Vân Thủy Tông.

Ngoại viện, Ngoại Sự đường.

“! ! Nhiệm vụ số 3721, mở ra ba mẫu linh điền cấp thấp tại Linh Điền Viện, đã hoàn thành, nhiệm vụ thưởng bảy điểm cống hiến tông môn, xin hỏi sư huynh, ngài còn cần cái gì nữa không?"Tọa trấn Ngoại Sự đường, nữ đệ tử tạp dịch chưởng quản tuyên bố nhiệm vụ ngoại môn, mang theo mỉm cười chuyên nghiệp nói, cũng thuận tay ghi dấu lên lệnh bài tông môn của Trương Thanh Nguyên bảy điểm cống hiến.

Trương Thanh Nguyên trầm ngâm một lát, hỏi: "Ta còn có bao nhiêu điểm cống hiến?""Tổng cộng một trăm lẻ ba điểm, sư huynh.

""Vậy đổi cho ta một mai linh thạch đi.

"Chần chừ một lát, Trương Thanh Nguyên vẫn hạ quyết tâm.

Ánh mắt nữ đệ tử kia nhìn trương Thanh Nguyên, có chút ngoài ý muốn, nhưng nụ cười vẫn không thay đổi.

Tuy rằng nói Vân Thủy Tông ngoại môn đệ tử ở bên ngoài không đáng giá lắm, nhưng ở trong tông môn địa vị, vẫn là so với các nàng tạp dịch đệ tử cao hơn một chút.

"Được, mời sư huynh chờ một chút.

"Nói xong,Liền đi về phía hậu trường, chuẩn bị lấy linh thạch.

Bên trong Ngoại Sự đường, bóng người cũng không nhiều, chỉ có hai ba mươi người đến giao nhiệm vụ.

Đối với hàng vạn đệ tử ngoại môn trong Vân Thủy Tông mà nói, thật sự không nhiều lắm.


Điều này cũng bình thường, nghèo văn phú võ, có thể tiến vào Vân Thủy Tông ngoại môn tu hành, trên cơ bản phía sau đều tồn tại thế lực gia tộc ở phía sau, cung cấp tài nguyên tu luyện nhất định.

Trừ phi là thật sự thiếu đồ thiết yếu cho tu luyện, nếu không, trên cơ bản đệ tử ngoại môn đều cần cù siêng năng tu hành tăng lên thực lực của mình, ít có phân tâm đi làm nhiệm vụ thù lao thấp kém do ngoại môn tạp sự viện treo ra.

Nào giống mình, không có sự hậu thuẫn của gia tộc.

Tài nguyên gì đó trên cơ bản cũng chỉ có thể dựa vào lương tháng của Vân Thủy Tông cùng nhiệm vụ tạp vụ.

Mỗi tỉnh ăn tiết kiệm, để miễn cưỡng duy trì tốc độ tu hành.

Nghĩ đến đây, Trương Thanh Nguyên không khỏi thở dài một hơi.

Vượt qua thế giới này là ba năm, ba năm lại ba năm, cuộc sống có bao nhiêu lần ba năm?Nếu như là nhân vật chính trong tiểu thuyết của người khác, chỉ sợ đã xưng hoàng xưng đế, trở thành đại nhân vật cao cao tại thượng trấn áp một phương đi.

Còn mình thì sao?Cẩn thận lăn lộn ba năm, còn chỉ là một tiểu trong suốt tại Vân Thủy Tông ngoại môn.

Trong thế giới tu chân này, rắm cũng không phải.

Ai!Một tiếng thở dài thật dài.

"Sư huynh, linh thạch của ngài.

"Thanh âm của nữ đệ tử tạp dịch cắt đứt suy nghĩ của Trương Thanh Nguyên, ánh mắt chuyển dời đến một hộp ngọc trên tay nữ đệ tử, đặt ở bên trong hộp ngọc, là một viên linh thạch to bằng nắm tay, đựng trong hộp ngọc trong suốt trong suốt, bốn phía có một tia sương mù như có như không quanh quẩn xung quanh không tan.

Đè xuống kích động nhàn nhạt trong lòng, thu linh thạch lại, đem nắp hộp ngọc đậy kín.

"Cám ơn.

""Không khách khí, sư huynh đi chậm.

"Đi ra cửa tạp sự viện, nhìn lệnh bài đệ tử ngoại môn trong bàn tay.

Cảm ứng trong đó chỉ còn lại một ba con số lẻ loi, dù đã sớm có dự liệu, tiền tiết kiệm hơn một năm nay của mình cứ như vậy tiêu phí hơn phân nửa, trong lòng cũng không khỏi co rút.

Hơn một năm tiết kiệm ah!Trương Thanh Nguyên hít sâu một hơi.

Cũng may, cuối cùng đổi lấy một mai linh thạch, đây coi như là tiền tệ cao cấp của Tu Chân Giới mà mình nhón chân mới có thể tiếp xúc.

Nếu ý tưởng đó có thể thành công, sau đó sau đó mình thực sự bay lên bầu trời!Cho dù không thể, một trăm điểm cống hiến đổi một mai linh thạch, còn có thể dùng để tu luyện, cũng không tính là thiệt thòi.

