Đơn Xin Ly Hôn Chương 55: Quay Phim Khiêu Dâm (Anh Trai): Trung

[Update: 18:47 26-10-2021]
Mặc dù chỉ là một công ty sản xuất phim khiêu dâm, nhưng diện tích tích của Deep Love Studios rất lớn, hơn nữa phong cách khác biệt, bên này có thể là phòng thạch anh trong thần thoại, bên kia có thể là nhà tranh của dân thường, từ bối cảnh đến đạo cụ, tất cả đều bộ lộ tính chân thực và chuyên nghiệp, thậm chí có một số bộ phim chính quy cũng mượn bối cảnh ở đây.

Phim khiêu dâm do công ty quay cũng được phân cấp, cấp A về căn bản là phim tình cảm không lộ những bộ phận quan trọng, chủ yếu chú ý đến bầu không khí, là loại phim khiêu dâm có che. Cấp S hoàn toàn là phim khiêu dâm, cơ thể của diễn viên cơ bản là không có chỗ nào là không lộ, hơn nữa loại phim này công ty thường sản xuất nhiều hơn.

Phim cấp S lại được phân thành AV và GV, AV do nam nữ đóng, GV đa số là nam và “giống cái mới” đóng, mặc dù có phim do hai nam giới bình thường đóng, nhưng chính phủ đối với phương diện này không ủng hộ, dù sao cũng không thể làm gia tăng tỷ lệ sinh sản, vì vậy phim này tương đối ít.

Trình Húc quay chính là GV.

Không phải bởi vì tính hướng của anh khác biệt, trên thực tế, Trình Húc là một người giữ mình trong sạch, trong gần 40 năm cuộc đời, qua lại với rất ít với phụ nữ và “giống cái mới”, tất nhiên có hoan ái, nhưng không biết có phải do ham muốn dục vọng của bản thân quá ít vì vậy đôi bên không quá mặn mà, sở thích thường ngày là văn học cổ điển và âm nhạc cổ điển. Thời gian rảnh phần lớn đều dùng để đọc sách cổ. Cha dục anh kết hôn, Trình Húc cũng cố gắng tìm một đối tượng phù hợp, nhưng mỗi lần dẫn về nhà, thấy dường như em trai không thích lắm, anh liền khéo léo giải thích rõ ràng cho đối phương sau đó chia tay, vì vậy anh đến độ tuổi này ròi nhưng vẫn chưa kết hôn.

Sau khi phá sản, anh đối mặt với sự trừng phạt khổng lồ, gần như gia sản tiêu tan, cha lại phát bệnh. Cậu em không hiểu chuyện trước đây giờ trưởng thành rồi, lại có thể đem nhưng thứ yêu thích bán đi, Trình Húc đều để trong lòng, cảm thấy khó chịu, nhưng cũng bất lực, cho đến khi Trình Cẩn đem hôp pha lê yêu thích nhất đưa cho anh bán đi, anh mới quyết tâm.

Nguyên nhân dẫn đến phá sản là do anh, anh quá tự tin vào kế hoạch, mặc dù đã lường trước được rủi ro nhưng vẫn cố chấp làm, nhưng hậu quả gánh chịu lại liên luỵ đến em trai, hiện tại ngay cả thứ đồ yêu thích của cậu bởi vì sai lầm của bản thân anh mà phải dứt lòng bán đi.

Khi Trình Húc nhắm mắt lại, liền nghĩ đến ánh mắt phấn khích của Trình Cẩn khi lần đầu anh đưa hộp pha lê cho cậu, anh biết em trai của mình là người có mới nới cũ, nhưng cậu lại luôn yêu thích cái hộp này, đủ để thấy rằng cậu đối với những hạt pha lê này là rất thật tâm.

Bất luận thế nào, bản thân phải giữ lại được thứ mà cậu yêu thích nhất!

Sau khi quyết tâm, Trình Húc liền đến công ty này, đây là sự lựa chọn cuối cùng của anh.

