện một đường gạch chứng tỏ nội đan của nó đã bị lấy đi: " Sao cô không thu hồi cái này thi thể thanh giao!"
Thiếu nữ trả lời:" Ta không có hứng thú với nó, nếu muốn ngươi muốn thì hãy lấy đi, nhưng phải đáp ứng ta một điều kiện!"