Chinh Phục Thế Giới Chương 25: 25: Hoàng Giai Mời

[Update: 19:24 28-10-2021]Lý Thái Huyền cậu giải quyết xong Kỳ Vũ thì đi qua tiếp viện Ngọc Thanh và Kỳ Ngọc Lan với đám đệ tử.

Huyết Tử Mãng đang điên cuồng tấn công bọn người Ngọc Thanh, Kỳ Ngọc Lan di chuyển ra xa đang ngưng tự đấu kỹ mà cậu đã từng thấy khi dùng để giết Hắc Lang Nha (Chương 10).

Kỳ Ngọc Lan:"Huyền Cấp Đấu Kỹ Mỹ Nữ Nhất Kiếm".

Thân hình mỹ nữ phía sau lao tới Huyết Tử Mãng, Ngọc Thanh không chịu thua kém.

"Song Điệp Kiếm Pháp".

Hiện ra hình hai con điệp màu tím tấn công Huyết Tử Mãng, bọn đệ tử cũng tu ra đấu kỹ, Lý Thái Huyền cậu cũng không chần chờ lao đến dùng đấu kỹ Ảo Ảnh Thương để giết Huyết Tử Mãng, Huyết Tử Mãng không đỡ nổi thế công của đám người Lý Thái Huyền quyết định tự bạo.

Lý Thái Huyền:"Không ổn nó muốn tự bạo".

Những người nghe đến nó muốn tự bạo thì nhanh chóng di chuyển ra xa nhưng một số đệ tử không di chuyển kiệp thì bị mất mạng hoặc tàn phế, một Tứ Giai yêu thú tự bạo đủ để hiểu nó có linh trí rồi chỉ cần đột phá Ngũ Giai là có thể hóa hình.

Lý Thái Huyền:"này đến lúc tính sổ các ngươi rồi nhỉ".

Bọn đệ tử từng truy sát Lý Thái Huyền mặt đen lại, một trong những đệ tử đi ra chấp tay khom người xuống đến thấp nhất có thể.


"Thái Huyền sư huynh đó là lỗi của chúng ta, xin su huynh tha cho chúng ta một lần, chúng sẽ không dám đắc tội sư huynh nữa".

Bọn đệ tử thấy vậy cũng đi lên nói lời xin lỗi, Thanh Ngọc và Kỳ Ngọc Lan nhìn Lý Thái Huyền, cậu cũng suy nghĩ mấy tên đệ tử này chỉ nhận tiền làm việc thôi cũng không đáng tội chết, cậu cũng cần suy nghĩ cho Mạc Vân, những tên này nếu giữa lại thì chỉ có để bọn chúng lôi kéo những đệ tử khác để ủng hộ Mạc Vân ngồi vững trong ngôi vị tông chủ cũng như chống đỡ các thế lực các của trưởng lão đối chọi với Mạc Vân.

"Được, ta tha cho các ngươi nhưng nếu ta cần các ngươi giúp các ngươi không được từ chối và để lại nhẫn trữ vật của các ngươi rồi có thể cút".

Lý Thái Huyền nói xong, bọn đệ tử kia hết sức vui mừng để lại nhẫn trữ vật.

"Nếu sư huynh có cần chúng ta giúp chết không từ nan".

Bọn chúng giữ được mạng hết sức vui mừng nếu Lý Thái Huyền cần giúp thì bọn chúng sẽ dùng hết sức để trả ơn tha mạng, nói xong rồi di chuyển mất tích.

Lý Thái Huyền lấy nhẫn trữ vật của bọn đệ tử kia cũng vui mừng có rất nhiều linh thạch từ tiểu đến trung nếu đi đâu cũng không cần lo thiếu linh thạch nữa.

Cậu quay người rời đi tiếp tục đi kiếm điểm, Kỳ Ngọc Lan tính nói gì lại nởi miệng không được, Thanh Ngọc thì im lặng lặng quan sát Lý Thái Huyền bằng đôi mắt nghi hoặc tên này làm sao thoát được khỏi vực sâu.

Ba ngày trong bí cảnh qua đi cũng là lúc bí cảnh kết thúc, tại quảng trường tông môn một trận pháp lại được kích hoạt những thân ảnh xuất hiện Lý Thái Huyền,Kỳ Ngọc Lan, Dịch Hàn, Thanh Ngọc, Đông Thạch, Dịch Mặc lần lượt xuất hiện.