Con nhà siêu giàu quả thật có rất nhiều “bạn bè” thân thiết, lúc đó anh muốn thứ gì gần như chỉ cần mở miệng, tự nhiên sẽ có người phỏng đoán được tâm ý mà dâng đến, nhưng khi rớt từ trên đỉnh cao xuống, lúc muốn cầu cứu, gần như tất cả đều cự tuyệt, nếu không cự tuyệt thứ bọn họ đưa cũng giống như cho ăn mày.

Trình Húc không ngạc nhiên với kết quả này, những người trên tinh cầu Đế chế là như vậy, họ cần phải rất kỷ luật và có quy tắc riêng để sống ở đây. Rõ ràng, trong mắt họ, dường như Trình Húc đã đánh mất tư cách này.

Bất chấp trình độ học vấn cao và năng lực mạnh mẽ của mình, anh chỉ có thể chọn con đường này. Những người bị trừng phạt ở trên tinh cầu Đế chế chủ yếu chỉ có thể làm những công việc phổ thông với mức lương thấp nhất, mức lương nhận được tuyệt đối không thể cứu cha ra khỏi bờ vực của cái chết, chỉ có ở đây.

Khi anh ấy đến phỏng vấn, người phụ trách đã nhìn thấy anh sắc mặt nghiền ngẫm, còn có chút gì đó như đang cười trên nỗi đau người khác. Anh mắt Trình Húc trong một năm đã thấy rất nhiều, sớm thành thói quen, vì vậy không cảm thấy gì cả. Anh chỉ bình thản nói ra nguyên nhân quay phim khiêu dâm, giống như đến đây không phải là để bán thân mà chỉ là bàn công việc hợp tác thông thường.

Người phụ trách thản nhiên lướt qua tài liệu mà anh đưa, với giọng điệu không nghiêm túc, “Đến công ty chúng tôi quay phim, Trình tiên sinh tuổi tác của anh có vẻ hơi lớn, vóc dáng có vẻ chưa đủ đẹp, mặc dù chiều cao cũng được nhưng có lẽ không có nhiều cơ bắp?”
 

Trình Húc giọng điệu bình tĩnh, thậm chí còn ôn hòa, "Tôi có tập thể dục, mặc dù cơ bắp của tôi không khỏe lắm, nhưng vóc dáng không có vấn đề gì. Tuổi thọ của con người hiện tại đã đạt đến 130 tuổi, nghiêm túc mà nói, tôi chưa bước vào hàng ngũ những người trung niên vì vậy có lẽ là đủ tiêu chuẩn.”

Người phụ trách đối với anh căn bản vẫn có chút khinh thường, sau khi nghe anh nói, không kìm lòng được thu lại nét mặt vừa nãy, cũng chuyển sang dáng vẻ chuyên nghiệp, giọng điệu cũng tốt hơn rất nhiều, “Đây thực ra cũng là….có điều Trình tiên sinh trước kia có lẽ xem qua phim của chúng tôi, diễn viên số 1 của chúng tôi luôn ưu tiên chọn những người đàn ông có cơ bắp khoẻ khoắn, như vậy hiệu ứng thị giác sẽ tốt hơn. Trình tiên sinh dường như không thích hợp, nhưng nếu anh làm số 0…tôi nhớ anh không phải là “giống cái mới”?” Kỳ thực trong lòng ông ta đã sớm sôi sục, Trình Húc là nhân vật có tiếng tăm, mặc dù im hơi lặng tiếng một năm, nhưng chỉ cần giữ anh lại, bất luận là quay cái gì, doanh số nhất định sẽ bạo phát!

“Tôi không phải là “giống cái mới”” Trình Húc đứng thẳng, vai không quá rộng, nhưng chân rất dài, mặc quần tây tạo cảm giác cấm dục khó nói: “Tôi có thể chấp nhận sự sắp xếp, miễn là công ty có thể trả cho tôi mức lương mà tôi muốn."

