Bắt Đầu Tu Chân Sau Ba Năm Xuyên Qua Chương 30: 30: Đại Thành Kiếm Thức

[Update: 21:16 28-10-2021]17 biệt viện, Bãi đất trống nội xá,  Trương Thanh Nguyên đang thử sức mạnh của pháp khí mới mua.

sang sảng! Trường kiếm ra khỏi vỏ, phong thanh rung động, kiếm quang liên tục lóe lên, kiếm khí sắc bén khiến cho không gian bốn phía đều giống như là tràn đầy ý túc sát sâu đậm! Một kiếm một thức, phản chiếu hàn không.

Lá rụng cuộn lên, Thân hình lóe lên, thân như du long, trong lòng bàn tay Ngân Ảnh giống như hóa thành giao long cắn nuốt không khí.

Trong nháy mắt đem lá rụng chém thành mảnh nhỏ! Sau đó kiếm khí thế không giảm, trong nháy mắt quét ngang qua, chém xuống một đạo vết kiếm thật sâu ở trên một gốc cây cách đó không xa.

Thân hình chợt ngừng nghỉ, Tiếng gió kết thúc, Mắt nhìn pháp khí nhập giai Ngân Ảnh trong tay,  Trương Thanh Nguyên trên mặt không nhịn được nở nụ cười.


"Được rồi! Tiêu phí của 40 khối linh thạch này, đáng giá! ” Pháp khí chung quy vẫn là pháp khí,  Giữa linh Nguyên vận chuyển, Không chút cảm giác luyện võ tắc nghẽn như lúc trước dùng trường kiếm chế tạo.

Ngay cả tốc độ tu luyện Vân Thủy thập tam lộ kiếm thức cũng tăng lên không ít.

! !  【Ngươi cố gắng tu luyện Vân Thủy 13 lộ kiếm thức, ngươi đối với Vân Thủy mười ba lộ kiếm thức có chút quen thuộc, Vân Thủy 13 lộ kiếm thức của ngươi độ thuần thục +1! ! 】 ! !  Giữa các lần diễn luyện trước đó, Chỉ cần diễn luyện một lần, đã có được một chút mức độ thuần thục.

Nếu bạn có thể duy trì đà cảm giác này, Như vậy hắn sẽ rất nhanh đem Vân Thủy thập tam lộ kiếm thức luyện đến đại thành!Sở dĩ như thế,  Trương Thanh Nguyên biết, Nguyên nhân là bởi vì bản thân pháp khí do linh tài rèn thành, cho nên sẽ không giống như phàm binh trước kia sử dụng, khó có thể thông suốt linh nguyên.

Việc vận dụng linh hoạt thông suốt, tự nhiên làm cho thanh kiếm càng thêm phù hợp với trạng thái của bản thân.

Và những lợi ích của Ngân Ảnh, Không dừng lại ở đó.

”Thủy Nguyên Quyết bốn tầng lại có thể dẫn ra hàn khí bên trong Ngân Ảnh, phối hợp với Linh Nguyên mềm dẻo kéo dài của Tứ trọng Thủy Nguyên Quyết, quả thực là vô cùng cường đại!" "Nếu có người chiến đấu với ta, một khi rơi vào bế tắc, thì bản thân Linh Nguyên quyết sinh ra lại có tính chất mềm mại, dẻo dai, nếu cộng thêm hàn ý này, như vậy càng chiến đấu, linh nguyên linh hoạt xâm nhập vào cơ thể địch càng nhiều, hàn ý kèm theo càng nhiều, tạo thành sự chậm chạp quấy nhiễu cho đối phương.

" ”Một khi triền đấu, càng là về sau đối với ta càng thêm ưu thế!”  Nguyễn Thanh Nguyên nhìn kỹ những vết cắt do kiếm chém ra bên cạnh cây cối.

Trên vết chém đó, Lưu lại một tia hàn ý không mấy bắt mắt đang lan tràn.

Đó là hơi thở lạnh lẽi của Thủy Nguyên Quyết Linh Nguyên.


Không có băng, Bề ngoài không nhìn thấy bất cứ điều gì khác thường, Sờ sờ xung quanh vết thương mới cảm nhận được một luồng cảm giác lạnh lẽo khác với những nơi khác.

Nhưng điều này là hoàn toàn thích hợp, Nếu đó là băng giá, Một đối phương giao thủ có thể cảm giác được loại công kích đặc dị thuộc tính này, từ đó tạo thành địch nhân cảnh giác cùng phòng bị.

Nhưng hàn ý này, Sau khi chồng lên nhau bốn tầng Thủy Nguyên Quyết, Linh Nguyên kéo dài mềm mại, cứng cỏi như tơ, sẽ ở giữa đối địch từng chút một, lặng lẽ xâm nhập vào trong cơ thể địch, không có nửa điểm âm thầm chồng chất.

Bởi vì trong chiến đấu kịch liệt, chút lực lượng nhỏ bé này căn bản sẽ không khiến người ta chú ý.

Đợi đến khi đối phương phản ứng lại, Sự dẻo dai của Thủy Nguyên đã từ lâu đã được chồng lên nhau với cái lạnh đủ để gây ra rắc rối lớn cho kẻ thù.

-Rất tốt, có lá bài tẩy này, có lẽ nửa năm sau đại hội cửa ngoài, có thể chạy nước rút một chút vị trí tiến lên phía trước, tiến vào nội môn! So với một tháng trước khi đột phá Linh Nguyên thất Cảnh ,  Trương Thanh Nguyên thực lực, Ít nhất đã tăng gấp đôi! Với uy lực của công pháp Thủy Nguyên Quyết Tứ tầng, cộng thêm sức mạnh của Ngân Ảnh, hiện tại Trương Thanh Nguyên, thậm chí còn tự tin có thể đối mặt với linh nguyên cảnh yếu hơn một chút tu chân giả.

Và nửa năm sau, Trước đại hội ngoại môn, tu vi cảnh giới của hắn tất có thể lần nữa được tăng lên, hơn nữa võ kỹ tu luyện cùng các phương diện khác, đến lúc đó đối mặt với Linh Nguyên cảnh bát trọng tu chân giả cũng chưa chắc không có khả năng.


Nếu như đến lúc đó có thể tăng lên tới linh nguyên cảnh bát trọng chiến lực, như vậy ở ngoại môn đại hội có ít nhất ba mươi phần trăm cơ hội có thể thành công thăng cấp! So với cơ hội xa vời trước đây,  Trương Thanh Nguyên chỉ cảm thấy, Con đường phía trước trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.

Vì vậy, Trong thời gian tới,  Trương Thanh Nguyên đều dành thời gian tu luyện.

Vừa cần mẫn học tập và rèn luyện Vân Thủy mười ba Lộ Kiếm Thức để thực lực bản thân phù hợp với sức mạnh của Ngân Ảnh.

Một bên tiếp tục luyện công, mài giũa linh nguyên bốn tầng Thủy Nguyên Quyết trong cơ thể, đồng thời sử dụng hai quả linh thạch còn lại phụ trợ tu luyện, đem tu vi cảnh giới bản thân vững chắc tăng lên.

.