Thân ảnh nhanh chóng bay vút, trải qua những tòa nhà trùng trùng điệp điệp, nhà cửa hoa mỹ cũng không có liếc mắt một cái, xuyên qua dòng người tại ngoại môn.


Rất nhanh liền trở lại ngoại viện, nửa canh giờ sau, Trương Thanh Nguyên hướng ngoại viện quản sự xin một gian mật thất tu luyện đột phá.

Mật thất tu luyện này, đó là mật thất tu luyện được thành lập bên cạnh linh tuyền nhãn, bởi vì linh tuyền, trong đó linh khí dạt dào, mây mù quanh quẩn.

Thích hợp nhất cho tu chân giả tu luyện cùng đột phá.

Chẳng qua toàn bộ Vân Thủy Tông ngoại viện mấy vạn người, nhân số quá nhiều, mật thất cung không đủ cầu, tự nhiên không có khả năng phân phối nhân thủ một mật thất tu luyện như vậy.

Cho nên mỗi đệ tử ngoại môn, ngoại trừ mỗi năm có ba lần sử dụng miễn phí cơ hội ra, muốn ở bên trong tu luyện, cũng chỉ có thể tiêu hao điểm cống hiến tông môn tiến hành xin sử dụng.

Trương Thanh Nguyên dùng tương đối tiết kiệm, năm nay ba lần sử dụng miễn phí cơ hội, còn lại một lần, cho nên cũng không cần phải nộp thêm điểm cống hiến tông môn.

Làm xong thủ tục, một lát đồng hồ công phu, một gian mật thất tu luyện, bên trong Trương Thanh Nguyên đã ngồi xếp bằng trên bồ đoàn.

Lấy hộp ngọc ra khỏi vòng tay, mở ra, linh thạch bên trong tỏa ra ánh sáng mờ nhạt.

"Hy vọng, có thể thành công đi.

"Ánh mắt Trương Thanh Nguyên chợt lóe, thấp giọng nỉ non.

Nhắm mắt lại, trong tay nắm linh thạch lấy ra từ trong hộp ngọc.

Tâm thần chìm sâu trong đầu.

Không bao lâu sau, một tấm bảng điều khiển hiện lên trước mắt Trương Thanh Nguyên thức hải.

Tên: Trương Thanh NguyênCảnh giới: Linh Nguyên Lục Trọng Đỉnh PhongCông pháp: Thủy Nguyên Quyết (tầng 3: 987/1000)Thuật pháp: Xuân Phong Cầu Vũ Thuật (Ba tầng: 871/1000)Khinh Thân Thuật (tầng 2: 98/100)Thôi Sinh Thuật (tầng 2: 79/100)Hồi Xuân Thuật (tầng 2: 43/100)Võ kỹ:Cửu Luyện Đoán Cốt Quyền (Đại Thành: 726/1000)Vân Yên Bộ (Nhập môn: 9/10)Vân Thủy 13 lộ kiếm thức (Tiểu Thành: 32/100)Một tấm bảng sạch sẽ,Cũng giống như một số giao diện nhân vật trò chơi nhập vai trò chơi, từ đầu đến chân tỏa ra một hơi thở nghèo đói.

"Tam Thanh Phật Tổ Thượng Đế Như Lai phù hộ, nhất định phải thành công a! "Ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, tay cầm linh thạch Trương Thanh Nguyên trong lòng không ngừng mặc niệm.


Sau đó, hít một hơi thật sâu, "Nạp tiền!"Không có phản ứng.

"Nạp tiền, nạp tiền, bảng điều khiển nạp tiền!"Trương Thanh Nguyên: (o?▽?o)Bảng điều khiển: ━─ _─━Không có bất kỳ động tĩnh nào.

Dữ liệu bảng điều khiển không có bất kỳ thay đổi nào, cũng không nghe thấy một tiếng ting nào, âm thanh tăng lên như thường lệ hệ thống.

Vẫn như trước đây.

Kế hoạch khắc kim, thất bại một lần nữa.

ヽ(#`Д?)? ┌┛〃Dựa vào!Một tia hy vọng cuối cùng nội tâm.

Trong nháy mắt tiêu tán.

"Quả nhiên, ta vẫn không nên mang theo hy vọng gì.

"Trương Thanh Nguyên trên mặt toát ra một tia cười khổ.

Hoàn toàn từ bỏ ý niệm khắc kim để trở nên mạnh mẽ trong đầu.

Kể từ khi phát hiện ra bảng điều khiển này, Trương Thanh Nguyên đã thử rất nhiều phương pháp, vàng, bạc, ngọc bích, viết sách để thu thập tín ngưỡng, đi ra ngoài để đánh quái và nâng cấp và như vậy, sử dụng điểm đóng góp để đổi linh thạch, đây là lần cuối cùng!"Xem ra đây vẻn vẹn chỉ là một cái bảng điều khiển có thể ghi chép lại trạng thái bản thân ta mà thôi.

".