Hắn theo một tia cảm ngộ giữa minh minh, bốn tầng Thủy Nguyên Quyết Linh Nguyên trong cơ thể vô cùng hùng hồn tự động vận chuyển, kèm theo động tác trong tay, giống như là dòng nước vô cùng mềm mại, ở giữa không khí.

Đương nhiên, với bốn tầng Thủy Nguyên quyết thúc giục, thi triển cửu Luyện Đoán Cốt Quyền quyền pháp, uy lực lớn nhất, cũng là thức cuối cùng khó tu luyện nhất thi triển: Cửu Luyện Đoán Cốt Quyền · Băng Sơn !! ! Binh Vô Thường Thế,Thủy Vô Thường Hình,Thủy Vi Chí Thiện Chí Nhu,Kỳ Tính Miên Miên Mật Mật,Vi Tắc Vô Thanh,Cự Tắc Hung Dũng.

Thủy Nguyên Quyết của Trương Thanh Nguyên đã đạt đến tầng thứ tư và Lĩnh ngộ một tia thủy chân ý.


Chính cái gọi là thượng thiện như thủy, thủy lợi vạn vật mà không tranh, thân thân chí thiện chí nhu thân hòa dung dung vạn vật.

Tại thời điểm này, Trương Thanh Nguyên theo một tia cảm ngộ trong lòng, thuận nước đẩy thuyền, lấy Thủy Nguyên Quyết Linh nguyên trong cơ thể hùng hồn thúc đẩy, đem một chiêu ngự sử cuối cùng có sát thương mạnh nhất trong Cửu Luyện Đoán Cốt Quyền ra!Vốn là công pháp cùng vũ kỹ không hề liên lạc, lúc này lại dung hợp cùng một chỗ, bổ sung cho nhau, dưới sự dẫn dắt của một đường lĩnh ngộ trong nội tâm, tự nhiên thi triển ra một kích kinh thiên động địa!Không khí mấy trượng xung quanh, dưới sự khuấy động của Trương Thanh Nguyên,Giống như hóa thành một pho tượng thiên quân vạn quân sơn nhạc đè xuống, giáng xuống trên không trung!Không khí nặng nề, hòa nhập vào bàn tay, giống như một chiếc búa khổng lồ nặng, trông giống như thực chất!Giờ khắc này, lưu chưởng viện trên sân khấu thấy vậy, cho dù là cao nhân của Chân Nguyên cảnh, kiến thức cũng coi như là thâm rộng, nhưng giờ khắc này vẫn nhịn không được sắc mặt khẽ biến.

Trong lòng một cỗ kinh ngạc, tự nhiên sinh ra!"Dung hợp thông suốt, diệu thủ sinh ra, dĩ nhiên có thể làm được như vậy!"Thân là một cao nhân của Cảnh Giới Chân Nguyên, hắn tự nhiên có thể nhận ra, trong nháy mắt trước đó, Trương Thanh Nguyên trên lôi đài đã sinh ra cơ duyên tương tự như giác ngộ, hơn nữa còn đem Cửu Luyện Đoán Cốt Quyền vốn đã đại thành gần như viên mãn cùng Thủy Nguyên Quyết ở bốn tầng quyết hòa hợp với nhau!Thủy Nguyên Lực, Chí thiện chí nhu,Nhưng nếu Thủy Nguyên khổng lồ hội tụ lại với nhau, ngự làm cho nó như núi rừng đập xuống, mang lại sức mạnh đâu chỉ là ngàn cân treo sợi tóc?"Dĩ nhiên có thiên tư như vậy, nếu như có thể, có lẽ! "Lưu chưởng viện trong hai mắt, ánh mắt lóe lên, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Và tại thời điểm này,Trên lôi đài hai đạo thân ảnh như gió lôi điện chợt lóe lên.

Đối mặt với sự hung mãnh, cuồng mãnh của Diêu Bình, Trương Thanh Nguyên không tránh được, hòa quyện như bổ núi đảo hải, từ trên xuống dưới, ầm ầm đập xuống!Mạnh mẽ, giống như sóng thần cuồn cuộn, với sự vĩ đại vặn vẹo hư không đè xuống!Băng Sơn !Ầm ầm !!!!Vụ nổ khủng khiếp nổ tung, một loạt chấn động bao trùm, giống như một trận lũ quét chấn động trên mặt đất bằng phẳng, hướng về bốn phương tám hướng cuốn đi.

Lực lượng ngàn cân treo sợi tóc bộc phát tại điểm va chạm, đủ để xé rách lực lượng sắt thép, hóa thành sóng khí trùng kích bao trùm, mặt đất dưới lực lượng cường đại dọa người va chạm, cũng đều lần lượt vỡ ra, từng khe nứt như mạng nhện lan ra bốn phía.


Khói bụi bao phủ, thanh thế khổng lồ va chạm, các đệ tử vây xem xung quanh nhịn không được lui về phía sau một bước, nhưng ánh mắt vẫn gắt gao nhìn chằm chằm phương hướng lôi đài.

Rất muốn biết thắng bại cuối cùng của trận đại chiến này, chỉ thấy một bóng đen đột nhiên từ trong khói bay ra, rơi xuống ngoài sân, lăn lộn vài cái, ngã xuống đất, rốt cuộc không thể đứng dậy được.

Một làn gió mát không biết từ đâu thổi,Thổi tan khói bụi trên lôi đài, bóng dáng Của Trương Thanh Nguyên trong lập trường, trên người ngoại trừ quần áo hơi có chút chật vật ra, cũng không có quá nhiều khác thường, đứng ở lập trường, sắc mặt bình thản, phảng phất như không có gì xảy ra.

Thắng rồi!Với võ kỹ cơ bản nhất, Trong biệt viện 17, Diêu Bình cũng được mệnh danh là tiểu vô địch cùng giai, đã thi triển ra vũ kỹ nhập giai đánh bại!Kết quả này, ngoài dự đoán của đại đa số đệ tử biệt viện ở đây!Mỗi người thần sắc vô cùng kinh ngạc.


Khi Diêu Bình thi triển ra chiêu cuối cùng võ kỹ nhập giai , tất cả mọi người đều cho rằng trận này của Trương Thanh Nguyên tất bại, lại không ngờ vũ kỹ nhập giai nhìn như hung mãnh cường đại kia lại bị Trương Thanh Nguyên dùng quyền pháp cơ bản nhất đánh tan!Càng không ngờ, hóa ra trong biệt viện vốn bình thường không có gì lạ, không hề nổi bật, sau khi thăng chức Linh Nguyên 7 trọng, Vậy mà lại có thực lực như vậy!"Quá mạnh! Thực lực của Trương sư huynh, chỉ sợ là tu sĩ Linh Nguyên Thất Trọng hậu kỳ, cũng sợ không phải là đối thủ của hắn chứ!"một vị đệ tử đồng môn lên tiếng cảm thán.

“Đúng vậy, cơ sở quá vững chắc, thì ra cơ sở công pháp vũ kỹ đạt tới trình độ nhất định, cũng có thể có được thực lực cường đại như vậy!”Một đệ tử, từ nội tâm cảm thán.

.