Hỗn Độn Đại Chúa Tể Chương 31: 31: Tiểu Tru Tiên Trận

[Update: 21:33 28-10-2021]Phía trước bọn người Kim Cang Môn cùng Bích Du Cung không ngừng vừa tấn cống vừa tháo lui, tên Quách Hạo ném liền hơn chục tấm phù tứ phẩm nhưng cũng không ăn thua gì trước lớp vẩy của thanh giao, bọn người Vương Thi Thi đồng dạng cô đã dùng hết khả năng bắn ra hàng loạt mũi tên chỉ làm hơi làm trầy xước ngoài da của Thanh Lân Mãng Giao.

Lúc này, Vương Thi Thi không còn do dự nữa liền nói:" Quách Hạo công tử, ta có biện pháp mong công tử phôi hợp!"
Quách Hạo liền nói:" Thánh nữ mau nói!"
Bây giờ cách gì hắn cũng đồng ý, thật sự hắn không trụ nổi nữa rồi, tới nước này chỉ có thể từ bỏ Xích Huyết Liên, dù quý tới đâu thì tính mạng vẫn hơn huống chi chỉ một thất phẩm dược phẩm mà thôi.

Vương Thi Thi gật đâu nói: " Ta và công tử liền phát động bạo phát ngũ phẩm cùng tứ phẩm binh khí ra ngoài, và hàng loạt binh khí chúng đệ tử tạo một vụ nổ thoát ly!"
Quách Hạo gật đầu:" Được, chúng ta cùng làm !"
Nói đoạn, Quách Hạo liền cầm trên tay tứ phẩm Kim Loan Đao cùng ngũ phẩm Huyền Băng Cung của Vương Thi Thi, ném về phía Thanh Lân Mãng Giao đồng thời cả hai quay đầu bỏ chạy và niệm chú kích phát binh khí bạo liệt.


Bính khí từ tam phẩm trở lên bên trong đều lưu trữ một lượng linh khí, phẩm chất càng cao binh khí lưu trữ càng nhiều khí lực.

Khí lực này về sau bao phát sẽ gây ra một vụ nổ lớn trong phạm vi nhất định.

Vụ nổ của hai thanh binh khí tứ phẩm cùng ngũ phẩm tương đương với toàn lực của một cường giả Thiên Vũ Cảnh tam trọng.
Nhân cơ hội, đám người Quách Hạo cùng Vương Thi Thi liền đem thủ đoạn đào mệnh mà thoát khỏi nơi này, không giống như bọn Hàn Nguyên phải bóp ngọc giản rời khỏi di tích, bọn họ dùng loại phù triện thuấn di ra khỏi phạm vi của Thanh Lân Mãng Giao vài ki lô mét phía bên ngoài.
Bọn họ thành công thoát khỏi sự tấn công của lục giai yêu thú nhưng cái giá phải trả quá đắc, họ vô phương cạnh tranh các thế lực khác trừ phi họ còn thủ đoạn đáy hòm nào khác.
Thanh Lân Mãng Giao sau khi lãnh trọn vụ nổ do hai binh khí gây ra, tuy không đến mức thiệt mạng nhưng trọng thương là đều không tránh khỏi, nó tức giận gầm gú lên một hồi liền chui xuống hồ nước, nó không thể truy đuổi bọn họ vì Xích Huyết Liên vẫn còn ở đây không tiện nghi cho bọn yêu thú cũng như người khác.
Vụ nổ qua đi, số người thoát khỏi vụ tấn công của Thanh Lân Mãng Giao chỉ có vài người,toàn bộ đều thiệc mạng mà ngã xuống.

Lúc này, Lâm Thần và thiếu nữ bí nhảy xuống chiến trường khi nảy.

Vừa rồi vụ nổ có lan ra tới chỗ họ, nhưng Lâm Thần liền chuyển hồn lực tạo ra một phú chú đồ án tam phẩm tránh được xung lượng từ vụ nổ lan tới, còn thiếu nữ kia thì bình yên như vại, vì hắc y trên người cô ngoài che giấu khí tức của cô nó còn có công năng như một bảo giáp tránh được năng lượng xung kích từ vụ nổ gây ra.