Người phụ trách nhướng mày, “Anh đối với mức lương còn có yêu cầu?”

“Đúng vậy, tôi đang cần gấp một khoản tiền, vì vậy tôi hy vọng số tiền mà tôi yêu cầu có thể chuyển khoản thanh toán một lần sau khi ký hợp đồng. " Âm giọng Trình Húc thanh nhuận như tiếng suối, “Tôi muốn có số dư 15 triệu”

Con số này không được xem là khoa trương, ít nhất cũng không doạ người phụ trách, ông ta xoa xoa cằm, cố ý nói: “Giá mà Trình tiên sinh đưa ra rất cao ah, phải biết diễn viên Lier quay một lần cũng không có cái giá đấy.”

Trình Húc không hề hoảng, vẫn nói với giọng điệu bình thản: “Tôi không hề yêu cầu phí quay một lần, ông có thể tính toán, cần quay bao nhiều lần mới có thể cho tôi mức tiền đấy, tôi sẽ thực hiện.”

Người phụ trách trầm mặc một hồi mới nói: "Được, vậy tôi sẽ tính toán trước, nhưng anh yên tâm, chúng tôi là công ty chính quy, nhất định sẽ không lừa dối anh."

Trình Húc cười nhẹ: “Tôi tin tưởng”

Người phụ trách bảo anh ở một bên đợi, sau khi tính toán, không bao lâu liền gọi Trình Húc qua, sau đó nói: “Tôi tính rõ ràng rồi, anh cần 15 triệu vậy thì cần quay 15 bộ phim, thời gian quay một bộ phim là 1 ngày, thời gian cách nhau khoảng một tháng. "

Trình Húc yên lặng nghe ông ta nói, sau khi nói xong, anh trầm mặc một lúc, mới nói: “Vậy phí của mỗi bộ phim là 1 triệu đúng không?”

Người phụ trách biết con số này không cao, số tiền này đối với tinh cầu khác là một con số rất lớn, nhưng đối với tinh cầu Đế chế mà nói không tính là gì, hơn nữa ngành công nghiệp của bọn họ mang lại lợi nhuận cao nếu Trình Húc thực sự kí hợp đồng, có lẽ bộ phim đầu tiên có thể bán được 15 triệu tệ. Nhưng trong lòng ông ta không cảm thấy hổ thẹn, vô cùng điềm tĩnh cười cười: “Đúng vậy, anh không tính sai”

Trình Húc lại bắt đầu trầm mặc, dường như đang suy nghĩ kỹ càng. Im lặng càng lâu, người phụ trách càng hoảng sợ, dù sao người trước mặt cũng là một "hàng cao cấp”, bất luận như thế nào cũng không thể để anh như thế mà rời đi. Ngay khi vừa mới quyết định phải giảm đi vài bộ phim, Trình Húc liền mở miệng: “Được”

Việc ký hợp đồng diễn ra nhanh chóng, gần như hoàn thành trong vòng một tiếng đồng hồ, số dư tài khoản của anh tăng thêm 15 triệu.

Người phụ trách nói với anh ấy rằng thời gian quay sẽ là sáng hôm sau, Trình Húc rời khỏi Deep Love Studios. Anh tìm một chiếc ghế dài, bật quang hình, nhìn chằm chằm vào số dư trong vài giây, rồi chuyển nó vào tài khoản của Trình Cẩn. Ngay lập tức em trai gọi video call, cuộc gọi được kết nối, Trình Húc nhìn thấy mặt em trai.
 

Trình Cẩn rất xinh đẹp, trong sự xinh đẹp có phần dễ thương. Dù cậu đã hơn 20 tuổi rồi, nhưng Trình Húc vẫn có thể nhớ đến bản thân khi lần đâu nhìn thấy cậu. Khi đó, Trình Cẩn vừa mới sinh ra, Trình Húc đã 15 tuổi rồi, đã hiểu chuyện, nghe mẹ đã sinh cho mình một đứa em trai, kích động chạy đến xem, vừa hay tiểu bé bỏng vừa mở mắt.

