Bắt Đầu Tu Chân Sau Ba Năm Xuyên Qua Chương 21: 21: Một Đêm Chợt Giàu

[Update: 19:16 28-10-2021]tao ngộ lần này , có thể nói là lần cách tử vong gần nhất kể từ khi Trương Thanh Nguyên xuyên qua đến thế giới này đến nay!Đối mặt Xích Luyện Yêu Mãng mà nhất thiết cần ba vị Linh Nguyên cảnh tu sĩ mới có thể vây giết.

Nếu như không phải xưa nay, Trương Thanh Nguyên có căn cơ vô cùng vững chắc, sớm đã đem Công Pháp Thủy Nguyên Quyết tu luyện đến tầng ba đỉnh phong, chỉ thiếu một cái cơ hội liền có thể đột phá đến tầng bốn,Nếu như không phải ở dưới sự nguy hiểm sống chết, trong tuyệt cảnh lĩnh ngộ một tia linh cảm kia,Nếu như không phải Vân Thủy Quyết tầng bốn để cho Linh Nguyên có thêm 2 loại đặc tính【 Nhu, mềm dai 】 , để cho hắn vừa vặn khắc chế tử vong quấn quanh của Xích Luyện Yêu Mãng.

Lần này,Chỉ sợ là thật sự đã ngã ở chỗ này!Mắt nhìn lên thi thể Xích Luyện Yêu Mãng phân ly ở trước mắt,Trương Thanh Nguyên không chỉ là không có chút nào hưng phấn, mà ngược lại là càng nghĩ càng sợ!trên dưới Toàn thân ,Mồ hôi lạnh toát ra cực độ!“A, một mực nói với chính mình, tu chân thế giới rất nguy hiểm, chỉ cần hơi không cẩn thận liền thân tử đạo tiêu, nhất định phải cẩn thận và cẩn thận.

”“Lần này vậy mà phạm vào sai lầm cấp thấp như vậy!”“Ngay từ đầu, lúc mà xâm nhập bên ngoài mười dặm sơn lâm còn không có tìm được tung tích, nên dừng lại, gặp rừng chớ đuổi.

Chờ đợi Hồ gia tu sĩ tới trợ giúp, cùng nhau tìm tòi!”“Rõ ràng đã sớm tinh tường rằng mức độ nguy hiểm của thâm sơn rừng hoang ở dị thế giới, lại bị cổ cảm xúc kia chọc giận, để cho chính mình thân lạc vào hiểm cảnh!”“Thân ở trong nguy hiểm, lại không cẩn thận xem xét hoàn cảnh chung quanh, quá mức tin tưởng vào tin tức tình báo của tông môn, cho rằng Yêu thú nguy hiểm trên cơ bản đã bị thanh lý, chung quanh phạm vi thế lực về cơ bản đã an toàn! ! ”Hồi tưởng từng màn lúc nãy,Rất rất nhiều sai lầm, dẫn đến chính mình lâm vào trong tử cục.


Không khỏi để cho Trương Thanh Nguyên mồ hôi lạnh chảy ròng.

Lần này may mắn trốn thoát được một mạng,Vậy lần tiếp theo thì thế nào?Vẫn sẽ hay không có may mắn giống vậy?Trương Thanh Nguyên tự hỏi,Đáp án,Chỉ sợ là không có khả năng!tao ngộ của Lần thứ nhất ra ngoài làm nhiệm vụ săn giết Yêu thú , đã cho Trương Thanh Nguyên rất rất nhiều giáo huấn.

Làm sai,Không có gì đáng sợ,Thánh Nhân cũng không có ai là vĩnh viễn sẽ không làm sai.

Trọng yếu nhất ,Có hay không tiếp thụ giáo huấn,Từ trong dĩ vãng sai lầm thu lượm kinh nghiệm, về sau quyết không thể mắc cùng một sai lầm!Nếu như thời gian có thể làm lại,Cho dù biết, đây có thể là một cái trọng yếu cơ hội để cho Vân Thủy Quyết đột phá tầng bốn , cũng tuyệt đối sẽ không lại làm một đầu lỗ mãng xông vào cạm bẫy!Có lần này giáo huấn khắc sâu,Trương Thanh Nguyên hung ác quyết tâm, về sau tuyệt không thể phạm phải loại sai lầm cấp thấp này nữa.

Một phen đại chiến,Linh Nguyên của Trương Thanh Nguyên đã là tiêu hao hơn phân nửa.

Hắn cẩn thận nhảy lên một cái, giống như là một con chim nhẹ nhàng bay nhảy lên một bên trên một cành cây đại thụ.

Đứng tại chỗ cao cẩn thận nhìn khắp bốn phía rừng sâu.

Cảnh giới những nguy hiểm mà lúc nãy chiến đấu dẫn tới,Cũng không có động tĩnh gì,Không như trong tưởng tượng, kịch liệt chiến đấu sẽ dẫn tới những thứ khác Yêu thú.

Cũng đúng,Ở bên trong phạm vi thế lực của Vân Thủy Tông, cường đại Yêu thú trên cơ bản đã sớm bị tông môn dọn dẹp sạch sẽ, có thể xuất hiện một đầu Xích Luyện Yêu Mãng có thực lực ở Linh Nguyên cảnh hậu kỳ trở lên , đã là cực kỳ ngoài ý muốn.

Lại cường đại Yêu thú,Tất nhiên sẽ tạo thành càng lớn phá hư, từ đó dẫn tới tông môn thanh lý.


Đầu Xích Luyện Yêu Mãng này ,Hẳn là phụ cận thâm sâu quần sơn bá chủ.

Bị mùi của Phệ Linh Thử đưa tới, kết quả Trương Thanh Nguyên đâm đầu lao thẳng vào trong phạm vi săn thú của đối phương.

Phụ cận coi như còn có Yêu thú,Đoán chừng chắc là bị khí tức đáng sợ của Xích Luyện Yêu Mãng làm cho sớm bỏ trốn mất dạng.

Bất quá,Mặc dù dẫn tới cái khác cường đại Yêu thú khả năng rất thấp.

Nhưng qua bài học bất cẩn lúc nãy,Trương Thanh Nguyên vẫn là không dám chút nào sơ suất.

xác nhận kỹ càng một phen,Thuận tiện cảnh giới một chút ,Vừa mới hơi an tâm xuống.


“Bất quá, lần này mặc dù nguy hiểm, nhưng kỳ ngộ cùng nguy hiểm cũng là cùng tồn tại, một đầu thi thể Xích Luyện Yêu Mãng , tại trong phường thị cũng có thể bán được trên hai mươi mai linh thạch !”Mắt nhìn trên đất trống,thân rắn Còn đang không ngừng vặn vẹo, không có hoàn toàn chết đi , trong mắt Trương Thanh Nguyên cũng là nhịn không được vẻ hưng phấn.

Nửa tháng trước,Chính mình cố gắng gom tiền, công phu ròng rã một năm thật vất vả mới tồn đủ điểm cống hiến để hối đoái một cái linh thạch.

Bây giờ,Chuyến này thu hoạch, ít nhất tại hai mươi mai linh thạch trở lên!Một đêm chợt giàu,Không gì hơn cái này!Đương nhiên,Điều này cùng Trương Thanh Nguyên đã là tiến giai Linh Nguyên cảnh hậu kỳ, hơn nữa còn may mắn vượt cấp đánh giết đầu Xích Luyện Yêu Mãng này có quan hệ.

Nhưng bất kể nói thế nào,chính là Kiếm lời lớn.

.