Trưởng lão chủ trì đại hội thi đấu Tông Môn hắn bí mật quan sát những đệ tử ghi lại điểm của bọn hắn.

"Lý Thái Huyền Hạng Nhất 700 điểm, Dịch Hàn hạng hai 450 điểm, Thanh Ngọc hạng ba 400 điểm, hạng tư Kỳ Ngọc Lan 350 điểm, hạng năm Thạch Đông 300 điểm,!.

".

Lần lượt là những thứ hạng của các đệ tử xuất hiện do hắn đọc lên, những đệ tử điểm thấp đa số không dám vào sâu bên trong bí cảnh.

"Lý Sư Huynh mới gia nhập tông môn mà đã biểu hiện xuất sắc như vậy rồi".

"Lý Sư Huynh ta yêu huynh".

"Lý Sư Huynh ta muốn sinh con cho ngươi".

Những tên nữ đệ tử si mê đến cực độ thực lực mạnh lại đẹp trai sát thương chí mạng đến các nữ đệ tử, còn đám nam đệ tử thì chửi rủa có hâm mộ có ghen tị tất cả các loại cảm xúc đa dạng.


Lý Thái Huyền chỉ cười cho qua những câu nói của các đệ tử, Mạc Vân nhìn thấy cảnh này trái tim như muốn nổ tung đôi mắt nhìn vào người Lý Thái Huyền, Lý Thái Huyền khi thấy Mạc Vân nhìn mình mỉm cười nhìn nàng Mạc Vân thấy Lý Thái Huyền nhìn mình quay sang chỗ khác hừ một cái, Lý Thái Huyền thấy nàng quay sang chỗ khác thì nghi ngờ không lẽ ta làm gì nàng giận.

Tên trưởng lão:"hạng nhất đến năm được chọn một món bên trong nội khố với một bộ đấu kỹ Địa Cấp, dưới hạng năm được chọn một món trong nội khố".

Rồi đưa miếng lệnh bài trên lệnh bài có một con Kỳ Lân là biểu tượng của Kỳ Lân Môn.

Lúc này một tiếng nói làm không gian đang im lặng.

"Nhị Hoàng Tử, Lạc hoàng triều bái phổng Mạc Vân tông chủ".

Một tên thiếu niên xuất hiện, theo sau tên thiếu niên là hai lão già và một số hộ vệ với cung nữ.

Hai lão già tu vi Hóa Thần cường giả.

Mạc Vân từ ghế tông chủ đi đến chỗ tên Nhị Hoàng Tử.

"Tông chủ Kỳ Lân Môn xin chào nhị hoàng tử".

Mạc Vân chấp tay chào nhị hoàng tử, Kỳ Lân Môn cách không xa với Lạc hoàng triều nên đem rất ít hộ vệ, tên hoàng tử thấy Mạc Vân đi đến thì đôi mắt tràn đầy dục vọng với chiếm hữu nhìn nàng.

"Mạc tông chủ không cần khách khí, chúng ta cũng tính là chỗ tính là chỗ quen biết".

Đôi mắt vẫn không rời Mạc Vân lúc nào, các trưởng lão cũng đi đến chào hỏi dù sao thì người ta cũng là nhị hoàng tử huống chi Kỳ Lân Môn cũng gần Lạc hoàng triều nếu xả ra chuyện gì cũng phải nhờ đến hoàng triều tiếp viện.


"Tham kiến nhị hoàng tử".

"Chào các vị trưởng lão".

Tên nhị hoàng tử thì vẫn luôn nhìn Mạc Vân thấy các lão già chào hỏi cũng cho có lệ.

"Ta cách đây không lâu nghe Mạc tông chủ được cơ duyên trong mộ địa không biết có đúng không".

Tên nhị hoàng tử lên tiếng nói nhưng đôi mắt vẫn không rời Mạc Vân.

"Nhị hoàng tử thông tin thật nhanh, ta cách đây không lâu đạt được cơ duyên này, không biết nhị hoàng tử hôm nay đến đây làm gì".

Tên nhị hoàng tử nhớ ra hôm nay mình đến đây là mời Mạc Vân đến hoàng triều dự lễ hội do hoàng triều tổ chức hắn lấy ra một tấm thiệp mời và nói.

"Ta hôm nay đến đây mời Mạc tông chủ đến hoàng triều làm khách tham gia lễ hội này".