Hỗn Độn Đại Chúa Tể Chương 2: 2: Trở Về

[Update: 15:06 28-10-2021]Bất lục, hắn đành nuốt giận vào trong chăm sóc đồng bạn.

Cứ thế trời dần tối đi, Lâm Thần nằm trên giường không ngừng run rẩy rồi sốt cao miệng không ngừng ho từng đợt, lúc này bầu trời đã kéo từng cơn mây sấm sét kêu ì đùng khắp một khoảng không.

Bắt đầu trời mưa to, sấm sét đánh ì đùng bỗng một tia sét đánh xuống người Lâm Thần nhưng không gây một sát thương nào cho người hắn.

Toàn thân hắn bốc lên một mùi khen khét, bỗng hắn mở mắt bật dậy.

-Aaa..

Đây là...
Hắn nhìn xung quanh rồi nhìn lại thân thể mình, nhìn xuống một cơ thể xa lạ nhưng một điều hắn nắm chắc là hắn đã trùng sinh trở về.

Bỗng đầu hắn nhức nhối, một loạt kí ức ùa về.
Thì ra cổ thân thể này tên Lâm Thần, ngoại môn đệ tử một môn phái nhị phẩm Thanh Vân Môn, tư chất bình thường ba năm liền rớt tư cách tiến vào Nội môn, ngoài ra hắn có một vị hôn thê, cả hai cùng nhập thời điểm nhưng hai năm trước đã tiến vào Nội môn trở thành nội môn đệ tử, do hắn tư chất quá kém không muốn tương lai bản thân gắn chung một tên phế phẩm nên đã tìm đến cố thể mà từ hôn, hắn cam tâm quyết đòi cho ra lẽ thì bị bọn người gọi tình nhân hiện tại của ả đánh thừa chết thiếu sống cuối cùng không qua khỏi mà vẫn lac nên hắn mới chiếm được đại tiện nghi mà trùng sinh vào cổ thêm thể này.
-Thì ra là vậy, xem ra số ngươi cũng bi thảm a, không những hôn thê chối bỏ lại còn bị hãm hại tới chết, haiz, xem như tiện nghi cho bổn tôn, thân thể ngươi bổn tôn nhận, những gì sỉ nhục, ân oán, bổn tôn sẽ thay ngươi đòi lại đủ, nên hãy yên tâm...
Như nghe được lời nói của hắn, một luồng trọc khí vô thanh vô tức mà tiêu tán, Lâm Thần bắt đầu nhắm mắt xem xét thân thể bỗng lắc đầu ngao ngán :
-Cơ thể phàm tục này thật yếu kém nhưng bù lại căn cơ rất vững chắc, chắc là do nguyên nhân công pháp này nhỉ...
Nói đoạn, hắn lấy từ dưới gối mình một quyển sách màu xanh hơi cũ kỹ một chút, trên quyển sách ghi rõ bốn chữ [ Cơ Sở Yếu Quyết ], Lâm Thần mở từng trang xem xét một hồi trầm tư nói:
-Thật không nghỉ tới,tại hạ giới này lại tồn tại công pháp bậc này, nêu so với mấy công pháp tại thượng giới cũng không sánh bằng.

Tuy không phải công pháp mạnh mẽ nhưng để tạo căn cơ thì không phải cái nào sánh được...

Lâm Thần kiếp trước chính là vị cửu ngũ chí tôn cao cao tại thượng được vạn người kính ngưỡng, được cái chư thiên vạn giới xem là người có khả năng thành tựu cao nhất bước vào Đế Cảnh trong truyền thuyết, nắm giữ vô vàn công pháp cùng dị hoả cấp bậc Thiên Hoả cấp độ nhưng cuối cùng sai lầm bị người thân cận mình ám toán cuối cùng phải bạo thể mà tiêu vong, nhưng may mắn thượng thiên hữu mục cho hắn lần nữa trọng sinh vào một cơ thể phàm trần để tiếp tục con đường tu hành bản thân.
Trở lại sau khi xem xét, Lâm Thần bắt đầu nhắm nghiền mắt bắt đầu dùng linh hồn bản thân xem xét lại, bỗng một trong kí ức hồn hải của cậu xuất hiện một cuộn giấy được bao quanh bởi hào quang kim sắc , Lâm Thần cố gắng tiến về nó nhưng dường như một lực cản vô hình không ngừng đẩy cậu ra không cho tiến gần tới, bất lực cậu đành bỏ qua, tiếp đến cậu xem tổng thể thì không phát hiện gì bất thường với cơ thể này.
-" Xem ra mọi thứ mọi thứ đều ổn, trước mắt phải nhanh chóng tăng tu vi sớm trở về thượng giới diệt đám người đó, nhưng công pháp trước kia, e là nếu tu luyện thì cơ thể phàm nhân không tải nổi, xem ra trước mắt chỉ có thể tu luyện những công pháp phàm tục này...!"- Nói đoạn, cậu cầm [Cơ Sở Yếu Quyết] lên - " Loại tâm pháp này cũng không tệ."
[ Cơ Sở Yếu Quyết] chia làm hai phần Ngoại Luyện và Nội Luyện.

Ngoại Luyện dùng nguyên lực cơ thể để rèn luyện cơ thể rắn chắc và bền bỉ, còn Nội Luyện dùng linh khí bên ngoài rèn luyện lục phụ ngũ tạng cùng kì kinh bát mạch trở nên dẻo dai và vững chắc.

Mặc dù vậy, nhưng khi luyện thành bản này quyết thì sẽ có một căn cơ vô cùng vững chắc cùng với một cơ thể gần như hoàn mỹ.
Lâm Thần đánh giá rất cao về nội dung công pháp này, dựa theo nội văn tự bên trong chỉ dẫn, Lâm Thần bắt đầu tu luyện, tiền thân này đạt tu vi Khai Mạch tam trọng đã mở ra ba trong tám mạch là Âm Duy, Dương Duy cùng Âm Kiều mạch.


Theo kí ức lúc dung nhập thì hạ giới chia chín cấp bậc tu luyện.
Khai Mạch, Thiên Luân, Dung Linh, Ngưng Đan, Linh Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Tôn Vũ và Thánh Vũ Cảnh.
Tại Khai Mạch kỳ phân ra thành bát trọng ứng với Kỳ Kinh Bát Mạch của con người.

Mỗi lần tăng một trọng đồng khai mở một huyệt vị trong cơ thể, mang đến cho vũ giả một lần tăng lên thực lực.

Chiếu theo kí ức thì trong cơ thể mỗi vũ giả đều có bát mạch, nhưng theo những gì trong bản yếu quyết này thì cơ thể còn một ẩn mạch thành ra nhiều hơn bình thường một mạch.