Nhỏ nhỏ, mềm mềm, rất dễ thương!

Trái tim Trình Húc ngay lập tức bị bắn trúng, kể từ đó, anh đặc biệt yêu quý em trai của mình, thậm chí cưng chiều quá mức. Sau khi cha bận rộn, mẹ mất sớm, em trai dường như là cùng anh lớn lên, vì vậy anh càng thiên vị hơn, gần như thích cái gì đều cho cái đó. Cả cuộc đời này của anh, không quá để ý đến cuộc sống của mình, mà dành sự quan tâm đặc biệt cho em trai, khi biết cuộc hôn nhân của cậu không hạnh phúc liền cảm thấy đau lòng, biết cậu thích cái gì sẽ cố gắng mua cho bằng được…Tuy nhiên, chuyện đời thật khó đoán, vẫn là đi đến bước đường ngày hôm nay.

"Anh ơi, anh bán pha lê chưa?"

“Ừ.” Nhìn thấy nỗi buồn khi mất đi thứ mình yêu dấu ẩn hiện trong đôi mắt của em trai mà vẫn cố gắng nở một nụ cười, trái tim Trình Húc đau như bị kim đâm.

Trình Cẩn cười nói: “Vẫn là anh lợi hại. Không như em, nhưng thứ bán trước đây dường như đều lỗ. Nhưng không sao, đã đủ phị phẫu thuật cho cha rồi, em bây giờ sẽ chuyển cho bệnh viện.” Đời chuyển xong rồi, Trình Cẩn lại cười nói: “Anh, anh đừng lo lắng, cũng đừng làm quá nhiều, em bây giờ cũng làm thêm, mỗi tuần đều có thể nhận được lương, có thể lo tiền thuốc cho cha.”

Trình Húc cắn cắn môi thấp giọng nói: “Xin lỗi”

Trình Cẩn sững sờ một lúc, hai mắt đã sớm đỏ lên, "Anh à, anh đừng nói với em như vậy ah, em không chịu được. Anh không có gì phải xin lỗi em cả, trong lòng em, anh luôn luôn là người anh trai tốt nhất.”

Hai anh em nói chuyện một lúc lâu mới cắt đứt tín hiệu, Trình Húc ngồi ghế dài một lúc lâu, ngồi đến khi trời tối, sau đó mới đi bộ về chỗ ở tạm thời của mình.

Ngày thứ hai, anh đến công ty sớm. Người phụ trách đã đợi sẵn ở đó, nhìn thấy anh ta thì mỉm cười chào hỏi, đồng thời nhét cho anh ta một kịch bản đơn giản, "Chúng tôi đã lên kế hoạch rồi, Trình tiên sinh, lần đầu tiên quay phim, lựa chọn quay GV vẫn là tốt nhất.”

Trình Húc dừng lại, sau đó nói: “Là làm số 0 sao?”

Người phụ trách nói: "Đúng vậy, anh trước đây có kinh nghiệm trong phương diện này không?”

Trong đầu đột nhiên nhớ tới cái gì đó, Trình Húc chậm rãi lắc đầu, "Không có."

Khi người phụ trách nghe câu trả lời của anh ta, khóe mắt và lông mày của ông ta đều mang ý cười, “Tôi đoán là anh không có, nhưng như thế thật tốt!” Ông ta kích động bước vào bên trong, “Chủ đề con trai người giàu nhất lần đầu tiên bị ép quay phim khiêu dâm, đến lúc đó nhất định sẽ bán hết sạch!”

Giọng nói của ông ta không hề nhỏ, từng câu từng chữ Trình Húc đều nghe rõ, ngón tay cầm tập kịch bản trở nên cứng ngắc, thật lâu sau, khóe miệng hiện lên một nụ cười gượng gạo.