Lâm Thần càng lúc càng hiếu kỳ thân phận của cô nàng này, và cũng hơi động tâm với cái áo choàng cô đang mặc nhưng nhanh chóng ý nghỉ đó tiêu biến.

Lâm Thần nói:" Bây giờ là thời điểm lấy Xích Huyết Liên, y cô nương như thế nào ?"
Thiếu nữ kì bí trả lời:" Ta không có hứng thú với Xích Huyết Liên, muốn lấy thì ngươi cứ việc, thứ ta muốn là nội đan của Thanh Lân Mãng Giao kia, nếu ngươi muốn lấy Xích Huyết Liên thì hãy giúp ta lấy nội đan của nó!"
Lâm Thần trầm ngâm suy nghĩ, thật sự nếu lúc đầu thì có cho tiền văn cũng không đồng ý, nhưng bây giờ Thanh Lân Mãng Giao đang trọng thương muốn giết nó cũng phải chuyện khó khăn, nhưng cũng khá phiền phức, nhưng hắn cần Xích Huyết Liên để nhanh chóng tăng tu vi nên hắn đành đồng ý:" Được ta giúp cô, cô có linh thạch không ?"
Thiếu nữ bí ẩn nói: " Ngươi cần để làm gì ?"
Lâm Thần trả lời:" Ta cần bố trận, để chuẩn bị không thể lỗ mãng được."
Thiếu nữ bí ẩn ngạc nhiên nhưng cũng từ trong túi lấy ra mười viên thượng phẩm linh thạch đưa cho hắn: " Mười viên đủ chứ?"
Hắn giật mình kinh ngạc không ngờ lại là thượng phẩm linh, hắn gật đầu nhận lấy, từ trong túi trữ vật hắn lấy ra một cây bút lông chuyên dùng để vẽ phù chú, và một
hủ linh dịch cùng chu sa.

Hắn bắt đầu hồn lực dẫn nhập vào cây bút lông khắc các phù triện, tốc độ rất nhanh, thiếu nữ áo đen đứng ngoài quan sát mọi hành động của băn liền vô ngạc nhiên và thán phục.

Thiếu nữ liền đi tới hỏi:" Ngươi có cần trận bàn không, ở đây ta có một trận bài chuyên dùng để dựng dưới tứ phẩm trận đồ! ".

Lâm Thần ngạc nhiên đồ vật này mà cô ta cũng có, xem ra cô ta ít nhiều gì cũng học trận đồ, hắn gật đầu, thiếu nữ không do dự lấy ra tứ phẩm trận bàn đưa cho hắn.

Sau khi khắc phù triện trên linh thạch xong hắn bắt đầu bố trận xung quanh, lấy trận bàn làm trung tâm hắn đặt lên một khối linh thạch trống thượng phẩm.

Hắn gật đầu hài lòng: " Tứ phẩm trận pháp! Tiểu Tru Tiên Trận hình thành! "
Thiếu nữ ngạc nhiên nói:" Ngươi...!tứ phẩm trận sư ? "
Lâm Thần gật đầu trả lời :" Cứ xem là vậy đi...Mặc dù hơi miễn cưỡng một chút" quả thật, lấy hồn lực tam phẩm đỉnh phong bố trí tứ phẩm trận pháp thì hơi quá sức, lúc này hắn lấy một viên Phục Linh Đan từ trong bình bỏ vào miệng, phúc chốc sự mệt mỏi liền tan biến, khí lực cũng phục hồi." Tiếp đến, nên vào việc chính rồi! "
Thiếu nữ ví ẩn cũng bắt nghiêm cô nàng lấy ra một thanh kiếm màu xanh tản mát ra khí lạnh lẽo, Lâm Thần liếc nhìn qua là lục phẩm cực phẩm binh khí, không để ý hắn lúc này liền tung một chưởng xuống mặt hồ ép thanh giao lộ diện.